“Giận tím người” với loạt ảnh xếp hàng đông như kiến ở Đà Lạt hiện nay, muốn đi du lịch trước tiên phải học tính kiên nhẫn!

Banana, Theo Helino 08:20 01/12/2019

Những hình ảnh “thô nhưng thật” tại hàng loạt điểm đến nổi tiếng dưới đây có khiến bạn suy nghĩ khác đi về thành phố sương mù Đà Lạt vốn luôn gắn với sự bình yên, thơ mộng?

Đã bao giờ bạn đi đến một địa điểm du lịch hay hàng quán ăn uống nổi tiếng nào đó và phải chịu cảnh xếp nguyên một hàng dài để chờ chụp hình sống ảo hay mua mang về chưa? Hơi khó chịu và thử thách lòng kiên nhẫn một chút, nhưng đó lại là chuyện hiển nhiên như như cơm bữa ở những tọa độ du lịch nổi tiếng hiện nay rồi!

Nổi bật nhất trong loạt điểm đến luôn gắn liền với hình ảnh đông đúc, chen lấn, xếp hàng chính là Đà Lạt – thành phố ngàn hoa xinh đẹp từ lâu luôn gắn với những cụm từ như "thơ mộng", "bình yên", "thành phố buồn",… Chính vì những danh xưng mĩ miều đó, mảnh đất nhỏ bé này ngày càng đón thêm lượt khách tham quan, du lịch khổng lồ trong những năm gần đây. Kéo theo đó chính là cảnh tượng không mấy vui vẻ gì ở hàng loạt điểm check-in nổi tiếng dưới đây.

Mở đầu cho series "đông như vỡ chợ" ở Đà Lạt chính là Dalaland - một tọa độ được mệnh danh "Bali thu nhỏ" vừa xuất hiện đã nhanh chóng gây bão mạnh thời gian gần đây. 

“Giận tím người” với loạt ảnh xếp hàng đông như kiến ở Đà Lạt hiện nay, muốn đi du lịch trước tiên phải học tính kiên nhẫn! - Ảnh 1.

Ảnh: Phạm Thanh Sơn


Nhắc đến những địa điểm lúc nào cũng không vắng bóng khách ghé thăm ở Đà Lạt thì phải kể ngay đến những nấc thang lên thiên đường như thế này. Tọa độ sống ảo đình đám gây bão từ khoảng tháng 10/2018, đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt!

“Giận tím người” với loạt ảnh xếp hàng đông như kiến ở Đà Lạt hiện nay, muốn đi du lịch trước tiên phải học tính kiên nhẫn! - Ảnh 4.

Ảnh: Võ Thị Kim Ngân


Cảnh xếp hàng ở "bàn tay Phật khổng lồ" thuộc Hoa Sơn Điền Trang đảm bảo sẽ khiến nhiều người nghĩ lại về quyết định ghé thăm nơi đây!

Ảnh: Nhỏ Ngư Bào


Nổi lên như một hiện tượng từ đầu năm 2019, đến nay Kokoro Cafe thuộc KDL Lá Phong luôn là tọa độ check-in đắt khách nhất tại thành phố sương mù. Đến đây vào ngày cuối tuần, cảnh tượng này không phải là chuyện lạ!

“Giận tím người” với loạt ảnh xếp hàng đông như kiến ở Đà Lạt hiện nay, muốn đi du lịch trước tiên phải học tính kiên nhẫn! - Ảnh 8.

@hahinmakeup86

“Giận tím người” với loạt ảnh xếp hàng đông như kiến ở Đà Lạt hiện nay, muốn đi du lịch trước tiên phải học tính kiên nhẫn! - Ảnh 9.

@__cafesuada


Dốc Nhà Bò nổi tiếng từng xuất hiện trong bộ phim "Tháng Năm Rực Rỡ" đình đám và nổi lên như một hiện tượng kể từ đó. Dù được cảnh báo là nguy hiểm, địa điểm này vẫn thu hút rất đông bạn trẻ tìm đến mỗi ngày.

“Giận tím người” với loạt ảnh xếp hàng đông như kiến ở Đà Lạt hiện nay, muốn đi du lịch trước tiên phải học tính kiên nhẫn! - Ảnh 11.

Tấm biển cấm quay phim, chụp ảnh do người dân sống gần đó dựng lên đầu con dốc cũng chẳng phát huy được tác dụng!


Mệnh danh là "góc sống ảo số 1" ở Đà Lạt, bức tường vàng Tiệm Bánh Cối Xay Gió chưa bao giờ "cô đơn" cả, vì lúc nào cũng thấy có người ghé chụp hình tấp nập cả con đường nhỏ!

“Giận tím người” với loạt ảnh xếp hàng đông như kiến ở Đà Lạt hiện nay, muốn đi du lịch trước tiên phải học tính kiên nhẫn! - Ảnh 13.

Nếu có một ngày chạy ngang con phố Khu Hòa Bình này mà thấy chỗ bức tường vàng vắng hoe thì thật kỳ lạ à nghen!

“Giận tím người” với loạt ảnh xếp hàng đông như kiến ở Đà Lạt hiện nay, muốn đi du lịch trước tiên phải học tính kiên nhẫn! - Ảnh 14.

Ảnh: Hoa Học Trò


Là tọa độ sống ảo "thị phi" nhất năm 2019, Hồ Vô Cực đón tiếp lượng khách "siêu to khổng lồ" đến nỗi những hình ảnh phơi bày sự thật trần trụi thế này cứ được dân mạng comment nhiệt tình dưới nhiều bài đăng để cảnh báo. 

“Giận tím người” với loạt ảnh xếp hàng đông như kiến ở Đà Lạt hiện nay, muốn đi du lịch trước tiên phải học tính kiên nhẫn! - Ảnh 16.

Ảnh: Dương Thị Thúy Linh

“Giận tím người” với loạt ảnh xếp hàng đông như kiến ở Đà Lạt hiện nay, muốn đi du lịch trước tiên phải học tính kiên nhẫn! - Ảnh 17.

Ảnh: Được Nguyễn

“Giận tím người” với loạt ảnh xếp hàng đông như kiến ở Đà Lạt hiện nay, muốn đi du lịch trước tiên phải học tính kiên nhẫn! - Ảnh 18.

Ảnh: Hoàng Sky

“Giận tím người” với loạt ảnh xếp hàng đông như kiến ở Đà Lạt hiện nay, muốn đi du lịch trước tiên phải học tính kiên nhẫn! - Ảnh 19.

Ảnh: Kim Lương Hoàng


Là tọa độ sở hữu công trình Hồ Vô Cực đình đám, vì vậy chuyện Đường Hầm Đất Sét (Đường Hầm Điêu Khắc) với dòng người nối đuôi nhau "đông như kiến" thế này cũng không có gì lạ!

“Giận tím người” với loạt ảnh xếp hàng đông như kiến ở Đà Lạt hiện nay, muốn đi du lịch trước tiên phải học tính kiên nhẫn! - Ảnh 21.

Ảnh: Duy Nguyên

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày