Girlgroup "bản sao T-ara" chính thức tan rã sau scandal bắt nạt nội bộ: Cái kết đã được dự đoán?

NAMI, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 28/01/2022

Nhóm nữ APRIL chính thức tan rã sau khi vướng vào bê bối bắt nạt cựu thành viên Lee Hyunjoo.

Sáng 28/1, DSP Media tuyên bố APRIL chính thức tan rã. Đây là quyết định được đưa ra sau thời gian dài thảo luận và cân nhắc kỹ lưỡng. Dưới đây là thông báo disband của APRIL: 

Xin chào, đây là DSP Media.

Chúng tôi thông báo rằng nghệ sĩ APRIL của chúng tôi đã tan rã. Sau một thời gian dài thảo luận, cân nhắc, công ty quản lý chúng tôi và các thành viên APRIL quyết định nhóm tan rã và đi theo con đường riêng của mỗi người.

Một lần nữa, chúng tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ, cổ vũ APRIL trong 6 năm qua.

Hồi đầu tuần trước, RBW Entertainment thông báo rằng họ đã mua lại DSP Media và sẽ tiếp quản công ty này vào cuối tháng 3. Động thái giải tán APRIL ngay trước khi DSP về dưới trướng RBW là điều đã được dự đoán từ trước. 

Girlgroup bản sao T-ara chính thức tan rã sau scandal bắt nạt nội bộ: Cái kết đã được dự đoán? - Ảnh 2.

APRIL chính thức tan rã

APRIL ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015. Lần comeback cuối cùng của nhóm là vào năm 2020, với album đặc biệt Hello Summer. Hồi năm 2021, APRIL vướng bê bối nội bộ gây chấn động làng nhạc Kpop. Cựu thành viên Lee Hyunjoo tố bị các thành viên trong nhóm (ngoại trừ Chaekyung và Rachel) bắt nạt, cô lập đến mức suýt tự tử. Nhóm nữ nhà DSP bị cho là "bản sao T-ara" khi lặp lại tranh cãi tương tự đàn chị Gen 2. 

Phản ứng về tin disband của APRIL, netizen cho rằng đây là kết cục đã được dự đoán từ trước. Mặc dù DSP kiên quyết phủ nhận tố cáo bắt nạt, vụ kiện tụng giữa Hyunjoo và APRIL vẫn chưa giải quyết xong, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhóm. Gián đoạn hoạt động quá lâu và bị Knet chỉ trích nặng nề sau scandal, APRIL khó có thể tiếp tục duy trì. Chính vì vậy, tan rã là điều không mấy bất ngờ.

- Hơi tiếc nhưng đâu trốn mãi được, giữ hoài cũng chẳng bật lên nổi.

- Mãi mới có tí nhiệt thì dính scandal bắt nạt. Nói chung DSP cũng không còn tiền để push nhóm nữa đâu.

- So với việc theo đuổi vụ kiện chưa biết đi đến đâu, cũng chẳng biết nhóm có được đón nhận trở lại không. Thì từ bỏ và chuẩn bị nhóm mới có lợi hơn.

- Tin tan rã này đồn lâu rồi mà nay mới có thông báo chính thức.

- Tiếc vì Naeun xinh và bắt đầu nổi tiếng thì vướng vụ này để rồi rã nhóm.

Girlgroup bản sao T-ara chính thức tan rã sau scandal bắt nạt nội bộ: Cái kết đã được dự đoán? - Ảnh 3.

Đội hình APRIL trước khi Hyunjoo rời nhóm

Nguồn: DSP

https://kenh14.vn/girlgroup-ban-sao-t-ara-chinh-thuc-tan-ra-sau-scandal-bat-nat-noi-bo-cai-ket-da-duoc-du-doan-20220128085644292.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm