3 nữ diễn viên Việt vai thiện - ác đều cân tất: "Bà trùm phản diện" Ngọc Lan bị khán giả tấn công đã xuất sắc nhất?

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 19/02/2022

Dưới đây là những diễn viên nổi tiếng cân đẹp cả vai chính lẫn phản diện.

Sở hữu gia tài diễn xuất đồ sộ với hàng chục tác phẩm lớn, nhỏ ở trên truyền hình, Thu Quỳnh, Ngọc LanCao Thái Hà hiện đang là 3 nữ diễn viên Việt được đánh giá cao về lối diễn xuất linh hoạt, cân tất vai phản diễn lẫn chính diện, vai chính đến vai phụ trên màn ảnh.

1. Thu Quỳnh

Thu Quỳnh không một màu mà mỗi lần xuất hiện lại cho khán giả thấy một "con người" khác nhau. Theo đó, cô từng có vai diễn phản diện My Sói để đời trong Quỳnh Búp Bê. Từ đài từ, biểu cảm đến tạo hình của My Sói đều khiến người xem nhiều phen khiếp đảm. Thế nhưng sang đến Về Nhà Đi Con Thu Quỳnh lại nhanh chóng khiến khán giả thương cảm, yêu mến nhờ vai diễn cô chị cả hiền lành, có số phận trái ngang. Mới đây ở Hương Vị Tình Thân, Thu Quỳnh lại cho thấy một Thy khác biệt, khi có vẻ ngoài cá tính, vẻ mưu mô, thủ đoạn hiện rõ ra từng ánh mắt, cách nói chuyện của cô.

Quỳnh Búp Bê

3 nữ diễn viên Việt vai thiện - ác đều cân tất: Bà trùm phản diện Ngọc Lan bị khán giả tấn công đã xuất sắc nhất? - Ảnh 2.
3 nữ diễn viên Việt vai thiện - ác đều cân tất: Bà trùm phản diện Ngọc Lan bị khán giả tấn công đã xuất sắc nhất? - Ảnh 3.

Hương Vị Tình Thân

2. Ngọc Lan

Ngọc Lan là nữ diễn viên hiếm hoi của màn ảnh Việt chưa từng bị chê diễn xuất, tạo hình trong bất kỳ một vai diễn nào. Nữ diễn viên sinh năm 1985 này có thể cân được từ vai nghèo khổ đến giàu có, ác độc đến hiền lành đều đẩy được cảm xúc khán giả lên đến đỉnh điểm. Thậm chí vì đóng quá đạt vai Trang mưu mô, tàn ác trong Luật Trời mà Ngọc Lan còn bị khán giả nhắn tin chửi bới, đe dọa. Sang đến Mặt Nạ Gương, Ngọc Lan vừa cho thấy nhân vật là một người thủ đoạn nhưng có mác phu nhân sang chảnh, hào nhoáng. Đáng chú ý, Ngọc Lan luôn chỉn chu đến từng chi tiết trong từng vai diễn, điều này được thể hiện qua cách cô trang điểm, làm tóc, biểu cảm, tăng - giảm cân đều có chủ đích và góp phần làm vai diễn thuyết phục hơn.

Luật Trời

3 nữ diễn viên Việt vai thiện - ác đều cân tất: Bà trùm phản diện Ngọc Lan bị khán giả tấn công đã xuất sắc nhất? - Ảnh 5.

Mặt Nạ Gương

3 nữ diễn viên Việt vai thiện - ác đều cân tất: Bà trùm phản diện Ngọc Lan bị khán giả tấn công đã xuất sắc nhất? - Ảnh 6.

Thuyền Giấy lấy nhiều nước mắt khán giả

3. Cao Thái Hà

Cũng giống với Ngọc Lan, Cao Thái Hà là nữ diễn viên Việt hiếm hoi đóng ác hay hiền đều rất xuất sắc. Những vai phản diện để đời của Cao Thái Hà có thể kể đến như: Tiếng Sét Trong Mưa, Kiều,... Biểu cảm và đài từ cũng như cách tương tác của diễn viên này với bạn diễn cùng cộng hưởng không ít lần khiến người xem ghét cay ghét đắng hoặc thương cảm đến bật khóc. Nữ diễn viên quê Cần Thơ còn không ngại đóng cảnh nóng, cảnh cưỡng bức cả đàn ông trong Tiếng Sét Trong Mưa.

3 nữ diễn viên Việt vai thiện - ác đều cân tất: Bà trùm phản diện Ngọc Lan bị khán giả tấn công đã xuất sắc nhất? - Ảnh 8.

Bán Chồng

3 nữ diễn viên Việt vai thiện - ác đều cân tất: Bà trùm phản diện Ngọc Lan bị khán giả tấn công đã xuất sắc nhất? - Ảnh 9.

Cảnh cưỡng hiếp trong Tiếng Sét Trong Mưa

3 nữ diễn viên Việt vai thiện - ác đều cân tất: Bà trùm phản diện Ngọc Lan bị khán giả tấn công đã xuất sắc nhất? - Ảnh 10.

Vai chính diện được yêu thích hơn cả nữ chính ở Hậu Duệ Mặt Trời

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/3-nu-dien-vien-viet-vai-thien-ac-deu-can-tat-ba-trum-phan-dien-ngoc-lan-bi-khan-gia-tan-cong-da-xuat-sac-nhat-20220218135545639.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày