Giật đồ cúng bất thành, mang hung khí kéo tới quán bar ở Gò Vấp để trả thù

Hưng Nguyên, Theo Người lao động 15:58 19/08/2022

Công an bắt khẩn cấp nhóm đối tượng mang cả bao tải mã tấu đến quán bar tại quận Gò Vấp để gây hấn.

Ngày 19-8, Công an quận Gò Vấp, TP HCM vừa bắt khẩn cấp Lê Võ Minh Duy, Huỳnh Lê Anh Tuấn, Tạ Mai Chí Thọ, Trần Minh Thắng (tuổi từ 16 đến 20 quê các tỉnh Long An, Tây Ninh và huyện Bình Chánh, TP HCM) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Giật đồ cúng bất thành, mang hung khí kéo tới quán bar ở Gò Vấp để trả thù - Ảnh 1.

Nhóm đối tượng tại cơ quan công an

Theo điều tra, khoảng 18 giờ tối 13-8, Thắng, Duy, Tuấn và Khải (chưa rõ lai lịch) chạy xe trên đường phố để tìm giật đồ cúng cô hồn.

Đến trước quán bar trên đường Nguyễn Văn Khối, quận Gò Vấp, nhóm người này thấy nhân viên chuẩn bị đồ để cúng nên dừng xe lại để chờ cơ hội giật lấy.

Giật đồ cúng bất thành, mang hung khí kéo tới quán bar ở Gò Vấp để trả thù - Ảnh 2.

Hung khí công an thu giữ

Sau đó, Thắng, Tuấn đến chen vào giật đồ cúng nhưng bị nhân viên quán bar cản lại. Trong lúc xô đẩy, một bảo vệ xông đến đánh khiến Tuấn bị chảy máu ở vùng mắt. Nhóm Tuấn bỏ đi rồi gọi đồng bọn cầm theo hung khí đến trả thù.

Cả nhóm mang bao tải đựng 10 cây mã tấu đến quán bar hòng truy sát các nhân viên. Phát hiện sự việc nên nhóm nhân viên nhanh chân chạy vào trong. Các đối tượng không đuổi theo mà đứng bên ngoài la hét, chửi bới gây mất an ninh trật tự rồi bỏ đi.

Riêng nhóm nhân viên trong quán bar cũng chuẩn bị hung khí để đánh trả nhóm người giật đồ cúng nhưng bị trinh sát Công an quận Gò Vấp có mặt tại hiện trường ngăn cản. Công an đã triệu tập những người liên quan lên lấy lời khai điều tra.

Qua truy xét, Công an quận Gò Vấp đã bắt giữ khẩn cấp Duy, Tuấn, Thọ, Thắng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày