Giọng ca bất bại: Mỹ Tâm đã tìm ra một "Orange thứ 2"?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:21 20/09/2018

Giám khảo Mỹ Tâm không ngại dành những mỹ từ cho Tú Anh trong tập 13 "Giọng ca bất bại".

Bước vào vòng Tuyển chọn ở tập 13, bên cạnh 2 giám khảo chính là Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng, "Giọng ca bất bại" chào đón giám khảo khách mời Khắc Việt.

Giọng ca bất bại: Mỹ Tâm đã tìm ra một Orange thứ 2? - Ảnh 1.

Mở màn cho tập 13 là màn đồng ca của 5 "ngôi sao" Tuấn Hiếu, Tường Vi, Mẫn Nhi, Trung Thuận, Bá Duy với ca khúc "My Friend".

Giọng ca bất bại: "My Friend" - 5 "ngôi sao"

Giọng ca bất bại: Mỹ Tâm đã tìm ra một Orange thứ 2? - Ảnh 3.

Ca khúc "Để em rời xa" được thể hiện bởi Ngọc Khoa, Hồng Phương, Hoàng Nhi, Tú Anh, Thế Quyền. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đánh giá Ngọc Khoa có giọng rất tình cảm nhưng cần phải biết cách dàn trải giọng hát. Hoàng Nhi có giọng rất nội lực. Mỹ Tâm cũng đồng ý với Mr.Đàm, tuy nhiên cũng bổ sung Hoàng Nhi khi lên cao bị chênh và thoát ra nhiều quá nên thiếu nội lực bên trong. Ngọc Khoa có giọng hát ổn định nhưng thiếu cá tính, cần đào sâu hơn. Hồng Phương hát hay nhưng cao độ có vấn đề chênh phô nên cần để ý khi lên cao và tự chủ giọng hát.

Tú Anh là một sự bất ngờ với giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, với phong cách ăn mặc hơn "sến súa", Mr.Đàm nghĩ cô nàng sẽ hát Bolero hay cải lương nhưng Tú Anh lại có chất giọng rất "mo-đen", cách xử lý rất thời thượng. Cả Thế Quyền cũng vậy, anh ngắn gọn: "Thật ra bài hát này là bài hát của 2 đứa em". Khắc Việt và Mỹ Tâm cũng đánh giá rất cao Tú Anh, đặc biệt, "chị đẹp" còn cho biết: "Em có cảm giác khi bạn này hát rằng nếu thay bộ đồ khác thì cảm thấy như Orange đang đứng đây". Ban giám khảo quyết định chọn Tú Anh và Thế Quyền ngồi vào 2 vị trí còn lại.

Giọng ca bất bại: Ca khúc "Để em rời xa"

Giọng ca bất bại: Mỹ Tâm đã tìm ra một Orange thứ 2? - Ảnh 5.
Giọng ca bất bại: Mỹ Tâm đã tìm ra một Orange thứ 2? - Ảnh 6.

Liên khúc "Yêu một người có lẽ - Não cá vàng" được thể hiện bởi Phú Thiện, Hoài Băng, Mỹ Tuyên, Duy Ân và Đức Anh. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nhận xét cả 5 thí sinh đều có cùng style hát nhẹ nhàng của giới trẻ hiện nay. Đức Anh được đánh giá cao nhất vì hát bè cho cả tiết mục chứng tỏ là một người rất bản lĩnh, chịu chơi. Mỹ Tuyên có tố chất, có tiết tấu trong người nhưng hát có vài chỗ chưa được "đã". Phú Thiện hát những câu đầu không được rõ chữ.

Trong khi đó, Hoài Băng và Mỹ Tuyên lại được Khắc Việt nhận xét hát rất "tròn vành rõ chữ" nhưng lại không có điểm nhấn. Anh đánh giá Đức Anh có màu giọng rất đậm chất US-UK, có sự sáng tạo và bình tĩnh trong câu hát. "Chị đẹp" Mỹ Tâm cho rằng Duy Ân là người tự tin nhất nhưng cần có thêm độ sâu trong giọng hát. Sau khi thảo luận, "bộ ba" giám khảo quyết định chọn Đức Anh ngồi vào ghế Ứng viên.

Giọng ca bất bại: Liên khúc "Yêu một người có lẽ - Não cá vàng"

Giọng ca bất bại: Mỹ Tâm đã tìm ra một Orange thứ 2? - Ảnh 8.

Ca khúc "Happy Ending" được 5 chàng trai thể hiển: Thế Vỉ, Quốc Đạt, J.Seong Seo, Dương Đạt và Văn Tài. Giám khảo Mỹ Tâm khá tò mò về anh chàng Hàn Quốc Seo và hỏi thăm cũng như chào đón thí sinh này bằng một câu tiếng Hàn. Nhận xét về tiết mục, Khắc Việt cho rằng 5 thí sinh đều có vấn đề về cao độ. Dương Đạt và Thế Vỉ có cột hơi không ổn định. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét giọng Dương Đạt có lực nhưng cần có màu sắc. Thế Vỉ nhìn rất nghệ sĩ, giọng cũng dễ nghe. Anh cho rằng Quốc Đạt hát có màu sắc ấn tượng nhất.

Seo có chất giọng rất nhẹ nhàng, dễ thương, rất tình cảm nhưng hát không rõ lời lắm. Mỹ Tâm cũng đồng ý với Đàm Vĩnh Hưng và bổ sung cao độ của Seo hơi bị chênh khi lên cao. Mỹ Tâm đánh giá cao Văn Tài khi hát rất bình tĩnh. Sau cùng, Ban giám khảo quyết định không chọn ai trong 5 thí sinh vào ghế Ứng viên.

Giọng ca bất bại: Ca khúc "Happy Ending"

Giọng ca bất bại: Mỹ Tâm đã tìm ra một Orange thứ 2? - Ảnh 10.

Ca khúc "Cho ta gần nhau hơn" được Thảo My, Kim Tuyên, Hoàng Hương, Hồng Nhung và Mỹ Linh cùng thể hiện. Sau khi 5 thí sinh thể hiện xong bài hát, Đàm Vĩnh Hưng cho biết rất thích Thảo My, cả về biểu hiện, thái độ, tóc tai, giọng hát. Khắc Việt cũng rất thích Thảo My vì rất phong cách, có tư duy trong cách hát. Anh cũng đánh giá Kim Tuyên là người hát có tư duy nhất trong 5 thí sinh nhưng có vẻ giọng hát chưa đủ khả năng để hát đúng như cách tư duy.

Hồng Nhung hát không rõ lời. Mỹ Linh và Hoàng Hương có thực lực và kiểu hát khá đại trà giống nhau. Giám khảo Mỹ Tâm cho biết cô rất ấn tượng với Mỹ Linh khi vừa cất giọng nhưng về sau thí sinh không phát triển được. Còn Hoàng Hương, Kim Tuyên và Hồng Nhung cũng ngang ngang nhau, được cái này mất cái kia. Cuối cùng, Ban giám khảo quyết định chọn Thảo My ngồi vào vị trí của 1 trong 5 Ứng viên.

Giọng ca bất bại: Ca khúc "Cho ta gần nhau hơn"

Giọng ca bất bại: Mỹ Tâm đã tìm ra một Orange thứ 2? - Ảnh 12.

Ca khúc "Nụ hôn cuối" được Hoàng Nhi, Ngọc Thanh, Thu Hiền, Nguyễn An An, Yến Nhi thể hiện. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Hoàng Nhi là một thí sinh giọng có lực, Khắc Việt cho rằng khúc đầu cô hát rất hay nhưng khúc sau những nốt cao lại bị bạch thanh. Về Thu Hiền, Khắc Việt nhận xét thí sinh hát bị ngắt quãng. Đàm Vĩnh Hưng đánh giá An An có giọng hát bén nhưng còn thiếu chút lực. Ngọc Thanh khi hát bị nức nở quá nhiều. Yến Nhi có ngoại hình xinh đẹp và rất nghệ sĩ, có sự tinh tế trong tư duy. Kết quả, Yến Nhi là thí sinh được chọn vào vòng Thách đấu.

Giọng ca bất bại: Ca khúc "Nụ hôn cuối"

Giọng ca bất bại: Mỹ Tâm đã tìm ra một Orange thứ 2? - Ảnh 14.

Như vậy, sau 5 bài hát, ban giám khảo đã chọn được 5 Ứng viên sáng giá để bước vào vòng thách đấu với 5 "ngôi sao" là: Đức Anh, Thảo My, Yến Nhi, Tú Anh và Thế Quyền. Tập 14 sẽ được phát sóng vào 20h35, thứ 4, 26/08/2018 trên kênh HTV7.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm