Streamer Uyên Pu nói gì khi bị nhận xét mặc đồ như đi tập gym đến dự đám hỏi của Xemesis và Xoài Non?

Super J, Theo Helino 08:33 09/11/2019

Bức ảnh Uyên Pu trong trang phục áo crop top và quần ôm xuất hiện tại đám hỏi của Xemesis và hot girl Trang Phạm (Xoài Non) đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều trên MXH.

Đám hỏi của "streamer giàu nhất Việt Nam" Xemesis và bạn gái hot girl kém 13 tuổi Trang Phạm (Xoài Non) đã diễn ra vào hôm qua thu hút rất nhiều sự chú ý. Dàn khách mời với toàn những streamer đình đám phía nhà trai như ViruSs, PewPew, Misthy và dàn hot girl MXH xinh đẹp bên phía nhà gái như Bâu, Võ Ngọc Trân cũng chiếm spotlight không thua kém gì 2 nhân vật chính.

Streamer xinh đẹp Uyên Pu cũng có mặt để chúc phúc cho cặp đôi Xemesis và Trang Phạm. Tuy nhiên, bức ảnh cô nàng chụp cùng với cô dâu bất ngờ nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Bộ trang phục Uyên Pu đang mặc bao gồm crop top màu trắng ôm sát cùng quần bó màu đen bị "ném đá" là "kém duyên" và không hợp với không khí của một dịp quan trọng như đám hỏi. "Khi đang tập gym mà nhớ ra phải đi đám hỏi", "Không hiểu đi đám hỏi mà còn ráng sexy, tính nổi hơn cô dâu hay gì?".

Streamer Uyên Pu nói gì khi bị chỉ trích ăn mặc kém duyên tại đám hỏi của Xemesis và Xoài Non? - Ảnh 1.

Bộ trang phục gây tranh cãi của Uyên Pu tại đám hỏi của Xemesis và Trang Phạm

Phong cách thường ngày của Uyên Pu

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng bộ trang phục này là bình thường và đây cũng là phong cách quen thuộc của Uyên Pu.

Liên hệ với streamer này, cô cho biết mình từ một buổi shooting đến chung vui với bạn bè và không kịp thay đồ. Uyên Pu cho rằng bộ trang phục của mình cũng khá bình thường như style trước giờ và nó cũng phù hợp với một buổi đám hỏi chứ không phải đám cưới.

Hiện tại, dân mạng vẫn không ngừng tranh cãi về bộ trang phục này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày