Girl xinh 2002 không dùng điện thoại 6 ngày/tuần nhưng vẫn nổi tiếng rần rần trên Instagram

Nấm Nguyễn, Theo Helino 16:53 11/05/2019

Đang theo học nội trú tại một trường tư thục nên theo quy định của trường, Mai Hà Hoàng Yến chỉ có thể sử dụng điện thoại vào ngày chủ nhật.

Không thể phủ nhận con gái Việt luôn có một sức hút khó cưỡng khi diện áo dài trắng. Vẻ đẹp dịu dàng, tinh khôi nhưng cũng rất hiện đại, cá tính của nhiều cô nàng khi diện áo dài chắc chắn sẽ khiến nhiều chàng trai "lọt hố" cho mà xem!

Mới đây, hình ảnh một nữ sinh trong tà ào dài đã đã khiến dân mạng "cảm nắng" rần rần. Cô bạn này trông cực kì giản dị nhưng vẫn rất đỗi trong trẻo, ngọt ngào. Khuôn mặt cân đối, nụ cười rạng rỡ cùng mái tóc dài mượt khiến ai cũng không thể rời mắt. Nhiều người con gọi nữ sinh là "thiên thần áo dài", "cực phẩm nữ sinh".

Cô bạn đẹp trong veo trong tà áo dài

Girl xinh 2002 không dùng điện thoại 6 ngày/tuần nhưng vẫn nổi tiếng rần rần trên Instagram - Ảnh 2.

Vô cùng đáng yêu

Được biết, cô bạn trong ảnh là Mai Hà Hoàng Yến (sinh năm 2002) và hiện đang học tại trường THCS - THPT Nguyễn Khuyến ở Bình Dương. Trên Instagram, Hoàng Yến có hơn 72k người theo dõi nhờ những hình ảnh khoe vẻ đẹp hút mắt.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là Hoàng Yến rất khi online và cũng ít khi tương tác trên MXH. Học trường nội trú nên 6/7 ngày trong tuần, cô bạn không được dùng đến điện thoại. Cuối tuần, Hoàng Yến mới cùng bạn thân chụp ảnh rồi nhờ bạn... up dần trên MXH. Ban đầu, cô bạn cũng khá khó chịu vì phải "cách ly với thế giới" tuy nhiên nhờ vậy, cô bạn có thể tập trung 100% vào việc học hành.

Girl xinh 2002 không dùng điện thoại 6 ngày/tuần nhưng vẫn nổi tiếng rần rần trên Instagram - Ảnh 3.

Hoàng Yến đang học nội trú nên ít khi sử dụng điện thoại

Girl xinh 2002 không dùng điện thoại 6 ngày/tuần nhưng vẫn nổi tiếng rần rần trên Instagram - Ảnh 4.

Nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH, Hoàng Yến cũng kiếm được khá khá tiền nhờ nhận quảng cáo cho các shop online. Tuy nhiên trong tương lai, cô bạn vẫn muốn học hành chăm chỉ, thi đậu đại học rồi sau đó có thể làm những điều mình thích.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Hoàng Yến:

Phong cách đơn giản, trẻ trung

Hoàng Yến thường chụp ảnh vào cuối tuần rồi nhờ bạn up lên MXH

Cá tính nhưng cũng rất đáng yêu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm