Giận "full color" với cả tá câu chuyện bức xúc ngày đám hỏi: Để yên cho dân mạng còn hiền à nha!

C., Theo Helino 00:34 11/01/2020

Đang lúc nhà bao việc mà gặp những chuyện thế này thì có sôi máu không cơ chứ.

Để về chung một nhà, các cặp đôi sẽ phải thực hiện kha khá thủ tục, công việc. Nào là thưa chuyện với bố mẹ 2 bên, nào là người lớn gặp mặt nói chuyện, nào là chụp ảnh cưới, nào là sắm sanh đồ đạc,... Trong đó, quan trọng chẳng kém đám cưới chính là đám hỏi hay lễ ăn hỏi. Bởi lẽ nếu đám hỏi gặp trục trặc thì đám cưới cũng khó mà diễn ra suôn sẻ lắm.

Tất nhiên, chẳng ai mong ngày vui của mình có chuyện gì cả. Nhưng cứ lâu lâu, dân mạng lại được phen bàn tán xôn xao về 1001 tình huống khó đỡ trong đám hỏi của ai đó. Mà oái oăm thay, lần nào lần nấy dân tình cũng muốn giận full color hộ gia chủ.

Ừ thì áo dài cách tân hồng phấn xinh thật nhưng nhìn xuống chân có tức không? Người chân đất, người dép lê, người lại giày thể thao và còn mặc quần,... hết nói nổi luôn.

Giận full color với cả tá câu chuyện bức xúc ngày đám hỏi: Để yên cho dân mạng còn hiền à nha! - Ảnh 1.

Dù cô nàng này không đi chân đất nhưng nhìn dép crocs vàng choé và áo dài màu hồng có ăn nhập chút nào không? Chắc chắn không rồi.

Giận full color với cả tá câu chuyện bức xúc ngày đám hỏi: Để yên cho dân mạng còn hiền à nha! - Ảnh 3.

Còn dàn trai xinh gái đẹp bê lễ dưới đây lại "quất" nguyên bộ đồ đi biển. Có lẽ cô dâu chú rể cũng đồng tình với sự độc đáo và phá cách này nhưng bức hình cũng đã nhận về không ít sự phản đối của dân mạng.

Giận full color với cả tá câu chuyện bức xúc ngày đám hỏi: Để yên cho dân mạng còn hiền à nha! - Ảnh 5.

Nhắc đến đám hỏi, không thể không nhắc đến những chiếc phong bì đỏ chứa 1 ít tiền cho nam thanh nữ tú trao duyên. Và cũng chính từ đây, câu chuyện khó đỡ là rút lõi phong bì xuất hiện.


Từ lá cây đến tiền lẻ đều được có thể là vật thay thế cho số tiền đã bị rút đi để tránh bị phát hiện.


Thậm chí trong 1 vài trường hợp, những người xấu tính này còn nhét vào mảnh giấy ghi "Chúc bạn may mắn lần sau" kèm nick Facebook, số điện thoại,... Ủa. Ai cần làm chi trời?


Hết chuyện dàn bê tráp lại đến vấn đề tiền lễ nạp tài, dẫn cưới. Mới đây, dân mạng được phen sôi máu khi chứng kiến một anh trai thẳng thừng tuyên bố với vợ sắp cưới rằng sẽ không có phong bì dẫn cưới, nếu nhà gái muốn đẹp mặt thì cứ thế mà bỏ vào.

Giận full color với cả tá câu chuyện bức xúc ngày đám hỏi: Để yên cho dân mạng còn hiền à nha! - Ảnh 13.

Hay như cách đây không lâu, một cô nàng đã đem chuyện chị gái mình được nhà trai đi xin dâu với vỏn vẹn 99k. Dẫu biết thời đại ngày nay chẳng còn ai thách cưới nhưng đây vẫn được xem như là một cách mà nhà trai cảm ơn nhà gái cơ mà. Thế này thì có rẻ mạt quá không?

Giận full color với cả tá câu chuyện bức xúc ngày đám hỏi: Để yên cho dân mạng còn hiền à nha! - Ảnh 15.

Nhưng nói đi thì phải nói lại. Đôi khi cũng có nhà gái khiến dân mạng tá hoả vì chuyện thách cưới như cô nàng dưới đây chẳng hạn. Không biết sau đó anh chàng xử lý ra sao, có tiếp tục làm đám hỏi không nhưng thế này thì toang thật các ông giáo ạ!

Giận full color với cả tá câu chuyện bức xúc ngày đám hỏi: Để yên cho dân mạng còn hiền à nha! - Ảnh 17.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm