"Cục cưng showbiz" tự hủy sự nghiệp vì chảnh chọe: Ăn cháo đá bát còn đòi yêu sách, thế nào mà các đạo diễn "phong sát"?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:57 18/02/2022

Mỹ nhân này khiến các nhà làm phim thực sự mất kiên nhẫn và kết quả là tự hủy sự nghiệp của mình.

Katherine Heigl từng được mệnh danh là "cục cưng nước Mỹ" khi góp mặt và làm nên thành công của nhiều bộ phim hài, tình cảm thế nhưng chính cô đã tự hủy sự nghiệp của mình bởi thái độ chảnh chọe.

Cục cưng showbiz tự hủy sự nghiệp vì chảnh chọe: Ăn cháo đá bát còn đòi yêu sách, thế nào mà các đạo diễn phong sát? - Ảnh 1.

Katherine Heigl nổi tiếng là cực kỳ khó chiều trên phim trường. Cô có thói quen thể hiện sự bất bình công khai của mình trước công chúng, thẳng thắn đến mức khiếm nhã và bị cho là ăn cháo đá bát. Năm 2008, cô đã công khai chỉ trích bộ phim Knocked Up là phân biệt giới tính, dù đây là bộ phim mà cô tham gia, giúp cô nhận 5 đề cử giải thưởng lớn, khả năng diễn xuất được đông đảo khán giả công nhận. Sau đó một năm cô lại công khai chỉ trích vai diễn bác sĩ Izzie Stevens trong Grey Anatomy, rằng kịch bản bộ phim không thỏa mãn các tiêu chuẩn của riêng mình. Cô còn hồn nhiên cho rằng mình sẽ không thèm "tâm huyết" để nhận thêm một giải Emmy nào nữa cho vai diễn này.

Cục cưng showbiz tự hủy sự nghiệp vì chảnh chọe: Ăn cháo đá bát còn đòi yêu sách, thế nào mà các đạo diễn phong sát? - Ảnh 2.

Theo những người trong giới làm phim Hollywood, Katherine Heigl còn từng gây ra nhiều tình huống khốn cùng cho ekip bộ phim Life As We Know It. Cô đưa ra hàng loạt yêu sách rồi phàn nàn về mọi thứ, từ tủ quần áo của diễn viên đến trailer phim rồi nội dung kịch bản. Thái độ này được cho là đến từ sự hậu thuẫn của mẹ khi chính mẹ cô cũng chơi chiêu yêu sách với các nhà làm phim. Các nhà làm phim cảm thấy nặng nề khi làm việc với cặp mẹ con này khi liên tục phải hứng chịu những lời phê bình, chỉ trích, thậm chí là chửi thề từ mẹ Katherine Heigl về những vấn đề rất nhỏ như thức ăn của đoàn phim.

Cục cưng showbiz tự hủy sự nghiệp vì chảnh chọe: Ăn cháo đá bát còn đòi yêu sách, thế nào mà các đạo diễn phong sát? - Ảnh 3.

Hai mẹ con Katherine Heigl

Thái độ của Katherine Heigl khiến cô dần mất đi sự tín nhiệm của các nhà sản xuất, từng có nhà làm phim đã từ chối cô khỏi dự án của mình và cho rằng "Cô ấy không giá trị đến thế". Dĩ nhiên, Katherine Heigl vẫn nhận được một số bộ phim, có điều đa phần đều thua lỗ khi chính khán giả cũng không còn mặn mà với người đẹp.

Cục cưng showbiz tự hủy sự nghiệp vì chảnh chọe: Ăn cháo đá bát còn đòi yêu sách, thế nào mà các đạo diễn phong sát? - Ảnh 4.

The Big Wedding là dự án thất bại về doanh thu của nữ diễn viên

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cuc-cung-showbiz-tu-huy-su-nghiep-vi-chanh-choe-an-chao-da-bat-con-doi-yeu-sach-the-nao-ma-cac-dao-dien-phong-sat-20220217235615008.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm