3 năm sau The Voice, Mỹ Tâm mới gặp một "cậu bé đung đưa" y như học trò Đức Phúc

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 06/09/2018

2 giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng thích thú khi gặp một thí sinh có điệu bộ khá giống Đức Phúc trong tập 11 "Giọng ca bất bại".

Đến với tập 11, vòng thách đấu của "Giọng ca bất bại" là sự xuất hiện của giám khảo khách mời Phan Mạnh Quỳnh, bên cạnh hai giám khảo quen thuộc Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng.

3 năm sau The Voice, Mỹ Tâm mới gặp một cậu bé đung đưa y như học trò Đức Phúc - Ảnh 1.

Bài hát "Tự vấn" được thể hiện bởi Phi Vĩ, Nhựt Tân, Phạm Khương, Quốc Khánh, Nguyễn Duy. Đặc biệt, trong số 5 thí sinh này có Phạm Khương với dáng đứng... đung đưa khiến mọi người liên tưởng đến Đức Phúc – cậu học trò "cưng" của giám khảo Mỹ Tâm, người từng gây ấn tượng giống y như vậy ở vòng Giấu mặt "Giọng hát Việt 2015".

Giọng ca bất bại: "Tự vấn"

3 năm sau The Voice, Mỹ Tâm mới gặp một cậu bé đung đưa y như học trò Đức Phúc - Ảnh 3.

Phạm Duy Khương liên tục đung đưa khiến mọi người không thể nhịn cười

Sau màn trình diễn, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận xét cả 5 em đều bị "delay" nhịp do chưa quen cách xử lý để hát 1 bài hát nhanh. Mỹ Tâm cho rằng cả 5 bạn nhìn đều rất thích, rất tự tin và có phong thái nhưng khi hát lên khiến người ta "bớt tin 1 chút" vì đa số chưa làm chủ được hoàn toàn bài hát. Trong số 5 thí sinh, ban giám khảo đồng lòng Nhựt Tân là người hát khá nhất trong số 5 bạn.

3 năm sau The Voice, Mỹ Tâm mới gặp một cậu bé đung đưa y như học trò Đức Phúc - Ảnh 4.

Các diễn biến khác của tập 11:

5 "ngôi sao" chính thức tính đến thời điểm này của chương trình chính là: Trung Thuận, Bá Duy, Lê Duy, Tuấn Hiếu, Lệ Ngọc mở màn với bài hát "Đi rồi sẽ đến" của Tiên Cookie.

Giọng ca bất bại: "Đi rồi sẽ đến" - 5 ngôi sao

3 năm sau The Voice, Mỹ Tâm mới gặp một cậu bé đung đưa y như học trò Đức Phúc - Ảnh 6.

Đặc biệt tại tập 11, giám khảo đã quyết định dùng quyền cứu ứng viên lần 2 để mang cô nàng Tường Vy, người đã "bị" thách đấu với Trung Thuận tại tập trước quay trở lại. Mỹ Tâm chia sẻ không muốn bỏ qua những giọng hát hay đặc biệt là một giọng hát như Tường Vy, "chị đẹp" khuyên Tường Vy nên chọn những bài hát hát mới để có thể thu hút những khán giả trẻ.

3 năm sau The Voice, Mỹ Tâm mới gặp một cậu bé đung đưa y như học trò Đức Phúc - Ảnh 7.

Liên khúc "Mặt trời của em - Em sai rồi, anh xin lỗi em đi" được thể hiện bởi 5 thí sinh Mẫn Nhi, Tường Vi, Hồng Anh, Thanh Tú, Thanh Thảo. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Thanh Tú giọng dày nhưng vẫn bị hơi mờ một chút, Thanh Thảo rất nhẹ nhàng, Hồng Anh giọng trong trẻo dễ thương nhưng hơi bị vội hơn nhịp, Mẫn Nhi có giọng hát chất và tiềm năng, tiết tấu trong người ổn và rất nghệ sĩ, chất giọng mang hơi hướng quốc tế. Phan Mạnh Quỳnh nhận xét Hồng Anh, Thanh Tú, Thanh Thảo đều có chất giọng mềm nên nếu hát bài khác sẽ phù hợp hơn, Mẫn Nhi giọng khỏe nhưng cần có thời gian để chín muồi. Ngoài ra, Phan Mạnh Quỳnh còn bị ấn tượng Tường Vi bởi cô có chất giọng luyến láy rất đặc biệt.

Cuối cùng, ban giám khảo quyết định chọn Mẫn Nhi trở thành ứng viên ngồi vào vị trí chiếc ghế số 2.

Giọng ca bất bại: "Mặt trời của em - Em sai rồi, anh xin lỗi em đi"

3 năm sau The Voice, Mỹ Tâm mới gặp một cậu bé đung đưa y như học trò Đức Phúc - Ảnh 9.

Mẫn Nhi

Liên khúc "Chạm khẽ tim anh một chút thôi - Đừng ai nhắc về anh ấy" được thể hiện bởi Nguyễn Tài, Tú Hạnh, Ngọc Linh, Xuân Lực, Bảo Đinh. Phan Mạnh Quỳnh dành lời khen cho Bảo Đinh vì sự tự tin và tố chất nghệ sĩ, Tú Hạnh càng về sau bài hát càng lộ giọng hơn, Ngọc Linh hát điềm tĩnh làm chủ bài hát. Mỹ Tâm thì ngược lại, cô cho rằng tiết mục này đồng đều nhưng trong nhóm chưa thấy ai có đủ tố chất, Nguyễn Tài giọng hát vẫn chưa ổn định, Xuân Lực có vẻ như đang không khỏe nên giọng bị gồng, Bảo Đinh, Ngọc Linh và Tú Hạnh thì bị một điểm chung là cách xử lý bài hát hơi cũ.

Cuối cùng, thí sinh được chọn để ngồi vào chiếc ghế ứng viên thứ 4 là Ngọc Linh. Phan Mạnh Quỳnh khuyên Ngọc Linh ở vòng sau nên chọn bài hát Ballad sẽ phù hợp với chất giọng hơn.

Giọng ca bất bại: "Chạm khẽ tim anh một chút thôi - Đừng ai nhắc về anh ấy"

3 năm sau The Voice, Mỹ Tâm mới gặp một cậu bé đung đưa y như học trò Đức Phúc - Ảnh 11.

"Em mới là người yêu anh" là ca khúc cuối cùng, được trình diễn bởi Đài Nguyên, Hồng Nhung, Nguyệt Minh, Tố Quyên, Olia Hoàng. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Hồng Nhung có giọng khỏe nhưng thiếu một chút ấn tượng, Tố Quyên đang cố để mọi người thấy mình là người nổi bật, Đài Nguyên có thần thái rất bình tĩnh, Nguyệt Minh và Olia Hoàng hát tốt đặc biệt là ở những phần thấp, Nguyệt Minh dễ thương, nghệ sĩ và có tiết tấu ổn. Mỹ Tâm góp ý Hồng Nhung nên mở giọng ra một chút chứ không nên gò giọng thì phần trình diễn sẽ tốt hơn. Phan Mạnh Quỳnh khen cho Tố Quyên có giọng rất nữ tính nhưng hơi đều và hơi mỏng, Olia Hoàng có những đoạn phiêu rất chắc.

Cuối cùng, thí sinh được chọn để ngồi vào chiếc ghế ứng viên thứ 5 chính là Olia Hoàng, bạn thân của Trung Thuận. Cô nàng mong muốn "đánh bại" Tuấn Hiếu để được ngồi cạnh Trung Thuận.

Giọng ca bất bại: "Em mới là người yêu anh"

3 năm sau The Voice, Mỹ Tâm mới gặp một cậu bé đung đưa y như học trò Đức Phúc - Ảnh 13.

Như vậy sau vòng tuyển chọn tập 11, "Giọng ca bất bại" đã tìm được 5 ứng viên chính thức để thách đấu với 5 "ngôi sao" ở tập tiếp theo: Tường Vy, Mẫn Nhi, Nhựt Tân, Ngọc Linh, Olia Hoàng. Tập 12 sẽ được phát sóng vào 20h35, thứ 4, 12/09/2018 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm