Giới trẻ ùn ùn bắt trend vũ đạo hit Sơn Tùng: Lục Huy - Liz nhảy rất đẹp nhưng gái xinh ngoại quốc mới làm hút hồn

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 23/05/2021

Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP đang trở thành vũ đạo được giới trẻ vô cùng yêu thích.

Sự trở lại của Sơn Tùng M-TP và bản hit Muộn Rồi Mà Sao Còn đã thực sự gây "bão" suốt những ngày cuối tháng 4, đầu tháng 5 vừa qua. Chỉ trong khoảng 3 tuần lên sóng, MV đã cán mốc hơn 84 triệu lượt xem báo hiệu chỉ trong thời gian ngắn tới đây, thành tích sưu tập thêm 100 triệu view sẽ không còn xa với Sơn Tùng M-TP. Dù hiện tại đang "rơi rụng" thứ hạng trending YouTube nhưng những con số mà nam ca sĩ đạt được quả thật "không thể đùa". 

Không chỉ gây sốt với MV, giai điệu của Muộn Rồi Mà Sao Còn cũng đang tạo thành trend vũ đạo trên MXH TikTok. Chỉ với một ca khúc nhưng có đến 2 vũ đạo được cộng đồng mạng sáng tạo và làm nên trend cực hot. 

Từ cặp đôi vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi, Lục Huy - Liz cho đến hàng nghìn bạn trẻ cũng nhanh chóng bắt trào lưu và có cho mình những đoạn clip dance cover trên giai điệu Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP. Đặc biệt với cặp đôi Kiện tướng Dancesport Phan Hiển - Khánh Thi, cả hai còn tung ra đoạn clip sáng tạo vũ đạo riêng thu hút sự chú ý. 

Lục Huy - Liz (cựu thành viên LipB) dance cover Muộn Rồi Mà Sao Còn

Trend vũ đạo quen thuộc gần đây được nhiều bạn trẻ yêu thích

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển sáng tạo một vũ đạo Muộn Rồi Mà Sao Còn "tình bể bình"

Vũ đạo mới toanh đến từ cặp vợ chồng Kiện tướng Dancesport Phan Hiển - Khánh Thi

Trên một giai điệu khác của Muộn Rồi Mà Sao Còn và được cô bạn ngoại quốc xinh đẹp thực hiện trend vũ đạo

Muộn Rồi Mà Sao Còn được cô bạn ngoại quốc xinh đẹp khoe vũ đạo cực sexy

Cô nàng "trứng rán cần bơ" Thanh Tâm cũng bắt trend cực nhanh

Riêng cô bạn này chỉ "nhảy nhẹ" cũng thu về gần 2 triệu view

Giới trẻ ùn ùn bắt trend vũ đạo hit Sơn Tùng: Lục Huy - Liz nhảy rất đẹp nhưng gái xinh ngoại quốc mới làm hút hồn - Ảnh 10.

Chỉ với một giai điệu "original" của Muộn Rồi Mà Sao Còn, đã có tới hàng chục nghìn lượt view bắt trend. Chắc chắn trend vũ đạo này sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới

Nguồn: TikTok

Giới trẻ ùn ùn bắt trend vũ đạo hit Sơn Tùng: Lục Huy - Liz nhảy rất đẹp nhưng gái xinh ngoại quốc mới làm hút hồn - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm