Girlgroup vàng trong làng cover: Nhảy hùng hục "FIRE" (BTS), thực hiện vũ đạo siêu nguy hiểm của NCT

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:44 23/05/2019

Girlgroup này đã thể hiện kĩ năng nhảy quá xuất sắc không kém cạnh các đồng nghiệp nam.

Ngày 23/5, tân binh LOONA (ra mắt tháng 8/2018 dưới trướng Blockberry Creative) đã tung ra video luyện tập vũ đạo cho ca khúc "Cherry Bomb" phát hành tháng 6/2017 của NCT 127. Nhóm thường xuyên thử thách bản thân khi chọn cover vũ đạo của các đồng nghiệp nam như BTS, SEVENTEEN,...

Dance Cover "Cherry Bomb" (NCT 127) – LOONA

Trong những bộ trang phục thể thao đơn giản, 11 thành viên của LOONA (trừ Haseul đang tạm ngưng mọi hoạt động nhóm vì lí do cá nhân) đã thể hiện sự đồng đều và tập trung trong từng bước nhảy. Mặc cho đội hình khá đông, tất cả các thành viên đều có những động tác dứt khoát và cũng không kém phần mạnh mẽ.

Tuy nhiên, trong vũ đạo của "Cherry Bomb" có một phân đoạn cực nguy hiểm là đứng thẳng rồi vừa ngả người ra sau vừa khuỵu gối để tiếp đất bằng lưng. Đây là động tác rất khó và khiến người thực hiện dễ gặp chấn thương lưng nếu sơ suất. Thế mà các thành viên đã thực hiện trơn tru phần vũ đạo này.

Phần vũ đạo khó trong "Cherry Bomb" được LOONA thực hiện trơn tru

Trước đó không lâu, LOONA cũng tung ra video luyện tập vũ đạo cho ca khúc "FIRE" (BTS). Trước một ca khúc có tiết tấu vô cùng dồn dập và sôi động, các thành viên đã thể hiện đúng tinh thần mạnh mẽ bằng những động tác nhảy hùng hục chẳng kém bản gốc là mấy. Với phần thể hiện ấn tượng, nhóm được coi là girlgroup vàng trong làng cover Kpop.

Dance Cover "FIRE" (BTS) – LOONA

Nguồn tham khảo: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm