Giật mình nhìn thấy 2 tỷ khi bóc giá "sương sương" nội thất nhà chị đẹp Son Ye Jin: Toàn hàng hiệu nhập khẩu châu Âu, riêng sofa đã hơn 700 triệu

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 30/11/2021

Son Ye Jin chi cực mạnh tay cho các món nội thất đắt đỏ.

Nhà của chị đẹp Son Ye Jin đã từng xuất hiện trong chương trình Master in the House của đài SBS, khi các thành viên trong đoàn đến thăm nơi ở của cô. Nhìn chung, trái với tưởng tượng của mọi người về một không gian sang chảnh đến từng chi tiết, nhà Son Ye Jin tạo cảm giác sạch sẽ và gọn gàng với những thứ thực sự cần thiết. Tuy ít đồ, nhưng món nào chị đẹp chọn cũng đều là hàng tuyển và rất có gu riêng.

Giật mình nhìn thấy 2 tỷ khi bóc giá sương sương nội thất nhà chị đẹp Son Ye Jin: Toàn hàng hiệu nhập khẩu châu Âu, riêng sofa đã hơn 700 triệu - Ảnh 1.

Không gian phòng khách trang nhã

Son Yejin trang trí nhà với nhiều hoa và tranh

Chiếc bàn sofa độc đáo

Khu bếp và bàn ăn đều rộng rãi, tiện nghi

Hầu hết đồ nội thất trong nhà Son Ye Jin đều được nhập từ nước ngoài, của các thương hiệu có tiếng. 

Mẫu ghế sofa trong phòng khách của Edra Italia được thiết kế bởi Francesco Binfare có giá 35 triệu KRW (khoảng 30.970 USD - hơn 703 triệu đồng).

Giật mình nhìn thấy 2 tỷ khi bóc giá sương sương nội thất nhà chị đẹp Son Ye Jin: Toàn hàng hiệu nhập khẩu châu Âu, riêng sofa đã hơn 700 triệu - Ảnh 6.

Một chiếc gối nhấn thêu của Coral and Tusk cũng có giá 126 USD, gần 3 triệu đồng.

Giật mình nhìn thấy 2 tỷ khi bóc giá sương sương nội thất nhà chị đẹp Son Ye Jin: Toàn hàng hiệu nhập khẩu châu Âu, riêng sofa đã hơn 700 triệu - Ảnh 7.

Mẫu đèn sàn của thương hiệu Foscarini Twiggy cũng có xuất xứ từ Ý, với giá 3,3 triệu KRW (tương đương 2.920 USD - hơn 66 triệu đồng).

Giật mình nhìn thấy 2 tỷ khi bóc giá sương sương nội thất nhà chị đẹp Son Ye Jin: Toàn hàng hiệu nhập khẩu châu Âu, riêng sofa đã hơn 700 triệu - Ảnh 8.

Chiếc ghế nhấn trong phòng khách đến từ thương hiệu nổi tiếng Fritz Hansen, giá khoảng $11,765, tương đương hơn 267 triệu đồng.

Giật mình nhìn thấy 2 tỷ khi bóc giá sương sương nội thất nhà chị đẹp Son Ye Jin: Toàn hàng hiệu nhập khẩu châu Âu, riêng sofa đã hơn 700 triệu - Ảnh 9.

Không thể không nhắc đến chiếc bàn Glas Italia Shimmer của Patricia Urquiola - một nét chấm phá đầy màu sắc làm sống động cả không gian. Chiếc bàn được làm từ thủy tinh với ánh kim nhiều màu, tuy nhiên, điểm hấp dẫn của nó đến từ sự thay đổi màu sắc. Tùy thuộc vào vị trí, nguồn sáng và góc đặt, bề mặt bàn sẽ thay đổi với vô số sắc thái màu sắc. Và đương nhiên giá của nó không hề rẻ: $6,440 - hơn 146 triệu đồng.

Giật mình nhìn thấy 2 tỷ khi bóc giá sương sương nội thất nhà chị đẹp Son Ye Jin: Toàn hàng hiệu nhập khẩu châu Âu, riêng sofa đã hơn 700 triệu - Ảnh 10.

Trong phòng bếp, chiếc tủ mang phong cách cổ điển đến từ thương hiệu Moissonnier, giá bán lên tới 14 triệu won (284 triệu đồng).


Giật mình nhìn thấy 2 tỷ khi bóc giá sương sương nội thất nhà chị đẹp Son Ye Jin: Toàn hàng hiệu nhập khẩu châu Âu, riêng sofa đã hơn 700 triệu - Ảnh 11.

Bàn ăn là 1 sản phẩm khác của thương hiệu Fritz Hansen. Chiếc bàn gỗ dài tới 2,65m, được làm từ gỗ óc chó có giá 12,5 triệu won (253,6 triệu đồng).

Giật mình nhìn thấy 2 tỷ khi bóc giá sương sương nội thất nhà chị đẹp Son Ye Jin: Toàn hàng hiệu nhập khẩu châu Âu, riêng sofa đã hơn 700 triệu - Ảnh 12.

Tủ lạnh Sub Zero 2 cánh 48 inch vừa có kích thước lớn vừa vô cùng hiện đại có giá $13,925, xấp xỉ hơn 316 triệu đồng.

Giật mình nhìn thấy 2 tỷ khi bóc giá sương sương nội thất nhà chị đẹp Son Ye Jin: Toàn hàng hiệu nhập khẩu châu Âu, riêng sofa đã hơn 700 triệu - Ảnh 13.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm