"Giọng hát Việt 2019" nhạt quá nên phải cố gây chú ý bằng các thí sinh bất chấp để nổi tiếng?

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 12/06/2019

Không thể phủ nhận, scandal của 2 nữ thí sinh đã khiến "Giọng hát Việt 2019" được nhắc đến nhiều hơn cả.

Ngay từ khi bắt đầu mùa giải, "The Voice - Giọng hát Việt 2019" với sự tham gia của bộ tứ HLV gạo cội: Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hưng - Hồ Hoài Anh đã khiến khán giả tạm yên tâm về mặt chuyên môn nhưng cũng hơi lo lắng về việc chương trình sẽ quá "nghiêm túc" dẫn đến tẻ nhạt hơn so với các mùa trước.

Điều này không hẳn là không có cơ sở khi những tập đầu tiên của mùa giải 2019 trôi qua một cách khá nhanh chóng và có rất ít tiết mục cũng như thí sinh đọng lại ấn tượng trong lòng khán giả. Nhà sản xuất cần phải có ngay phương pháp để lôi kéo sự chú ý của khán giả nếu không muốn mùa giải này trôi qua trong quên lãng. Và "như một phép màu", scandal của 2 nữ thí sinh đã khiến "Giọng hát Việt 2019" được nhắc nhiều hơn cả.

Giọng hát Việt 2019 nhạt quá nên phải cố gây chú ý bằng các thí sinh bất chấp để nổi tiếng? - Ảnh 1.

Bảo Yến Rosie và Hà Thu

Ở đêm thi thứ 3 của vòng Đối đầu, thí sinh Đinh Bảo Yến team Thanh Hà gây tranh cãi dữ dội chỉ vì... cái tên. Câu chuyện là khi MC gọi tên "Đinh Bảo Yến" để mời bước ra sân khấu biểu diễn thì cô nàng này nhất quyết vẫn đứng bên trong rồi nói với ra rằng: "Nhầm tên ạ, Bảo Yến Rosie". Sau khi phải được gọi thêm chữ "Rosie" thì thí sinh mới xuất hiện.

Sự việc chưa dừng lại ở đó, khi chính thức bị loại và được MC mời phát biểu cảm nghĩ, Bảo Yến lại tiếp tục "chỉnh" rằng "Rosie, Rosie". Tất cả những hình ảnh này đều được nhà sản xuất giữ nguyên trên sóng truyền hình khiến Bảo Yến bị "ném đá" không trượt phát nào. Điều khiến nhiều khán giả thắc mắc là tại sao ở một chương trình ghi hình phát lại như "Giọng hát Việt", BTC hoàn toàn có cách để giữ hình ảnh đẹp cho thí sinh nhưng vẫn chọn cách gây ồn ào?

Giọng hát Việt: Bảo Yến gây tranh cãi về thái độ

Giọng hát Việt 2019 nhạt quá nên phải cố gây chú ý bằng các thí sinh bất chấp để nổi tiếng? - Ảnh 3.

Sự việc của Bảo Yến Rosie khiến "Giọng hát Việt" đang bị khán giả lạnh nhạt bỗng nhận được nhiều quan tâm hơn trước nhưng cũng ở mức độ vừa phải. Hai tuần sau đó, cô nàng Hà Thu thuộc team HLV Hồ Hoài Anh khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc khi bỗng nhiên "đụng chạm" đến đàn chị Đông Nhi với những phát ngôn không đúng mực dù trước đó, chính Hà Thu đã lựa chọn ca khúc "Xin lỗi anh quá phiền" của Đông Nhi để thể hiện. Ở trường hợp thứ 2 này, người xem lại đặt câu hỏi, vài trò của BTC, các HLV ở đâu khi liên tục để thí sinh của mình phát ngôn quá thoải mái, phải chăng điều này cũng nằm trong tính toán của nhà sản xuất?

Giọng hát Việt: "Xin lỗi anh quá phiền" - Hà Thu

Giọng hát Việt 2019 nhạt quá nên phải cố gây chú ý bằng các thí sinh bất chấp để nổi tiếng? - Ảnh 5.

Không thể phủ nhận scandal "đụng chạm" đàn chị đã khiến tên tuổi của Hà Thu nói riêng cũng như "Giọng hát Việt" nói chung hot hơn ở một tầm cao mới dù theo cách mà không một ai mong muốn. Phải chăng "Giọng hát Việt" đang cố gây chú ý với các thí sinh bất chấp để nổi tiếng?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày