Cùng 26 tuổi nhưng người đóng học sinh - kẻ làm phụ huynh ở 1 phim, netizen xem màn "cưa sừng làm nghé" mà phát bực

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 20/02/2022

Hai nữ diễn viên này hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất phim Anh Có Phải Đàn Ông Không?.

Khai thác mâu thuẫn trong các mối quan hệ gia đình, góc khuất hôn nhân trong xã hội hiện đại, Anh Có Phải Đàn Ông Không? đang nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Đáng chú ý, mới đây người hâm mộ phát hiện ra hai nữ diễn viên đang gây chú ý trong phim là Jenna Anh Phương và Việt Hoa ngoài đời đều sinh năm 1996 nhưng trong phim người vào vai phụ huynh, kẻ làm học sinh.

Cụ thể, Jenna Anh Phương vào vai Thùy Dương - học sinh 16 tuổi còn Việt Hoa vào vai Lệ một người phụ nữ đã có gia đình và là vợ của bạn thân Duy Anh (Tuấn Tú). Đặc biệt, khi xét về ngoại hình và cách diễn xuất trong phim thì sự chênh lệch này lại càng lớn hơn.

Cùng 26 tuổi nhưng người đóng học sinh - kẻ làm phụ huynh ở 1 phim, netizen xem màn cưa sừng làm nghé mà phát bực - Ảnh 1.

Tạo hình của hai nữ diễn viên 26 tuổi trong phim

Trong khi Việt Hoa được khen ngợi vì tạo hình người vợ hiền lành, có nội tâm u buồn cùng diễn xuất tự nhiên, phù hợp. Thì ngược lại, nữ tân binh Jenna Anh Phương không chỉ cho thấy những lỗ hổng trong cách diễn xuất gượng gạo, biểu đảm đơ cứng và đài từ thiếu tự nhiên. Bên cạnh đó, gương mặt của cô gái này trong phim bị chê già dặn hơn so với độ tuổi. Ngoài ra, việc xây dựng một cô con gái xấc xược, không coi trọng, yêu thương bố càng làm người xem ức chế nhiều hơn.

Bình luận của netizen:

- Đều sinh năm 1996 mà khác xa một trời một vực.

- Bạn Jenna Anh Phương ngoài đời thì xinh cũng thuộc hàng hot girl đấy mà vào vai 16 tuổi nhìn không hợp lắm, diễn cũng non quá.

- Cho dù người phụ huynh, người học sinh nhưng nhìn Việt Hoa vẫn có thiện cảm lại xinh hơn.

- Không ngờ luôn đó.

- Bạn kia không nên vào vai học sinh.

- Nhìn mặt cô con gái mà phát bực!

Nguồn: Anh Có Phải Đàn Ông Không?

Nói thêm về Việt Hoa - cô được biết đến là gương mặt trẻ triển vọng của Nhà hát Kịch Việt Nam. Trên truyền hình, Việt Hoa từng gây chú ý với các bộ phim như Cô Gái Nhà Người Ta, Trở Về Giữa Yêu Thương. Còn Jenna Anh Phương là nữ tân binh trên màn ảnh VTV. Cô được biết đến là một hot girl có tiếng và là con gái ruột của NSND Trần Nhượng. Cô từng gây chú ý khi góp mặt trong Túy Họa (K-ICM) và web drama Chuyện của Hiền.

Anh Có Phải Đàn Ông Không? xoay quanh câu chuyện về cuộc sống gia đình, công việc, sự nghiệp của ba người đàn ông. Tuấn Khang - người duy nhất độc thân trong bộ ba nên anh luôn tận hưởng hết mình sự độc thân đó. Duy Anh - người đàn ông chấp nhận 18 năm nội trợ, thay vị trí của vợ để cô có thời gian phấn đấu cho sự nghiệp riêng. Còn Nhật Minh - nỗ lực để hoàn thành mục tiêu thăng chức, có mức lương tốt, có con, xây dựng một gia đình hạnh phúc nhưng không được như ý.

Anh Có Phải Đàn Ông Không? lên sóng lúc 21h40 thứ Năm và thứ Sáu hằng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

https://kenh14.vn/cung-26-tuoi-nhung-nguoi-dong-hoc-sinh-ke-lam-phu-huynh-o-1-phim-netizen-xem-man-cua-sung-lam-nghe-ma-phat-buc-20220219215841741.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm