Giới underground có một cặp đôi: nhìn ngoài cứ tưởng bạn thân, ai ngờ đã có con trai kháu khỉnh

Bạn thân nhà Bố Bự., Theo Helino 07:00 18/08/2018

Chẳng kèn chẳng trống, chẳng cưới chẳng xin thế mà đã có chú bé con 1 tuổi kháu lắm rồi.

Vào một ngày tháng 7, khắp các hội thị phi showbiz Việt có dịp ăn mừng... hụt một phen khi những tưởng được thấy cặp đôi năm ấy mình đẩy thuyền nay đã vỗ bờ cập bến. Vậy mà lại không, chỉ sau vài tiếng hình ảnh được chia sẻ điên đảo, thông tin ấy bốc khói như chưa từng có cuộc cầu hôn. 

Dường như tình yêu ở giới Underground là vậy, luôn "under" chứ không quá rình rang.  

"Thôi em giữ cho riêng em biết, khi đêm xuống em say em hát..." Đã gọi là bí mật rồi thì ai mà chẳng muốn giấu. Tuy nhiên có những bí mật, giấu cũng kĩ ém cũng lâu ra phết rồi đấy nhưng hội bạn thân còn lảng vảng quanh đây thì cũng xin là... 

Dăm ba miếng trầu đôi cốc trà mạn mời bạn ngồi xuống đây hội bạn thân showbiz kể cho mà nghe. 

Giới Underground có hai cái tên khá nổi bật. Một người mang cái danh một Miss bước ra từ gameonline, một người là rapper có tiếng trong giới. Họ không công khai yêu đương, không ăn hỏi cưới xin, cả một trời fan cứ tưởng anh độc thân chị chăn đơn gối chiếc... Nhưng sự thật là họ đã có con với nhau!

Gia đình êm ấm hạnh phúc. Nghe đồn, bé con cũng được gần 1 tuổi rồi. 

Giới underground có một cặp đôi: nhìn ngoài cứ tưởng bạn thân, ai ngờ đã có con trai kháu khỉnh - Ảnh 1.

Chàng trai đặt nick name của mình là Bố Bự, và giờ anh cũng đã trở thành một papa. Cô gái từng lên báo nói "mình không yêu đại gia nhưng có duyên với mối tình kém tuổi". Duyên phận giữa cặp đôi đã làm nên phiên bản "chị Đẹp" có hậu ngoài đời thật.

Cặp chị em này luôn mồm nói rằng mình là bạn thân, ủng hộ nhau hết mình trong âm nhạc, đứng chung sân khấu và xuất hiện như chẳng có chút sợi dây liên kết tình ái nào ngoài tình bạn, đồng nghiệp, chị em xương máu trong giới underground. Nhưng thật ra họ đã từng yêu rồi quay về bên nhau. Còn giờ, trở thành người một nhà.

Nói về chuyện tình yêu của nhà này, cũng một đường về được đến đích nhưng có lúc cũng gặp phải khúc cua. Từng có một thời gian yêu nhau khi còn trẻ, sau rồi chàng trai lên đường sang nước ngoài, cả hai chia tay. Chị ở nhà công khai yêu một nam ca sĩ trẻ, cũng kém tuổi. Rồi cũng chia tay sau 2 năm, giờ thì nam ca sĩ đó đang là một trong những soái ca hot bậc nhất V-biz. 

Còn chị, vẫn hoạt động âm nhạc âm thầm rồi lặng lẽ trở về bên bạn trai cũ - một nhà sản xuất âm nhạc kiêm rapper ngầu lòi chất ngất, họ cùng nhau xây dựng gia đình, ngôi nhà và những đứa trẻ... Gia đình mình ngân nga câu hát:

"Gọi tên của anh là nắng, để em được làm mây trắng, bên anh quấn quýt mãi chẳng rời"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm