Dàn bê tráp mặc áo dài hồng phấn cực xinh, nhưng nhìn xuống chân lại khiến cô dâu - chú rể lẫn dân mạng "giận tím người"

C., Theo Helino 19:41 06/12/2019

Là "bộ mặt" của nhà gái trong ngày vui nhưng dàn bê tráp này lại có style rất khó hiểu.

Cưới hỏi luôn là đề tài thu hút sự chú ý của dân mạng bởi ngày trọng đại này thường xuất hiện những tình tiết hài hước. Nào là bạn thân cô dâu chú rể tặng quà cưới độc nhất vô nhị, nào là tiền mừng cưới ít nhiều ra sao,... Nhưng mấy hôm gần đây, dân tình lại xôn xao về dàn bê tráp đám hỏi.

Chuyện là xuất hiện một bức ảnh về dàn bê tráp thực sự thiếu nghiêm túc với việc của mình, trang phục mà họ mặc lộn xộn đến khó tả. Phía nhà gái lựa chọn cho dàn bê tráp áo dài cách tân màu hồng phấn cực xinh nhưng nhìn đến những đôi chân thì người chân đất, kẻ đi dép lê. Cá biệt có cô nàng còn mặc luôn một chiếc quần jeans.

Dàn bê tráp mặc áo dài hồng phấn cực xinh, nhưng nhìn xuống chân lại khiến cô dâu - chú rể lẫn dân mạng giận tím người - Ảnh 1.

Bức ảnh dàn bê tráp đi chân đất khiến từ cô dâu - chú rể đến dân mạng đều "giận tím người".

Không rõ ai là chủ nhân của bức hình, cũng chưa biết là được thuê hay là người nhà nhưng ngày vui của người ta thế này, dù sao cũng nên chỉn chu chứ nhỉ? Cứ cho là họ không phải nhân vật chính đi nhưng xuề xoà đến mức kém duyên thế này thì khó mà chấp nhận nổi.

Vì vậy mà sau khi xuất hiện trên MXH, dân tình tỏ ra khá bức xúc với hình ảnh. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự bức xúc lẫn thất vọng thay cô dâu chú rể. Có thể dàn bê tráp chẳng cần phải trai xinh gái đẹp xuất sắc gì nhưng cũng cố gắng làm sao cho đúng chuẩn mực của đám cưới.

- Không làm được thì thôi chứ thế này khác gì bôi tro trát trấu vào mặt nhau nhỉ?

- Mình là người ngoài nhìn vào đã thấy thất vọng chứ nói gì cô dâu chú rể. Ngày vui của người ta mà làm ăn kiểu gì thế này không biết.

- Chắc là nhờ người quen chứ làm gì có nơi nào để cho thuê thế này!

Trước đó, một bức ảnh liên quan đến chuyện bê tráp khác cũng gây bàn tán không ít. Trong đó, cô nàng bê tráp không đi chân đất nhưng mang luôn một đôi sục vàng nổi bần bật kết hợp với áo dài màu hồng.

Dàn bê tráp mặc áo dài hồng phấn cực xinh, nhưng nhìn xuống chân lại khiến cô dâu - chú rể lẫn dân mạng giận tím người - Ảnh 2.

Nếu chẳng may gặp phải chuyện này trong đám cưới, bạn sẽ làm gì?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm