Đỉnh cao của tán gái chính là "ông giáo" 1977 Vlog: Xin các anh trai hãy học ngay chứ đừng "Em ăn cơm chưa?" nữa, chúng tôi mệt rồi!

C., Theo Helino 19:51 03/12/2019

"Em đang làm gì đấy?", "Em ăn cơm chưa?",... các anh trai hãy bỏ ngay đi để học lỏm một chút từ "ông giáo" của 1977 Vlog đây này.

Mùa cưới năm nay thần tình yêu được dịp hoạt động hết công suất khi những đám cưới đình đám liên tục diễn ra. Từ làng giải trí đến hội vlogger, streamer hay rich kid, nhìn đâu cũng thấy cưới, cưới và cưới. 

Nhưng để cưới được là cả một quá trình lâu dài đấy, trong đó làm quen và tán tỉnh ải đầu tiên cần phải vượt qua. Nhắc đến đây có lẽ nhiều chị em đã nhăn mặt vì những câu nói nhạt hơn nước lã của một vài thanh niên dùng để tán gái như: "Em đang làm gì?", "Em ngủ dậy chưa?", "Em ăn cơm chưa?",... Thấy thông báo thôi đã không muốn đọc rồi chứ đừng nói gì trả lời.

Vậy thì các anh phải làm sao để mặn mòi hơn đây? 

Một phương án mới mẻ là hãy học lỏm 1 chút từ Trung Anh - "ông giáo" của 1977 Vlog. Mới đây để "ăn mừng" rước nàng về dinh thành công, "ông giáo" đã tung một clip hành trình cưới xin vô cùng đáng yêu, đặc biệt là những câu nói đi vào lòng người của Trung Anh. Giá mà anh trai nào cũng ngôn tình một cách chân thành thế này thì có vui cả đôi bên không.

Yêu ngắn, yêu dài gì cũng đều là yêu cả nhưng quan trọng hơn là yêu đủ nha mọi người! Đủ tình cảm của mình, đủ để thấu hiểu đối phương và đủ chân thành.

Đỉnh cao của tán gái chính là ông giáo 1977 Vlog: Xin các anh trai hãy học ngay chứ đừng Em ăn cơm chưa? nữa, chúng tôi mệt rồi! - Ảnh 1.

Đến lúc rồi, yêu đương đủ rồi thì cưới thôi chứ còn gì nữa.

Đỉnh cao của tán gái chính là ông giáo 1977 Vlog: Xin các anh trai hãy học ngay chứ đừng Em ăn cơm chưa? nữa, chúng tôi mệt rồi! - Ảnh 3.

Đỉnh cao của chân thành chính là nịnh mà không có nổi 0,01% lố. Những lời này, nếu không phải dành cho người đồng hành bên cạnh mình, cùng mình vượt qua khó khăn thì còn cho ai khác nữa?

Đỉnh cao của tán gái chính là ông giáo 1977 Vlog: Xin các anh trai hãy học ngay chứ đừng Em ăn cơm chưa? nữa, chúng tôi mệt rồi! - Ảnh 5.

6 năm yêu nhau với vô số kỉ niệm đáng nhớ, vô số những hờn dỗi, tất cả gói gọn trong bộ ảnh cưới của Trung Anh - Nguyễn Cúc.

Đỉnh cao của tán gái chính là ông giáo 1977 Vlog: Xin các anh trai hãy học ngay chứ đừng Em ăn cơm chưa? nữa, chúng tôi mệt rồi! - Ảnh 7.

Chỉ đơn giản thế này thôi nhưng ai mà chẳng hiểu "ông giáo" muốn cùng nhau già đi với "bà giáo" chứ!

Đỉnh cao của tán gái chính là ông giáo 1977 Vlog: Xin các anh trai hãy học ngay chứ đừng Em ăn cơm chưa? nữa, chúng tôi mệt rồi! - Ảnh 9.

Thật ra nhiều người không hiểu hết về người yêu/vợ của mình đâu nên để tự tin phát biểu thế này thì quả là xuất sắc.

Đỉnh cao của tán gái chính là ông giáo 1977 Vlog: Xin các anh trai hãy học ngay chứ đừng Em ăn cơm chưa? nữa, chúng tôi mệt rồi! - Ảnh 11.

Thực ra anh chẳng chống lại ai thì em cũng sẽ gật đầu thôi.

Đỉnh cao của tán gái chính là ông giáo 1977 Vlog: Xin các anh trai hãy học ngay chứ đừng Em ăn cơm chưa? nữa, chúng tôi mệt rồi! - Ảnh 13.

Chẳng hứa giàu sang phú quý, chẳng hẹn nhà lầu xe hơi, bình yên và cảm giác an toàn mới là thứ mà bất cứ người phụ nữ nào cũng cần nha các anh.

Đỉnh cao của tán gái chính là ông giáo 1977 Vlog: Xin các anh trai hãy học ngay chứ đừng Em ăn cơm chưa? nữa, chúng tôi mệt rồi! - Ảnh 15.

Muộn còn hơn không đúng không nào? Thế nên nếu từng làm sai, từng trách mắng vô cớ thì các anh còn chờ gì mà không xin lỗi một nửa của mình đi. 

Đỉnh cao của tán gái chính là ông giáo 1977 Vlog: Xin các anh trai hãy học ngay chứ đừng Em ăn cơm chưa? nữa, chúng tôi mệt rồi! - Ảnh 17.

Lòng tự trọng của các anh luôn cao ngất ngưởng còn gì, thế nên học theo "ông giáo" mà xé bỏ đi còn không thì cũng bớt bớt lại cho chị em được nhờ.

Đỉnh cao của tán gái chính là ông giáo 1977 Vlog: Xin các anh trai hãy học ngay chứ đừng Em ăn cơm chưa? nữa, chúng tôi mệt rồi! - Ảnh 19.

À. Thêm một lưu ý là muốn mặn thì các anh cũng phải có chút hiểu biết nữa nhé. Vừa "lấy le" với các nàng lại có nhiều chuyện để nói.

Đỉnh cao của tán gái chính là ông giáo 1977 Vlog: Xin các anh trai hãy học ngay chứ đừng Em ăn cơm chưa? nữa, chúng tôi mệt rồi! - Ảnh 21.

Và cuối cùng thì làm gì thì làm nhưng hãy chân thành. Chỉ cần chân thành là các anh sẽ được đền đáp thôi.

Đỉnh cao của tán gái chính là ông giáo 1977 Vlog: Xin các anh trai hãy học ngay chứ đừng Em ăn cơm chưa? nữa, chúng tôi mệt rồi! - Ảnh 23.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm