Gái xinh có khả năng biến mọi chàng trai bên cạnh thành người tí hon vì cao tới 1m88

M416, Theo Helino 21:57 05/05/2019

Không chỉ xinh xắn, cô nàng người mẫu này còn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý mỗi khi xuất hiện nơi đông người nhờ chiều cao khủng lên tới 1m88.

Một trong những ước mơ chung của các cô nàng nấm lùn chính là được cao lên, được sở hữu đôi chân dài miên man như idol, như siêu mẫu. Bởi so ra thì, chân ngắn chỉ được cái đáng yêu chứ lắm nỗi khổ vô cùng, đi giữa đám đông thấy khó thở, mặc quần áo cũng chẳng đẹp như người ta...

Nhưng chiều cao lý tưởng chắc cũng chỉ từ 1m62-1m68 là cùng, chứ cao tới 1m88 như cô nàng đến từ Trung Quốc dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ trở thành mục tiêu chú ý ở mọi nơi bạn xuất hiện đấy!

Clip khiến cư dân mạng xôn xao về một cô nàng trông y người khổng lồ khi sở hữu chiều cao tới 1m88

Cô nàng chúng ta đang nhắc tới ở đây có tên là Đại Kiều, sinh ra và lớn lên ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc). Đại Kiều sinh năm 1993, hiện đang là người mẫu nhận được khá nhiều sự quan tâm trên MXH. Lý do vì gương mặt khá xinh xắn của Đại Kiều chỉ là phụ thôi, còn nguyên nhân chính của chính vẫn là do chiều cao trên cả khủng của cô nàng.

Cao tới 1m88, nàng hot girl khổng lồ khiến tất cả các chàng trai đi cùng biến thành người tí hon - Ảnh 2.

Đại Kiều vốn là một người mẫu quảng cáo xe khá xinh xắn

Cao tới 1m88, nàng hot girl khổng lồ khiến tất cả các chàng trai đi cùng biến thành người tí hon - Ảnh 3.

Nhưng đôi chân dài miên man mới thực sự là nguyên nhân giúp cô nàng nổi tiếng

Xuất hiện trong một vài video quay lén của cư dân mạng, Đại Kiều bỗng chốc trở thành nhân vật được truy lùng vì sở hữu chiều cao tương đương cả vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp - 1m88. Do quá cao nên vóc người của cô nàng 26 tuổi này cũng có phần nhỉnh hơn người khác. Khi nhìn ảnh selfie của Đại Kiều, bạn chẳng phát hiện ra điều gì đặc biệt đâu, nhưng nếu là trong clip có sự xuất hiện của Đại Kiều cùng người khác, bạn sẽ ngay lập tức hiểu vì sao cô nàng lại được gọi là "hot girl khổng lồ".

Dù là ở quán ăn, dù là shopping trong trung tâm thương mại hay là khi đi dạo ngoài phố, cô nàng Đại Kiều của chúng ta cũng nổi bật hơn hẳn. Cao hơn những cô gái khác đã đành, ngay cả các chàng trai khi đi cạnh Đại Kiều cũng trở nên "nhỏ bé" vô cùng.

Cao tới 1m88, nàng hot girl khổng lồ khiến tất cả các chàng trai đi cùng biến thành người tí hon - Ảnh 4.

Chỉ nhìn ảnh không, bạn sẽ không hình dung được cô nàng cao thế nào đâu...

Mà phải xem clip khi Đại Kiều xuất hiện cùng người khác nhé!

Thần thái của nàng người mẫu cao 1m88 này cũng không phải dạng vừa đâu!

Được biết, Đại Kiều vốn là một người mẫu quảng cáo xe hơi. Sau khi những hình ảnh tiết lộ chiều cao khủng của cô nàng được đăng tải, Đại Kiều đã được nhiều người để ý hơn. Trang cá nhân của cô nàng đang có tới 1,8 triệu lượt follow.

"Chân dài tới nách trong truyền thuyết là đây hả?", "Hic, mình chắc bắc 2 cái ghế lên mới cao đến vai bạn ấy mất", "Cao thì cũng thích đấy nhưng cao thế này thì không ổn nhỉ, kiếm chồng khó lắm, tiêu chuẩn chắc phải auto thêm câu chiều cao trên 1m90", "Ngưỡng mộ ghê, đã xinh lại còn cao"... là những bình luận cư dân mạng gửi tới Đại Kiều.

Một vài hình ảnh khác của cô nàng khổng lồ này

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm