Giật mình phim ca nhạc của Hòa Minzy vận vào đời: Chi tiết bạn trai đi nước ngoài biền biệt xem mà nhói lòng

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 15:08 20/02/2022

Dự án phim ca nhạc ngắn này của Hòa Minzy hiện đang hút hơn 8 triệu lượt xem trên nền tảng MXH YouTube.

Vừa qua, thông tin Hòa Minzy chia tay bạn trai thiếu gia sau hơn 5 năm yêu nhau, có một đứa con trai chung gây sốt mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho hạnh phúc, thanh xuân của giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp. Rất nhanh sau đó, người hâm mộ bất ngờ phát hiện ra một sản phẩm phim ngắn của Hòa Minzy phát hành năm 2016 có nội dung và kết thúc tương tự chuyện tình của cô với Minh Hải.

Cụ thể, Vì Anh Là Của Em là phim ca nhạc do Hòa Minzy làm đạo diễn, viết kịch bản và nữ chính trong phim. Kéo dài gần 30 phút, đoạn video bắt đầu bằng cảnh nữ sinh tên Hòa (do Hòa Minzy thủ vai) từng vỗ ngực tuyên bố sẽ không rung động với bất kỳ chàng trai nào: ''No boyfriend, no problem." Tuy nhiên đến một ngày, chàng trai trong mộng đã xuất hiện khiến Hòa nhanh chóng quên đi lời thề và không ngần ngại thay đổi bản thân mình và sẵn sàng làm mọi thứ cho người mình yêu.

Cả hai đưa đón nhau đi chơi, đi ăn,... Nhưng Hiệp (Trần Tuấn Hiệp) vẫn chưa chính thức nói lời yêu với Hòa, để không mập mờ nữa, Hòa tổ chức một bữa tiệc lãng mạn với hoa ở bãi biển để tỏ tình chàng trai cô thương. Tại đây, Hòa vừa hát vừa nhảy, tặng hoa và nói lời yêu Hiệp vì cô tự tin rằng người mình yêu cũng yêu mình. Thế nhưng, đáp lại tình cảm của cô, anh chàng bỏ đi, để mặc Hòa đứng bơ vơ một mình.

Hòa Minzy vừa nhảy, vừa hát tỏ tình

Chàng trai bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bỏ đi

Giật mình phim ca nhạc của Hòa Minzy vận vào đời: Nữ chính tỏ tình trước, crush đi du học đến giờ vẫn chưa thấy về - Ảnh 5.

Ngoài đời, Hòa Minzy cũng từng quỳ xuống cầu hôn và bạn trai

Tưởng như phim đã kết thúc tại đó nhưng bất ngờ có một cú twist phần cuối với lý do:" Kết như thế thì bẽ mặt quá". Theo đó, vì không để cô gái mình thương bày tỏ trước, Hiệp tỏ tình Hòa: "Làm bạn gái mình nhá" và cô đồng ý. Tuy nhiên, Hiệp cũng thông báo sẽ đi du học hứa hẹn sẽ trở về và mong Hòa sẽ đợi mình và cô gật đầu. "Vậy là bạn ấy sắp phải đi xa rồi... Đợi bạn ấy trở về mình sẽ kể tiếp câu chuyện cho các bạn..." nhưng từ năm 2016 đến nay đoạn tình này vẫn chưa được viết tiếp. Còn chuyện tình ngoài đời của “bố mẹ Bo” thì hai người cũng đã xa cách một thời gian dài vì Minh Hải sang Úc làm ăn và lần này là xa cách mãi mãi.

Giật mình phim ca nhạc của Hòa Minzy vận vào đời: Nữ chính tỏ tình trước, crush đi du học đến giờ vẫn chưa thấy về - Ảnh 7.

Bạn trai Hòa Minzy cũng đi nước ngoài và giờ vẫn chưa trở lại Việt Nam

Khán giả khẳng định phim có điểm khá giống với mối tình của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải:

- Phim vận vào đời luôn rồi.

- Giống đến từng chi tiết luôn đó. Cũng tỏ tình rồi chàng đi nước ngoài không thấy về

- Vẫn đang chờ viết tiếp chuyện tình sau khi chàng đi du học về mà...

- Trời, Hòa Minzy tự viết kịch bản, đạo diễn dựa trên cuộc đời mình à.

Nguồn: Vì Anh Là Của Em

Nguồn ảnh: Tổng hợp


https://kenh14.vn/giat-minh-phim-ca-nhac-cua-hoa-minzy-van-vao-doi-chi-tiet-ban-trai-di-nuoc-ngoai-bien-biet-xem-ma-nhoi-long-20220220130954483.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm