Giảng viên thanh nhạc tung clip AMEE luyện giọng để diễn WeChoice Awards 2020, khán giả "quay xe" dành lời khen

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 31/03/2021

Dù chưa thể gọi là xuất sắc nhưng giọng hát mộc của AMEE vẫn bài bản nhé!

Những ngày gần đây, AMEE bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng khi khả năng hát live trên sân khấu của cô nàng (lại) bị "soi", kéo theo vô số những lời đàm tiếu, nghi hoặc. Mới đây, một đoạn clip ghi lại buổi luyện tập của AMEE trước thềm đêm Gala WeChoice Awards 2020 với giảng viên thanh nhạc của mình bất ngờ gây chú ý trở lại.

Còn nhớ tại đêm Gala WeChoice Awards 2020 diễn ra hồi đầu năm nay, bộ tứ AMEE - Hoàng Dũng - Quân A.P - Ricky Star đã có bản mashup vô cùng ấn tượng Nàng Thơ/ Bông Hoa Đẹp Nhất/ Sao Anh Chưa Về Nhà. Trong phần trình diễn này, AMEE đã phải đu người lên một chiếc bục rất cao ở phía trên để mở đầu màn trình diễn với Nàng Thơ, có vẻ chính vì lí do đấy cộng thêm áp lực không nhỏ khi đứng tại một sự kiện tầm cỡ như WeChoice Awards, cô ca sĩ nhà St.319 đã có phần hát live chưa thực sự trọn vẹn.

Giảng viên thanh nhạc tung clip AMEE luyện giọng để diễn WeChoice Awards 2020, khán giả quay xe dành lời khen - Ảnh 1.

Mashup Nàng thơ - Sao anh chưa về - Bông hoa đẹp nhất | Amee - Hoàng Dũng - Quân AP - Ricky Star

Tuy nhiên, ở đoạn clip được giảng viên thanh nhạc đăng tải, có thể thấy AMEE đã hát Nàng Thơ ổn, giọng hát bài bản, dịu dàng đúng như hình ảnh của nữ ca sĩ. Tất nhiên, với định hướng thiên về hướng nghệ sĩ giải trí, khán giả khó có thể đòi hỏi ở AMEE một chất giọng xuất sắc, high note cao vời vợi hay nội lực nhưng nhìn chung, phần luyện tập của AMEE trước thềm đêm Gala WeChoice khá tốt và khiến không ít khán giả chê trách cô nàng cũng phải "quay xe".

Được biết, giảng viên thanh nhạc mà AMEE theo học hiện nay là cô Mỹ Ngọc, hiện đang là vocal producer và là giảng viên thanh nhạc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong Vpop: Hoàng Thuỳ Linh, Tóc Tiên, Trịnh Thăng Bình, Thiều Bảo Trâm, Erik, AMEE, Hứa Kim Tuyền, Quân A.P, Orange, Hoàng Yến Chibi, nhóm MONSTAR, CARA, JSOL, Hoàng Duyên,...

AMEE luyện tập thanh nhạc để trình diễn tại Gala WeChoice Awards 2020

Ở phía dưới phần bình luận, đông đảo netizen đã gật gù khen ngợi phần hát hò "ổn áp" này của AMEE cũng như ghi nhận nỗ lực học tập thanh nhạc của cô nàng. Tuy nhiên, vẫn có một số khán giả thẳng thắn góp ý AMEE dùng giọng mũi khá nhiều dẫn đến bị nghẹt cũng như bài hát có tone quá cao, chưa phù hợp với quãng giọng của nữ ca sĩ.

Giảng viên thanh nhạc tung clip AMEE luyện giọng để diễn WeChoice Awards 2020, khán giả quay xe dành lời khen - Ảnh 4.

Clip: TikTok - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm