Giảm giá 67% cho các anh trai có "bụng ông Địa," công viên nước Đài Loan gây tranh cãi lớn vì cổ súy đàn ông béo phì

JJJ, Theo Helino 11:59 23/07/2019

Chiếc bụng phệ đổi lấy 67% giá vé, nghe rất hời nhưng không tốt đẹp gì cho sức khỏe hết.

Thường thì, vé vào cửa tại Công viên nước Leofoo ở phía bắc Đài Loan có giá khoảng 19 USD (440.000 đồng). Tuy nhiên, theo bài đăng mới nhất của Leofoo trên Facebook: những anh trai sẵn sàng khoe bụng bia sẽ được giảm giá 67% - chỉ còn 6 USD/vé (140.000 đồng).

Giảm giá 67% cho các anh trai có bụng ông Địa, công viên nước Đài Loan gây tranh cãi lớn vì cổ súy đàn ông béo phì - Ảnh 1.

Ngoài ra, ưu đãi kỳ lạ này chỉ được áp dụng cho các ngày cuối tuần. Tuy nhiên, chiêu bài quảng cáo gây sự chú ý này lại khiến người dùng mạng tranh cãi kịch liệt.

Theo Taiwan News, nhân viên tại Công viên nước Leofoo cho hay: Những người cha đi tới công viên nước cùng gia đình không hề ngần ngại trong việc khoe bụng bia. Nhưng ngược lại, các anh đàn ông đi theo nhóm có chị em phụ nữ, lại thường phủ nhận mình đã có bụng bia ngay cả khi nhân viên thông báo cho họ về chương trình khuyến mãi.

Giảm giá 67% cho các anh trai có bụng ông Địa, công viên nước Đài Loan gây tranh cãi lớn vì cổ súy đàn ông béo phì - Ảnh 2.

Trong phần bình luận, nhiều người dùng Facebook đã "búa rìu" Công viên nước Leofoo vì cổ súy đàn ông béo phì, bụng phệ. Trong đó, hầu hết là chị em phụ nữ khẳng định béo bụng chẳng phải điều gì đó tốt đẹp, trái lại còn rất phản cảm và cho thấy anh đàn ông đó chẳng quan tâm gì đến ngoại hình và sức khỏe.

Theo Taiwan News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm