Giới trẻ cuối tháng vẫn thoải mái săn sale nhờ "người bạn" này

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 28/11/2022

Tháng gì mà nhiều dịp sale thế, nào là Black Friday rồi đến Cyber Monday, ai đã lỡ "cháy túi" thì đừng bỏ qua người bạn "đại gia" rất thân thuộc này nha!

Chẳng phải ai xa lạ đâu, mở điện thoại ra là gặp được thôi! Còn ai khác ngoài chiếc Ví quốc dân màu hồng mang tên MoMo. Dù chẳng phải "cháy ví" vì săn sale thì bạn cũng không nên bỏ qua "người bạn" này, MoMo sẽ giúp bạn càn quét mọi địa điểm ăn uống mà chẳng hề hao tổn chút "hầu bao" nào.

Khó tin lắm phải không? Mở ứng dụng MoMo và trải nghiệm chương trình "QR Săn Kim Cương" là tin ngay thôi! Mau mau kẻo trễ chuỗi sự kiện "MoMo hồng" mời triệu món 0đ từ nay đến 30/11 bạn nhé!

Cách nhận quà MoMo khao cực kỳ dễ, chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như thanh toán, chuyển trả tiền qua hình thức quét QR là được tích Kim Cương và dùng để đổi quà. Người chơi có thể tùy chọn các thẻ quà tại "Đổi kim cương lấy thưởng" hoặc tham gia game "Lật thẻ trúng quà" để nhận các quà tặng hấp dẫn.

Giới trẻ cuối tháng vẫn thoải mái săn sale nhờ người bạn này - Ảnh 1.

Nhiệm vụ chuyển tiền qua mã QR cực đơn giản để các GenZ có thể thực hiện cùng bạn bè

Muốn biết quà tặng hấp dẫn như thế nào thì nhất định phải đặt hẹn ngay các khung giờ vàng (từ 10:00 - 14:00 và 16:00 - 18:00) mỗi ngày từ nay đến 30/11 nhé các GenZ! Trong các khung giờ này, MoMo sẽ chiêu đãi hàng triệu ly nước miễn phí với các thương hiệu "ruột" của giới trẻ như Katinat, The Coffee House, Highlands Coffee, Chuk Tea & Coffee, Trung Nguyên Legend.

Chưa hết, người tham gia còn được MoMo khao "no cái bụng, đã cái nư" với loạt bữa ăn mê ly, hàng triệu phần gà rán, pizza và cơm tấm miễn phí đến từ KFC, Papa’s Chicken, Domino’s Pizza và Phúc Lộc Thọ.

 
Giới trẻ cuối tháng vẫn thoải mái săn sale nhờ người bạn này - Ảnh 2.

Các bạn trẻ hưởng ứng nhận quà MoMo khao

Hấp dẫn lắm phải không? Người bạn "màu hồng" này cũng tâm lý lắm đó, không chỉ chiêu đãi "no say" những ngày cuối tháng, mà còn trợ lực cho người dùng được mua sắm thỏa thích khi thu nhập tháng chưa kịp về.

Đặc biệt, trong 2 ngày 1 và 2/12, MoMo tung ra hàng ngàn thẻ quà mua sắm giảm 50.000 đồng, 100.000 đồng khi thanh toán tại siêu thị, đặc biệt giảm thêm 10% tối đa 50.000 đồng khi thanh toán bằng Ví Trả Sau… Lỡ săn sale Black Friday lố tay thì còn Ví Trả Sau "nạp đạn" để lăn xả Cyber Monday.

Đã tâm lý thì tâm lý cho "tới công chiện" luôn! Cuối năm các chị em thì cần sắm sửa, chăm sóc sắc đẹp để chuẩn bị đón Tết, các cặp đôi/gia đình thì đi du lịch, người người nhà nhà chuẩn bị về quê. MoMo bèn chiêu đãi mỗi ngày hàng trăm ngàn voucher đa dạng các chủ đề như Chăm sóc sức khỏe - Làm đẹp, Du lịch - Đi lại, Xem phim - Giải trí,... Còn gì bằng!

Giới trẻ cuối tháng vẫn thoải mái săn sale nhờ người bạn này - Ảnh 3.

Mua sắm, quét mã thả ga vì loạt thẻ quà hấp dẫn từ QR Săn Kim Cương

Đọc tới đây mà GenZ nào còn thấy chưa đủ hấp dẫn thì "trùm cuối" ở đây nha! Người chơi còn có thể nhận được các mảnh ghép để tham gia ghép mảnh Kim Cương từ game "Lật thẻ trúng quà". Theo đó, khi thu thập đủ mảnh ghép để ghép được 1 trong 4 hình: điện thoại Samsung Galaxy Z Flip4, Samsung Galaxy Z Fold4, viên kim cương, xe phân khối lớn Yamaha R7,… người chơi sẽ nhận được phần thưởng hiện vật tương ứng với hình đã ghép được.

Quà MoMo khao khủng vậy mà không trải nghiệm là phí lắm đó! Người bạn đại gia chăm lo cho bạn từng chút trong truyền thuyết là đây. Còn chần chừ gì mà không vào QR Săn Kim Cương nhận bộn quà xịn ngay tại đây!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm