Gil Lê và Hoàng Thùy Linh "vai kề vai" cực tình tứ trong ảnh chụp gia đình

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 17:36 25/05/2020

Hình ảnh Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đi du lịch cùng gia đình đang làm khán giả chú ý.

Tin đồn Hoàng Thùy LinhGil Lê hẹn hò đã không còn lạ với khán giả trong thời gian gần đây. Tuy nhiên bất cứ khi nào cả hai lộ diện chung hùng hình là một lần làm người hâm mộ đứng ngồi không yên, liên tục nhắn nhủ mau chóng công khai mối quan hệ tình cảm.

Mới đây, cặp đôi tiếp tục lọt vào tầm chú ý của công chúng khi công khai xuất hiện chung một khung hình, kề sát cạnh nhau cực thân thiết. Không chỉ vậy, khoảnh khắc này còn được nhiều người cho là hình ảnh chụp trong chuyến du lịch cùng gia đình của cặp đôi, chứng minh mối quan hệ thân thiết với gia đình hai bên. Có thể nói, đây không phải lần đầu tiên Hoàng Thùy Linh xuất hiện bên gia đình Gil Lê nhưng với tần suất thể hiện tình cảm liên tục như hiện tại, khán giả lại càng có căn cứ khẳng định mối quan hệ trên mức đồng nghiệp của cả hai là chính xác.

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh vai kề vai cực tình tứ trong ảnh chụp gia đình, thân thiết như thế này bao giờ mới chịu công khai? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc thân thiết của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh được cho là chụp trong chuyến đi du lịch cùng gia đình.

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh vai kề vai cực tình tứ trong ảnh chụp gia đình, thân thiết như thế này bao giờ mới chịu công khai? - Ảnh 3.

Trước đó, không ít lần Hoàng Thùy Linh và Gil Lê thể hiện tình cảm thân thiết với gia đình.

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh vai kề vai cực tình tứ trong ảnh chụp gia đình, thân thiết như thế này bao giờ mới chịu công khai? - Ảnh 4.
Gil Lê và Hoàng Thùy Linh vai kề vai cực tình tứ trong ảnh chụp gia đình, thân thiết như thế này bao giờ mới chịu công khai? - Ảnh 5.

Thời gian qua cả hai cũng rất chăm xuất hiện chung tại các buổi tiệc. Ngoài ra Gil Lê và Hoàng Thùy Linh còn vui vẻ đi mua sắm giữa ồn ào với Chi Pu..

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bệnh viện K ghi nhận 10 ca dương tính SARS-CoV-2, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà

    Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn xác nhận, có 10 ca dương tính SARS-CoV-2 tại Khoa Ngoại gan mật, Bệnh viện K Tân Triều, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà bệnh nhân.
  • Đọc thêm