Giới trẻ "cháy" hết mình với sân chơi âm nhạc mới dành cho sinh viên

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 09/12/2016

Trong khoảng một tháng gần đây, không khí tại khắp các trường đại học từ Bắc vào Nam dường như đã trở nên "nóng" hơn. Từng nhóm nhạc đơn sơ hình thành, từng nhóm nhảy miệt mài tập luyện, nhiều giọng hát ngại ngùng lại bỗng nhiên dạn dĩ thể hiện cá tính riêng…

Làn gió tươi trẻ thấm đượm đam mê âm nhạc đó bắt nguồn từ cuộc thi “Khơi nguồn sáng tạo – Thổi bùng đam mê”.

Khởi đầu từ một giải thưởng hấp dẫn

Với ý tưởng tạo nên một sân chơi âm nhạc để kết nối niềm đam mê của các bạn sinh viên khắp cả nước, công ty TNHH HP Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ Phần Thế Giới Số (Digiworld Corporation – “DGW”) tổ chức cuộc thi với tên gọi: “Khơi nguồn sáng tạo – thổi bùng đam mê” với giải thưởng là 6 chiếc laptop HP Pavilion 15 được trang bị loa B&O cao cấp, sống động như một công cụ hiện đại, hữu ích để các bạn học tập, giải trí.

Giới trẻ cháy hết mình với sân chơi âm nhạc mới dành cho sinh viên - Ảnh 1.

Chỉ sau 2/3 chặng đường, ban tổ chức cuộc thi đã rất bất ngờ và vui mừng khi nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên tại các trường Đại học từ Bắc vào Nam. Tại Hà Nội có sự góp mặt của các tài năng từ trường Đại học sư phạm nghệ thuật Trung Ương, Học viện Ngân hàng, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông… Tại TP.Hồ Chí Minh là phần thể hiện ấn tượng từ sinh viên các trường như RMIT, Đại học Kinh Tế, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự Nhiên… Trong số các bài dự thi, có bài được đầu tư hoành tráng với nhạc cụ, dàn dựng MV và những vũ điệu chuyện nghiệp, có bài lại mộc mạc với một chiếc đàn guitar hoặc nền nhạc đệm từ laptop. Tuy vậy, tất cả đều toát lên một nhiệt huyết trẻ trung, khả năng sáng tạo và đam mê cháy bỏng với âm nhạc.

Giới trẻ cháy hết mình với sân chơi âm nhạc mới dành cho sinh viên - Ảnh 2.

Đến hình thành những giấc mơ đầy khát khao

Không chỉ tham gia vì giải thưởng hấp dẫn, mỗi bài dự thi của các bạn đã thể hiện sự nghiêm túc theo đuổi đam mê âm nhạc, thể hiện phong cách cá nhân của mình và giao lưu, kết nối với những tài năng âm nhạc khắp cả nước. Từ đó, một làn sóng mới, trẻ trung và đầy nhiệt huyết đã hình thành, cổ vũ tinh thần dám sống với ước mơ trong trái tim của nhiều người khác. Chương trình rất tự hào khi thành quả đã vượt ngoài dự định ban đầu, đây không chỉ là một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn sau giờ học mệt mỏi mà còn tạo bước đệm để nhiều tài năng có cơ hội toả sáng, lan toả niềm say mê âm nhạc của các bạn trẻ và thêm lạc quan, yêu cuộc sống, học tập tốt hơn.

Giới trẻ cháy hết mình với sân chơi âm nhạc mới dành cho sinh viên - Ảnh 3.

Giai đoạn nước rút, ai là những người chiến thắng?

Cuộc thi “Khơi nguồn sáng tạo – Thổi bùng đam mê” kéo dài từ ngày từ ngày 1/11/2016 và kéo dài đến hết ngày 15/12/2016, nghĩa là chỉ còn khoảng thời gian ngắn ngủi nữa để các bạn trẻ gửi bài dự thi và bình chọn ra người chiến thắng:

• 2 Giải nhất: laptop HP Pavilion 15 trị giá 15.000.000 đồng

• 4 Giải đồng hạng: laptop HP Pavilion 15 trị giá 11.000.000 đồng

Để công sức và tài năng của các thí sinh được ghi nhận xứng đáng, hãy lập tức truy cập fanpage https://www.facebook.com/khoinguonsangtaocontest/ và bình chọn cho các bài dự thi xuất sắc nhất tại http://hpkhoinguonsangtao.com.vn/binhchon?t=2. Đừng tiếc bấm nút yêu thích để khích lệ niềm đam mê ca hát của các bạn trẻ sinh viên nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm