Giảng viên Midu gây tranh cãi khi mặc gợi cảm, lộ hình xăm ngay vòng 1

Hoa Vũ, Theo Đời Sống và Pháp luật 08:01 01/07/2022

Phong cách thời trang có phần táo bạo của Midu đã gây nên những ý kiến trái chiều, đặc biệt là hình xăm ở vị trí nhạy cảm.

Trên trang Facebook cá nhân mới đây, Midu đăng tải hình ảnh diện bộ đồ màu cam bắt mắt, bên trong là áo hai dây chất liệu ren ôm sát để lộ thềm ngực đầy đặn. Kèm theo đó là dòng trạng thái: "Đi làm thế này liệu có rực rỡ quá không?".

Giảng viên Midu gây tranh cãi khi mặc gợi cảm, lộ hình xăm ngay vòng 1 - Ảnh 1.

Hình ảnh gợi cảm được Midu đăng tải trên trang cá nhân, để lộ hình xăm cơ thể

Bên dưới bài đăng, rất nhiều người khen ngợi nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng của người đẹp 9X. Bên cạnh đó, sự chú ý cũng đổ dồn vào hình xăm trên cơ thể cựu hot girl.

Theo đó, Midu sở hữu một hình xăm ở ngay vòng 1, hình xăm còn lại ở gần vị trí xương quai xanh. Những hình xăm này cũng được cho là mới bởi trong những hình ảnh bikini trước đó cô chia sẻ, không hề có dấu vết của hình xăm trên cơ thể.

"Ui trời tattoo (hình xăm) nữa", "Hình xăm luôn", "Hình xăm, ủa chị Du ơi", "Giờ mới được thấy hình xăm của cô", "Ủa, chị em có tattoo luôn ạ",... nhiều người hâm mộ Midu trầm trồ.

Dù vậy, phong cách thời trang có phần táo bạo của Midu cũng gây nên những ý kiến trái chiều.

Có người cho rằng, Midu ngày càng "mất chất": "Tự nhiên thấy hình xăm của cô, mất hình tượng quá", "Nhìn không đẹp chút nào, trông nó cứ sai sai",...

Có ý kiến khuyên rằng Midu là người làm việc trong môi trường sư phạm, cần chú ý hơn về phong cách ăn mặc: "Giảng viên lại có những hình ảnh thế này thì không thể chấp nhận được. Làm nhiệm vụ đào tạo trước hết phải khiến sinh viên muốn học vì con chữ chứ ai lại kiểu khoe thân thế này...".

Trước những ý kiến trái chiều, nhiều người lên tiếng bảo vệ Midu. Họ cho rằng, cô là người hoạt động cả nghệ thuật nên việc ăn mặc thay đổi để phù hợp cho từng hoàn cảnh là chuyện bình thường. Hơn nữa, người đẹp cũng không nói cô mặc gợi cảm khi đi dạy học.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm