Gigi Hadid không nghiêm túc trong quan hệ với Leonardo DiCaprio

A, Theo VTV News 11:10 25/12/2022

Gigi Hadid không băn khoăn về những bức ảnh của Leonardo DiCaprio và một người mẫu trẻ khác vừa được chia sẻ trong tuần này.

Một nguồn tin của Page Six cho biết DiCaprioHadid, người lần đầu tiên bị phát hiện đi chơi cùng nhau vào tháng 9 trong Tuần lễ thời trang New York, "rất thích nhau, nhưng hiện tại không ai muốn có bất cứ điều gì nghiêm túc cả".

Nguồn tin cho biết thêm sau đó: "Ưu tiên của Gigi là con gái của cô ấy".

Gigi Hadid không nghiêm túc trong quan hệ với Leonardo DiCaprio - Ảnh 2.

Nguồn tin này cũng nói rằng lịch trình di chuyển bận rộn của DiCaprio cũng là một yếu tố khiến cả hai không tiến xa hơn. Leo vừa ở Miami để tham dự Art Basel - nơi Leo có những chuyến đi chơi hàng đêm và những bữa tiệc trên du thuyền cho đến những cuộc ăn chơi trong biệt thự.

Ngôi sao Titanic hiện đang ở Los Angeles. Anh thường đến St. Barts vào dịp năm mới. Nguồn tin nói: "Gigi không có năng lượng để chạy theo DiCaprio. Thói quen của anh ấy là quá nhiều đối với cô ấy".

Trong tuần này, Leo được trông thấy rời Câu lạc bộ Bird Streets nóng bỏng ở Tây Hollywood cùng lúc với người mẫu Victoria Lamas, 23 tuổi, sau khi ăn tối tại địa điểm mới nổi tiếng, làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận nói rằng Leo không hẹn hò với Lamas.

Theo Page Six

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày