Đang tìm hiểu Gigi Hadid, Leonardo DiCaprio vẫn hẹn hò nữ diễn viên kém 25 tuổi?

Hoan Ca, Theo Phụ Nữ Việt Nam 14:43 22/12/2022

Leonardo DiCaprio mới đây bất ngờ được bắt gặp đi ăn tối với Victoria Lamas - nữ diễn viên kiêm người mẫu mới 23 tuổi.

Page Six đưa tin, Leonardo DiCaprio bất ngờ bị bắt gặp ra ngoài ăn tối với nữ diễn viên 23 tuổi Victoria Lamas vào ngày 20/12 tại một nhà hàng trong khu The Bird Streets, Hollywood (Mỹ). Paparazzi của tờ Daily Mail đã chụp được cảnh tài tử 48 tuổi và Victoria Lamas lần lượt rời nhà hàng một mình, nhưng sau đó họ lên cùng một chiếc xe hơi và rời đi. Trên xe, Leonardo DiCaprio luôn cười nói vui vẻ. Đáng nói, tài tử Titanic dính tin hẹn hò tìm hiểu với Gigi Hadid cách đây không lâu, thậm chí bố của Gigi cũng đã lên tiếng về mối quan hệ của 2 người.

Đang tìm hiểu Gigi Hadid, Leonardo DiCaprio vẫn hẹn hò nữ diễn viên kém 25 tuổi? - Ảnh 1.
Đang tìm hiểu Gigi Hadid, Leonardo DiCaprio vẫn hẹn hò nữ diễn viên kém 25 tuổi? - Ảnh 2.

Leonardo DiCaprio và Victoria Lamas đều ăn mặc đồ đen khá thoải mái trong đêm hẹn. Họ không tương tác với nhau khi ra khỏi nhà hàng nhưng bắt đầu trò chuyện vui vẻ khi lái xe ra về (Ảnh: BackGrid)

Đáng nói ngay hôm sau, một nguồn tin nắm rõ nội tình khẳng định với Page Six rằng Leonardo DiCaprio và Victoria Lamas chưa từng hẹn hò hay yêu đương. "Họ đi ăn tối cùng một nhóm bạn bè và không hề ngồi cạnh nhau trên bàn ăn. Còn nhiều người khác cũng có mặt trên chiếc xe họ ngồi đêm ấy mà", người này tiết lộ.

Được biết, Victoria Lamas là con gái của nam diễn viên Lorenzo Lamas. Cô hoạt động nghệ thuật trong 2 vai trò diễn viên và người mẫu. Victoria Lamas từng góp mặt vào một số dự án phim ngắn trước khi được giao vai phụ ở vài TV series cũng như phim điện ảnh. Cô nhỏ hơn Leonardo DiCaprio 25 tuổi.

Đang tìm hiểu Gigi Hadid, Leonardo DiCaprio vẫn hẹn hò nữ diễn viên kém 25 tuổi? - Ảnh 4.
Đang tìm hiểu Gigi Hadid, Leonardo DiCaprio vẫn hẹn hò nữ diễn viên kém 25 tuổi? - Ảnh 5.

Lorenzo Lamas 23 tuổi, là con nhà nòi nghệ thuật. Cô đang trong giai đoạn gây dựng sự nghiệp trong vai trò nữ diễn viên, tuy nhiên chưa có được vai diễn đột phá (Ảnh: Instagram)

Việc dư luận nghi ngờ Leonardo DiCaprio hẹn hò Lamas là điều dễ hiểu vì tình sử của anh được ghi dấu bằng những mối quan hệ với dàn bạn gái dưới 25 tuổi. Hồi tháng 8/2022, DiCaprio chia tay bạn gái lâu năm Camila Morrone chỉ vài tháng sau khi cô bước sang tuổi 25. Tài tử vẫn duy trì tình trạng độc thân, chưa chính thức với ai từ đó tới nay.

Tới tháng 9 năm nay, Leonardo DiCaprio vướng tin đồn hẹn hò Gigi Hadid khi cả hai có khoảnh khắc thân mật tại một bữa tiệc trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York. Paparazzi cũng ghi lại khoảnh khắc cặp sao tái ngộ tại Casa Cipriani ở New York hồi tháng 11.

Việc Leonardo DiCaprio hẹn hò Gigi Hadid từng được coi như chuyện lạ bởi người đẹp đã bước sang tuổi 27. Theo chia sẻ từ các nguồn tin thân cận tại thời điểm đó, Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid mới đang trong giai đoạn tìm hiểu lẫn nhau và không muốn vội vàng. Tuy nhiên, nhiều tờ báo Mỹ khẳng định họ đã bắt đầu bí mật hẹn hò.

Đang tìm hiểu Gigi Hadid, Leonardo DiCaprio vẫn hẹn hò nữ diễn viên kém 25 tuổi? - Ảnh 6.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Leonardo DiCaprio và Camila Morrone thuở còn mặn nồng. Cặp nghệ sĩ đã hẹn hò trong 4 năm và chia tay chỉ vài tháng sau khi Morrone bước sang tuổi 25 (Ảnh: Shutterstock)

Đang tìm hiểu Gigi Hadid, Leonardo DiCaprio vẫn hẹn hò nữ diễn viên kém 25 tuổi? - Ảnh 7.

Nhiều tờ báo Mỹ khẳng định Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid đã âm thầm hẹn hò được nhiều tháng (Ảnh: Cosmopolitan)

Nguồn: Page Six
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày