Chú rể "méo mặt" vì cô dâu mời cả tập đoàn người yêu cũ đến đám cưới lại còn ôm ấp thân mật

Super J, Theo Helino 20:45 03/12/2019

Một cô dâu người Thái Lan đã mời cả 3 anh chàng người yêu cũ đến dự đám cưới. Câu hỏi đặt ra là liệu chú rể có giận tím người không ta?

Người yêu cũ xuất hiện tại đám cưới của bạn? Mới tưởng tượng thôi là thấy một bầu trời những drama với cái kết khó mà có hậu. Không khéo mà ngày vui bỗng chốc biến thành ngày thảm hoạ chứ không đùa đâu.

Lý thuyết là thế nhưng mà thực tế thì cũng có những ngoài lệ. Như là mới đây, một cô dâu người Thái Lan có tên Tunchanok Boonkacha (Tun) đã khiến MXH "dậy sóng" vì can đảm mời không chỉ 1 mà tận 3 anh chàng người yêu cũ đến mừng cưới - theo trang AsiaOne.

Chú rể méo mặt vì cô dâu mời cả tập đoàn người yêu cũ đến đám cưới lại còn ôm ấp thân mật - Ảnh 1.

Cô dâu chụp ảnh cùng chú rể (áo vest xanh) và 3 người yêu cũ

Thậm chí, tập đoàn người yêu cũ này còn chụp ảnh chung cùng với cô dâu chú rể. Trong một bức ảnh khác, Tun còn thân mật ôm ấp tình cũ và tất nhiên, nét mặt của chú rể vô cùng "khó ở".

Chú rể méo mặt vì cô dâu mời cả tập đoàn người yêu cũ đến đám cưới lại còn ôm ấp thân mật - Ảnh 2.

Chú rể cau có quay đi khi vợ ôm người yêu cũ

Sau khi gây ra những tranh cãi trên MXH, Tun đã phải lên tiếng giải thích. Cô cho biết việc mời người yêu cũ đến dự đám cưới đã được hai vợ chồng cùng bàn bạc và thống nhất. Khuôn mặt cau có của chú rể trong ảnh chỉ là một màn "diễn sâu" mà thôi. Người yêu cũ của chú rể cũng đã được mời tuy nhiên vì cô này đang ở nước ngoài nên không thể đến dự.

Đây cũng là lần đầu tiên tập thể người yêu cũ của Sine gặp mặt chú rể. Giới thiệu xong, họ còn trêu đùa xem ai là người hẹn hò với cô dâu đầu tiên. Dù đã chia tay nhưng Tun và người yêu cũ vẫn là bạn bè và luôn coi trọng nhau.

Hiện tại, dân mạng vẫn đang bàn tán vô cùng rôm rả về sự việc này.

- Cũng vui mà. Nếu vợ chồng đã đồng thuận thì có sao đâu. Người ta cũng đến chia vui chứ có định làm gì phá đâu mà phải dè chừng.

- Thật sự khâm phục những người chia tay mà vẫn có thể làm bạn với người yêu cũ đấy.

- Tôi thì không bao giờ chấp nhận được người yêu cũ của chồng. Vậy nên còn lâu mới có vụ đến đám cưới của tôi nhé!

- Hay mình cũng cân nhắc mời người yêu cũ xem họ có đi không nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm