Ngao ngán với 3 thánh trợn ở phim Việt: Nam chính Phố Trong Làng là trùm gây ức chế rồi!

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/02/2022

Những màn trợn mắt của loạt diễn viên Việt dưới đây khiến khán giả ngán ngẩm.

Ngoài Phạm Anh Tuấn ở Phố Trong Làng đang gây ức chế vì kiểu trợn mắt vô hồn, phim truyền hình Việt còn có tới hai thánh trợn cũng gây chú ý không kém.

1. Phạm Anh Tuấn

Vào vai Nam công an xã ở Phố Trong Làng, Anh Tuấn nhận về vô số gạch đá từ người xem vì lối diễn xuất thiếu tự nhiên, đài từ kém. Đặc biệt nhất vẫn phải kể đến biểu cảm một màu, "phồng mồm trợn mắt" ở mọi hoàn cảnh trong phim cũng khiến khán giả ngán ngẩm không kém. Lúc tức giận, khi ngạc nhiên, sững sờ,.... Anh Tuấn đều trợn mắt kèm 1 kiểu biểu cảm không đổi khiến người xem đã ức chế lại càng ức chế hơn. Không chỉ ở Phố Trong Làng mà trước đó trong Cả Một Đời Ân Oán Gạo Nếp Gạo Tẻ, Anh Tuấn đã có hẳn một bộ sưu tập trợn mắt gây mệt mỏi. Thế nên, có thể nói trợn mắt đã sớm trở thành thương hiệu diễn riêng, không đổi của Anh Tuấn, được anh xài đi xài lại vừa sai mục đích lại phản tác dụng.

Kiểu trợn mắt gây ức chế của Anh Tuấn trong phim

Ngao ngán với 3 thánh trợn ở phim Việt: Nam chính Phố Trong Làng là trùm gây ức chế rồi! - Ảnh 2.

Cả Một Đời Ân Oán

Ngao ngán với 3 thánh trợn ở phim Việt: Nam chính Phố Trong Làng là trùm gây ức chế rồi! - Ảnh 3.

Gạo Nếp Gạo Tẻ

2. Quang Tuấn

Miền Bắc có Anh Tuấn thì miền Nam có Quang Tuấn. Tuy nhiên, nếu xét về diễn xuất, Quang Tuấn vẫn nhỉnh hơn rất nhiều. Có điều, tuy đã lấn sân diễn xuất ở cả hai địa hạt truyền hình lẫn điện ảnh, với hàng chục vai diễn lớn nhỏ khác nhau nhưng nam diễn viên này vẫn không bỏ được kiểu đảo mắt, trợn mắt trong các cảnh ngạc nhiên, phẫn nộ,... Đặc biệt, khi đóng phản diện hay vai có cá tính mạnh trong Tiệm Ăn Gì Ghẻ, Thất Sơn Tâm Linh thì sở trường trợn mắt của Quang Tuấn lại được phát huy nhiều đến mức khiến khán giả không ưa nổi.

Ngao ngán với 3 thánh trợn ở phim Việt: Nam chính Phố Trong Làng là trùm gây ức chế rồi! - Ảnh 4.

Nếu cảnh trợn mắt này ở Thất Sơn Tâm Linh làm tăng thêm độ đáng sợ cho nhân vật

Ngao ngán với 3 thánh trợn ở phim Việt: Nam chính Phố Trong Làng là trùm gây ức chế rồi! - Ảnh 5.

Thì sang tới Tiệm Ăn Dì Ghẻ Quang Tuấn lại tiếp tục trợn mắt...

Ngao ngán với 3 thánh trợn ở phim Việt: Nam chính Phố Trong Làng là trùm gây ức chế rồi! - Ảnh 6.

...và Bằng Chứng Vô Hình cũng vậy gây hoài nghi về năng lực diễn xuất

3. Thu Quỳnh

Không trợn mắt với tần số dày đặc như hai nam diễn viên trên nhưng những lần trợn mắt sai mục đích của Thu Quỳnh cũng khiến khán giả khó chịu không kém. Cô trợn mắt, bặm môi, lườm nguýt quá lố đến độ đôi mắt "dựng ngược", chỉ thấy toàn lòng trắng. Gần đây, trong Hương Vị Tình Thân, "My sói" cũng nhiều lần khiến khán giả giật mình, ám ảnh với kiểu trợn mắt, kèm thái độ hằm hằm, khó chịu ở nhiều hoàn cảnh.

Kiểu trợn mắt gây thót tim của Thu Quỳnh ở Hương Vị Tình Thân

Ngao ngán với 3 thánh trợn ở phim Việt: Nam chính Phố Trong Làng là trùm gây ức chế rồi! - Ảnh 8.

Về Nhà Đi Con

Quỳnh Búp Bê

Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận Thu Quỳnh hiện vẫn là nữ diễn viên Việt được đánh giá cao, được nhiều khán giả yêu mến. Cô gây ấn tượng bởi lối diễn xuất tự nhiên; đa dạng, linh hoạt trong các vai diễn từ hiền dịu đến cá tính, phản diện đều có đủ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ngao-ngan-voi-3-thanh-tron-o-phim-viet-nam-chinh-pho-trong-lang-la-trum-gay-uc-che-roi-20220217143923692.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm