Girlgroup lận đận suốt 10 năm tiết lộ chuẩn bị tan rã thì bài hát bỗng "khuấy đảo" BXH, Knet nghĩ ngay đến EXID ngày nào

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:03 09/03/2021

Ít người biết rằng nhóm nhạc này đã bàn tới việc tan rã chỉ 1 tuần trước khi ca khúc của họ bất ngờ viral, lội ngược dòng trên BXH.

Ca khúc hot nhất BXH âm nhạc Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại chính là Rollin' của Brave Girls. Bài hát không chỉ lội ngược dòng sau 4 năm ra mắt mà có lúc còn đứng đầu BXH iChart, đẩy bản hit Celebrity (IU) xuống vị trí thứ 2. Kết quả này là điều Brave Girls không thể ngờ, họ thậm chí đã nghĩ đến việc tan rã chỉ 1 tuần trước khi Rollin' trở nên viral và "công phá" BXH.

MV Rollin' - Brave Girls

Điều này được thành viên Yuna tiết lộ khi livestream cùng fan. Cô thổ lộ là mình đang cân nhắc từ bỏ việc làm idol để thử sức trên con đường sự nghiệp khác. Khi được hỏi về khả năng Brave Girls comeback, Yuna tỏ ra bi quan: "Không có kế hoạch comeback nào hết".

Girlgroup lận đận suốt 10 năm tiết lộ chuẩn bị tan rã thì bài hát bỗng khuấy đảo BXH, Knet nghĩ ngay đến EXID ngày nào - Ảnh 2.

Yuna thông báo không có kế hoạch comeback nào khi livestream cùng fan

Nữ idol còn thú nhận rằng cô cân nhắc làm công việc khác ngoài ngành giải trí, qua đó mong fan vẫn sẽ ghé thăm mình nếu điều đó thực sự xảy ra. Yuna tâm sự: "Mình không nghĩ mình có thể tiếp tục. Đến nước này thì mình đang suy nghĩ con đường sự nghiệp khác. Trước đây mình từng làm nhiều công việc bán thời gian. Mình muốn trở thành barista chuyên nghiệp. Mình dự định chỉ thực hiện việc này cho đến tháng 5. Hãy trở thành bạn bè nếu mình rời công ty nhé".

Girlgroup lận đận suốt 10 năm tiết lộ chuẩn bị tan rã thì bài hát bỗng khuấy đảo BXH, Knet nghĩ ngay đến EXID ngày nào - Ảnh 3.

Yuna thậm chí nghĩ đến chuyện tìm việc ngoài ngành giải trí

Được biết, vì có quá ít hoạt động nên các thành viên Brave Girls đã rời ký túc xá và trở về nhà. Họ ra mắt năm 2011, trải qua nhiều lần thay đổi thành viên trước khi trở thành nhóm nhạc 4 người như hiện tại. Lận đận suốt 10 năm, Brave Girls cân nhắc đến việc tan rã là điều khó tránh.

Girlgroup lận đận suốt 10 năm tiết lộ chuẩn bị tan rã thì bài hát bỗng khuấy đảo BXH, Knet nghĩ ngay đến EXID ngày nào - Ảnh 4.

Brave Girls tính tới việc tan rã chỉ 1 tuần trước khi ca khúc Rollin' lội ngược dòng trên BXH

May mắn là chỉ 1 tuần sau lời tâm sự đẫm nước mắt của Yuna, ca khúc Rollin' "khuấy đảo" BXH xứ Hàn sau khi video tổng hợp những lần Brave Girls biểu diễn trong quân đội kèm bình luận hài hước trở nên viral. Vì bài hát được đón nhận nhiệt tình, nhóm nữ đến từ Brave Entertainment đã quyết định tái quảng bá trên show âm nhạc và có khả năng giành chiếc cúp đầu tiên sau 10 năm hoạt động.

Biết chuyện Brave Girls cân nhắc tan rã chỉ 1 tuần trước khi ca khúc Rollin' nổi tiếng, cư dân mạng Hàn Quốc mừng thay cho nhóm vì họ có cơ hội đổi đời. Có người còn thấy hoàn cảnh của Brave Girls giống EXID - nhóm nữ được "cứu vớt" nhờ 1 bài hát. EXID debut năm 2012 nhưng không gây tiếng vang. Các thành viên gặp nhiều khó khăn, thậm chí đứng bên bờ vực tan rã, nhưng rồi lội ngược dòng sau khi fancam UP&DOWN của Hani bất ngờ nổi tiếng.

Girlgroup lận đận suốt 10 năm tiết lộ chuẩn bị tan rã thì bài hát bỗng khuấy đảo BXH, Knet nghĩ ngay đến EXID ngày nào - Ảnh 5.

EXID thoát cảnh tan rã vì fancam của Hani trở nên nổi tiếng, ca khúc UP&DOWN được đón nhận nhiệt tình

Fancam UP&DOWN huyền thoại của Hani (EXID)

Knet bình luận:

- Chuyện này làm tôi nhớ đến EXID. Hy vọng nhóm thành công hơn.

- Vì tất cả chúng ta đều phải vật lộn qua đại dịch, tôi hy vọng mọi người có thể cố gắng và chờ đến thời điểm ai cũng có thể vượt qua. Mạnh mẽ nhé, mọi người.

- Mong điều tốt nhất đến với nhóm. Tôi luôn buồn vì họ chưa bao giờ nổi tiếng hơn và tự hỏi tại sao lại vậy.

- Rollin', rollin', rollin' (lời bài hát).

- Các chị có những ca khúc thật hay.

- Cuối cùng các anh lính đã trả nợ rồi, haha.

- Bạn không bao giờ biết cuộc sống sẽ rẽ hướng ra sao… Cố lên nhé.

- Ca khúc của họ hay thật.

- Chúc nhóm từ nay thành công hơn nữa.

Nguồn: KB, NB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Girlgroup lận đận suốt 10 năm tiết lộ chuẩn bị tan rã thì bài hát bỗng khuấy đảo BXH, Knet nghĩ ngay đến EXID ngày nào - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm