Giao lưu trực tuyến thông tin về virus Corona cùng các chuyên gia hàng đầu, livestream trên MXH Lotus

Cuns, Theo Trí Thức Trẻ 20:48 30/01/2020

Mọi thắc mắc liên quan tới virus corona và các bệnh hô hấp sẽ được trả lời trong chương trình này.

Bệnh viêm hô hấp cấp do virus corona lây lan tại Trung Quốc và các quốc gia Châu Á với những diễn biến vô cùng khó lường. Đáng chú ý, trong bản tin phát đi vào lúc 15h20 chiều nay, Bộ Y tế xác nhận đã có 3 bệnh nhân người Việt dương tính với virus corona, cả 3 trường hợp đều vừa trở về từ Vũ Hán (Trung Quốc).

Đại dịch đặc biệt nguy hiểm này tấn công vào mọi lứa tuổi, gây hoang mang lớn cho cộng đồng.

Giao lưu trực tuyến thông tin về virus Corona cùng các chuyên gia hàng đầu, livestream trên MXH Lotus - Ảnh 1.

Nhằm cung cấp các thông tin cần biết về dịch bệnh đến với đông đảo người dân, tránh vì thiếu hiểu biết mà gây sợ hãi hoảng loạn, các chuyên gia hàng đầu về y tế dự phòng của Trung tâm tiêm chủng Trẻ em và Người lớn (VNVC) sẽ có buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề "Thông tin về virus Corona, các bệnh hô hấp - Cách phòng ngừa và điều trị" vào 20h ngày mai (31/01) trên Báo điện tử vtv.vn, và được phát trực tiếp trên MXH Lotus.

Chương trình có sự tham gia của PGS. TS. Trần Đắc Phu - Nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng, Chuyên gia phòng dịch của Bộ Y Tế, Cố vấn cao cấp Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC; BS. Trương Hữu Khanh - Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng I, Cố vấn cao cấp Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC và ThS. BS. Bùi Ngọc An Pha - Giám đốc Y khoa, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC.

Xem trực tiếp buổi tư vấn: "Thông tin về virus Corona, các bệnh hô hấp - Cách phòng ngừa và điều trị" trên Mạng xã hội Lotus cùng các chuyên gia hàng đầu về y tế dự phòng của Trung tâm tiêm chủng Trẻ em và Người lớn (VNVC).

Buổi giao lưu trực tuyến diễn ra vào lúc 20h thứ 6 ngày 31/1/2020.

Tải app Lotus để xem trực tiếp tại đây: http://bit.ly/2m6uJ36

Giao lưu trực tuyến thông tin về virus Corona cùng các chuyên gia hàng đầu, livestream trên MXH Lotus - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm