giọng hát việt

Giọng hát Việt: Bích Tuyết khoe giọng bên "Nàng tiên cá" Hải Triều

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:10 08/07/2019

Học trò Thanh Hà có màn trợ diễn đáng chú ý đến từ Hải Triều và Nam vương Trịnh Bảo trong tập 13 "Giọng hát Việt 2019".

Tối 7/7, tập 13 "The Voice - Giọng hát Việt 2019" đã lên sóng truyền hình VTV3. Các thí sinh bước vào vòng thi Comeback với đội hình như sau: Team Tuấn Ngọc gồm Đức Thịnh, Xuân Đạt, team Tuấn Hưng gồm Bảo Ngọc, Duy Đạt, team Thanh Hà gồm Bích Trâm, Bích Tuyết, riêng Team Hồ Hoài Anh sau những vòng thi thực tế cam go thì Juky San và Layla là hai thí sinh bước lên sân khấu cùng chiến đấu với các team còn lại. Đặc biệt, khán giả còn vui mừng chào đón màn "lội ngược dòng" vô cùng ngoạn mục của nhóm nhạc Dominix quay trở lại sân khấu.

Giọng hát Việt: Dominix trở lại cuộc đua

Giọng hát Việt: Bích Tuyết khoe giọng bên Nàng tiên cá Hải Triều - Ảnh 2.

Bích Tuyết mang đến tiết mục nhạc kịch "Part of Your World - Em mới là người yêu anh". Trên sân khấu, Bích Tuyết hoá thân thành nàng bạch tuộc kể về câu chuyện tình yêu dưới đại dương cùng nàng tiên cá Hải Triều. Dùng phép thuật để lấy giọng hát và cho nàng tiên cá đôi chân để lên bờ gặp hoàng tử, Bích Tuyết đã để mất tình yêu trước nàng tiên cá.

HLV Tuấn Hưng chia sẻ, cách dàn dựng của Bích Tuyết rất lạ, cô là người thông minh, chịu khó và biết cách khai thác các ưu điểm của bản thân. Anh tin rằng sau khi bước ra khỏi cuộc thi, Bích Tuyết là một nhân tố mà khán giả đang cần. HLV Hồ Hoài Anh cho rằng đây là một tiết mục mà Bích Tuyết rất tâm huyết và dành lời khen cho những nỗ lực của cô nàng. HLV Thanh Hà chia sẻ, cô rất tự hào vì Bích Tuyết đã nằm trong đội của mình.

Giọng hát Việt: "Part of your Word - Em mới là người yêu anh" - Bích Tuyết

Giọng hát Việt: Bích Tuyết khoe giọng bên Nàng tiên cá Hải Triều - Ảnh 4.
Giọng hát Việt: Bích Tuyết khoe giọng bên Nàng tiên cá Hải Triều - Ảnh 5.

Tiết mục còn có sự góp mặt của Nam vương Trịnh Bảo

Mở màn là nhóm Dominix với ca khúc "Hè muộn", gợi nhớ lại những boyband thời kỳ 2000. HLV Tuấn Ngọc chia sẻ đây là một tiết mục rất vui và chúc mừng nhóm đã quay lại chương trình. HLV Hồ Hoài Anh cho rằng ca khúc có bản phối hay, dù trong một thời gian ngắn, nhóm vẫn mang đến một tiết mục hấp dẫn. HLV Tuấn Hưng cho biết nhóm khiến anh gợi nhớ lại ký ức tròn 20 năm, khi tập bè ca khúc này cùng nhóm Quả dưa hấu. Khi hát bè phô, anh thường bị Bằng Kiều trừ lương hay cát-xê, đây là bài hát anh căm thù và sợ vì rất khó, nhưng hôm nay nhóm đã làm rất hay.

Giọng hát Việt: "Hè muộn" - Dominix

Giọng hát Việt: Bích Tuyết khoe giọng bên Nàng tiên cá Hải Triều - Ảnh 7.

Hoàng Đức Thịnh đến từ team Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc "Bác làm vườn và con chim sâu". Hồ Hoài Anh bất ngờ vì Đức Thịnh đang cố gắng thay đổi mình, giọng hát quá thuận lợi khi cao ngang ngửa giọng nữ. HLV Tuấn Hưng chia sẻ đây là một tiết mục tuyệt vời và chúc mừng nam thí sinh. HLV Tuấn Ngọc cho rằng đây là ca khúc rất khó hát và không phải ai cũng hát được như Đức Thịnh.

Giọng hát Việt: "Bác làm vườn và con chim sâu" - Đức Thịnh

Giọng hát Việt: Bích Tuyết khoe giọng bên Nàng tiên cá Hải Triều - Ảnh 9.

Juky San học trò Hồ Hoài Anh thể hiện ca khúc "Và thế là hết". HLV Tuấn Hưng cho biết, Juky San có chất giọng nhẹ nhàng và khi nghe anh rất thích, tuy nhiên cần tập trung và uy lực hơn ở phần điệp khúc. HLV Tuấn Ngọc đồng quan điểm với Tuấn Hưng và đây cũng là ca khúc mà anh rất thích. HLV Thanh Hà luôn thích giọng hát và nụ cười của Juky San. HLV Hồ Hoài Anh lại chia sẻ: "Chắc chắn sẽ có xảy ra tranh cãi vì sao Hồ Hoài Anh lại bênh vực Juky San, bởi đây là một cuộc thi chuyên môn về hát, Juky San lại không có cột hơi vững vàng, hát lại không khỏe và căng, sao anh lại bênh vực như thế, vì đơn giản trong thị trường âm nhạc mình cần những cái đặc trưng, Juky San có sự khác biệt lại rất thông minh. Giọng hát như Juky San rất đáng để có cơ hội rèn dũa trên sân khấu, bản lĩnh sẽ tốt hơn. Và nếu thế giới có quay lưng lại với em thì vẫn ủng hộ em".

Giọng hát Việt: "Và thế là hết" - Juky San

Giọng hát Việt: Bích Tuyết khoe giọng bên Nàng tiên cá Hải Triều - Ảnh 11.

Tiếp đến là Trần Duy Đạt đến từ team Tuấn Hưng với ca khúc "Chơ vơ", sáng tác của Vũ Cát Tường. Tuấn Ngọc chia sẻ, Duy Đạt đã thay đổi nhưng tập kỹ hơn sẽ hát hay hơn. HLV Thanh Hà cũng đồng quan điểm và dặn thí sinh cần chú ý cách điều khiển mic và rất thích phong cách của chàng trai ngày hôm nay. HLV Hồ Hoài Anh cảm thấy tiết mục rất tốt, nhưng vẫn thích Duy Đạt hát những bản tình ca hơn. Cô xin lỗi vì vòng trước đã "kích" học trò Tuấn Hưng bứt phá để hát những thể loại mới mẻ hơn. HLV Tuấn Hưng chia sẻ, mỗi vòng thi là mỗi bài học để tìm ra được con đường âm nhạc của mình. Hôm nay Duy Đạt đã làm rất tốt và nối tiếp Quang Linh, Mỹ Lệ - những ca sĩ sinh ra tại Huế được khán giả yêu thích.

Giọng hát Việt: "Chơ vơ" - Duy Đạt

Giọng hát Việt: Bích Tuyết khoe giọng bên Nàng tiên cá Hải Triều - Ảnh 13.

Diêu Ngọc Bích Trâm đến từ team Thanh Hà thể hiện ca khúc "Anh ơi ở lại", bản hit của Chi Pu. Tuấn Hưng chia sẻ, tất cả mọi thứ đều được Thanh Hà chuẩn bị kỹ lưỡng và hôm nay Bích Trâm cũng làm rất tốt. HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ, Bích Trâm năng lượng rất nhiều, ca khúc này cần sự đau thương, Bích Trâm đã tiết chế và làm rất tốt để gần hơn với khán giả, cô là một giọng hát có học. HLV Tuấn Ngọc khuyên Bích Trâm nên để ý cách hát của mình làm sao để không bị ồn, cô sở hữu giọng hát rất hay. HLV Thanh Hà cho rằng tổng thể nữ thí sinh đã làm tốt và chạm đến cảm xúc khán giả.

Giọng hát Việt: "Anh ơi ở lại" - Bích Trâm

Giọng hát Việt: Bích Tuyết khoe giọng bên Nàng tiên cá Hải Triều - Ảnh 15.

Lâm Bảo Ngọc đến từ team Tuấn Hưng thể hiện bản song ngữ Hàn Việt của ca khúc "I Will Go To You Like The First Snow", nhạc phim "Yêu tinh". Cô còn sử dụng ký tự dành cho người khiếm thính, còn được gọi là "thủ ngũ" để trình diễn trong tiết mục của mình. HLV Thanh Hà chia sẻ khi nghe câu chuyện về những bạn khiếm thính, cô vô cùng thích ca khúc này. HLV Tuấn Ngọc chia sẻ, Bảo Ngọc một lần nữa cho thấy mình là một ca sĩ hát rất hay. HLV Hồ Hoài Anh cho biết, đây là giọng hát ăn tai, rất bay, mượt mà những lúc cần thăng hoa vẫn làm rất tốt. HLV Tuấn Hưng chia sẻ, mỗi khi hướng dẫn Bảo Ngọc đều lắng nghe và chuyển hoá thành những điều có lợi cho bước đi của mình.

Giọng hát Việt: "I Will Go To You Like The First Snow" - Bảo Ngọc

Giọng hát Việt: Bích Tuyết khoe giọng bên Nàng tiên cá Hải Triều - Ảnh 17.

Vũ Xuân Đạt đến từ team Tuấn Ngọc thể hiện ca khúc "Xinh lung linh". HLV Tuấn Hưng chia sẻ vừa nhảy vừa hát rất khó và anh chúc mừng phần trình diễn của thí sinh. HLV Hồ Hoài Anh cũng nhớ lại hình ảnh của mình trước đây, anh hi vọng Xuân Đạt thể hiện vừa phải đúng với thời đại hơn. HLV Thanh Hà cho rằng Xuân Đạt đã làm rất tốt nhưng phải nhấn nhá để tạo điểm nhấn trong tiết mục.

Giọng hát Việt: "Xinh lung linh" - Xuân Đạt

Giọng hát Việt: Bích Tuyết khoe giọng bên Nàng tiên cá Hải Triều - Ảnh 19.

Cuối cùng là thí sinh Layla đến từ HLV Hồ Hoài Anh với ca khúc "Tôi tìm thấy tôi". HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ, bản thân Layla rất bối rối vì chưa tìm được lối đi cho mình. Khi tìm bài, anh đã nhớ đến ca khúc này và thấy phù hợp với thí sinh ngay thời điểm hiện tại. HLV Tuấn Ngọc chúc mừng học trò cũ đã tìm ra câu trả lời. HLV Tuấn Hưng hâm phục HLV Hồ Hoài Anh vì đã giúp Layla sáng lại và tìm được lối đi của mình. HLV Thanh Hà cho biết, lần này Layla đã lột xác và ca khúc này rất phù hợp với giọng hát của cô.

Giọng hát Việt: "Tôi tìm thấy tôi" - Layla

Giọng hát Việt: Bích Tuyết khoe giọng bên Nàng tiên cá Hải Triều - Ảnh 21.

Cuối đêm thi các thí sinh cùng nhau bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả. Các thí sinh được bước tiếp là: nhóm Dominix, Bích Tuyết, Juky San, Lâm Bảo Ngọc, Bích Trâm, Layla, Đức Thịnh. Chương trình nói lời chia tay với Xuân Đạt và Duy Đạt.

Giọng hát Việt: Xuân Đạt, Duy Đạt dừng chân

Tập 14 - Bán kết "The Voice - Giọng hát Việt 2019" sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 14/7 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hai đứa trẻ sống cạnh những ngôi mộ, chẳng biết nói chuyện, ngày ngày đợi mẹ khờ đi xin thuốc về uống

    Hai anh em trai ở Trà Vinh, đứa lên 3, đứa đã tròn 5 nhưng chẳng biết nói chuyện, chỉ quanh quẩn suốt ngày cạnh những ngôi mộ gần căn chòi xập xệ. Không tiền bạc, giấy khai sinh, dù bệnh tật nhưng 2 đứa trẻ không thể đến bệnh viện để điều trị.
  • Đọc thêm