Gigi Hadid phản ứng khi Leonardo DiCaprio nhập nhằng yêu đương

Hoan Ca, Theo Phụ Nữ Việt Nam 15:18 27/12/2022

Giữa tin đồn Gigi Hadid đang hẹn hò Leonardo DiCaprio, một nguồn tin thân cận tiết lộ suy nghĩ của người đẹp này về mối quan hệ hiện tại.

Trong tuần qua, tin đồn tình cảm giữa Gigi HadidLeonardo DiCaprio lại một lần nữa khiến dư luận dậy sóng. Nguyên nhân là bởi vì tài tử 48 tuổi bị bắt gặp ra ngoài ăn tối với nữ diễn viên trẻ Victoria Lamas trong khi vẫn đang tìm hiểu Gigi Hadid. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Page Six, Gigi Hadid không hề bận tâm tới sự việc này. Nữ người mẫu đang dành sự quan tâm và ưu tiên cho những thứ khác thay vì chuyện tình cảm với DiCaprio.

Gigi Hadid phản ứng khi Leonardo DiCaprio nhập nhằng yêu đương - Ảnh 1.
Gigi Hadid phản ứng khi Leonardo DiCaprio nhập nhằng yêu đương - Ảnh 2.

Leonardo DiCaprio dính tin hẹn hò tìm hiểu với Gigi Hadid cách đây không lâu, thậm chí bố của Gigi cũng đã lên tiếng về mối quan hệ của 2 người (Ảnh: Getty Images)

Một nguồn tin thân cận với Gigi Hadid và Leonardo DiCaprio chia sẻ với Page Six, 2 ngôi sao "rất quý mến đối phương nhưng hiện tại đều chưa muốn tiến đến quan hệ nghiêm túc". Người này cũng cho hay ưu tiên hàng đầu của Hadid trong hiện tại là cô con gái chung với cựu thành viên nhóm One Direction - Zayn Malik.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác lại cho rằng quan hệ giữa Gigi Hadid và Leonardo DiCaprio khó tiến triển vì lịch trình di chuyển dày đặc của nam diễn viên. "Gigi không có hơi sức đâu để chạy theo DiCaprio. Lịch trình của anh ấy quá bận rộn so với Gigi", người này tiết lộ cho trang tin.

Gigi Hadid phản ứng khi Leonardo DiCaprio nhập nhằng yêu đương - Ảnh 4.

Gigi Hadid và Zayn Malik từng là cặp tình nhân xứng đôi vừa lứa nhưng đã chia tay hồi 2021. Giờ đây ưu tiên hàng đầu của Hadid là cô con gái chung của hai người (Ảnh: Getty Images)

Hiện Gigi Hadid - Leonardo DiCaprio đang ở cách xa nhau và đều bận rộn với các kế hoạch riêng. Theo Page Six, Hadid đang ở thành phố Aspen, bang Colorado (Mỹ) để lo việc kinh doanh thương hiệu thời trang. Cùng thời điểm, Leonardo đang ở Los Angeles và đi ăn tối cùng Victoria Lamas hôm 20/12.

Tuy nhiên, một nguồn tin nắm rõ nội tình khẳng định với Page Six rằng Leonardo DiCaprio và Victoria Lamas chưa từng hẹn hò hay yêu đương. "Họ đi ăn tối cùng một nhóm bạn bè và không hề ngồi cạnh nhau trên bàn ăn. Còn nhiều người khác cũng có mặt trên chiếc xe họ ngồi đêm ấy mà", người này tiết lộ.

Gigi Hadid phản ứng khi Leonardo DiCaprio nhập nhằng yêu đương - Ảnh 5.
Gigi Hadid phản ứng khi Leonardo DiCaprio nhập nhằng yêu đương - Ảnh 6.

Hình ảnh Leonardo DiCaprio và diễn viên 23 tuổi Victoria Lamas ra ngoài ăn tối cùng nhau được các tay săn ảnh chụp lại hôm 20/12 (Ảnh: BackGrid)

Nguồn: Page Six

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày