Giảm cân là cách trùng tu nhan sắc nhanh nhất: Nhìn màn lột xác của cặp đôi màn ảnh mới Park Bo Young - Seo In Guk là rõ!

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 15:43 26/05/2021

Cặp đôi visual cực phẩm Park Bo Young - Seo In Guk của phim Doom At Your Service cũng từng có 1 thời thừa cân, kém sắc.

Park Bo Young - Seo In Guk đang là cặp đôi "hot hòn họt" với bộ phim Doom At Your Service. Cặp đôi đặc biệt thu hút khán giả nhờ "phản ứng hóa học" ngọt ngào và visual cực phẩm. Park Bo Young nổi tiếng là "ma cà rồng" hack tuổi đỉnh cao của màn ảnh Hàn Quốc, đã ngoài 30 nhưng vẫn mang nét đẹp trẻ thơ. Seo In Guk thì khiến chị em "ngất lịm" với diện mạo điển trai, khí chất trai hư đầy cuốn hút.

Thế nhưng khi "đào" lại loạt ảnh quá khứ của cặp đôi, netizen mới nhận ra mỹ nam, mỹ nhân đình đám cũng từng có 1 thời thừa cân, béo ú. Sau khi giảm được cân nặng dư thừa này, visual của Park Bo Young - Seo In Guk mới lên hương hẳn, đẹp hơn và cuốn hút hơn thấy rõ. Thế mới thấy giảm cân đúng là biện pháp giúp các ngôi sao lột xác ngoại hình hẳn. Nhìn lại ảnh xưa - nay của cặp đôi, dân tình phải gật gù: "Động lực để anh chị giảm cân!".

Giảm cân là cách trùng tu nhan sắc nhanh nhất: Nhìn màn lột xác của cặp đôi màn ảnh mới Park Bo Young - Seo In Guk là rõ! - Ảnh 2.

Park Bo Young

Giảm cân là cách trùng tu nhan sắc nhanh nhất: Nhìn màn lột xác của cặp đôi màn ảnh mới Park Bo Young - Seo In Guk là rõ! - Ảnh 3.

Thời còn nhỏ, Park Bo Young sở hữu gương mặt xinh xắn nhưng tương đối tròn trịa

Giảm cân là cách trùng tu nhan sắc nhanh nhất: Nhìn màn lột xác của cặp đôi màn ảnh mới Park Bo Young - Seo In Guk là rõ! - Ảnh 4.

Gương mặt với má bánh bao phúng phính vô tình làm mắt của nữ diễn viên trông nhỏ hơn

Giảm cân là cách trùng tu nhan sắc nhanh nhất: Nhìn màn lột xác của cặp đôi màn ảnh mới Park Bo Young - Seo In Guk là rõ! - Ảnh 5.

Thế nhưng sau khi bước chân vào làng giải trí, nữ diễn viên đã giảm cân, khiến gương mặt trở nên nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn giữ được nét dễ thương

Để tóc ngắn, Park Bo Young càng xinh như búp bê với làn da trắng, đôi mắt to, gương mặt trẻ thơ

Giảm cân là cách trùng tu nhan sắc nhanh nhất: Nhìn màn lột xác của cặp đôi màn ảnh mới Park Bo Young - Seo In Guk là rõ! - Ảnh 7.

Diện mạo của Park Bo Young cả chục năm vẫn không hề thay đổi và đó là lý do cô được gọi là "ma cà rồng"

Giảm cân là cách trùng tu nhan sắc nhanh nhất: Nhìn màn lột xác của cặp đôi màn ảnh mới Park Bo Young - Seo In Guk là rõ! - Ảnh 8.

Trong phim mới Doom At Your Service, Park Bo Young cũng nhiều lần khiến dân tình "sốc visual" với ngoại hình xinh xắn như 20 tuổi dù đã ngoài 30

Giảm cân là cách trùng tu nhan sắc nhanh nhất: Nhìn màn lột xác của cặp đôi màn ảnh mới Park Bo Young - Seo In Guk là rõ! - Ảnh 9.

Nữ diễn viên "cân" luôn cả đồng phục học sinh mà không hề bị lố chút nào

Nhìn gương mặt này, ai nghĩ rằng Park Bo Young đã sang "tuổi băm"?

Seo In Guk

Giảm cân là cách trùng tu nhan sắc nhanh nhất: Nhìn màn lột xác của cặp đôi màn ảnh mới Park Bo Young - Seo In Guk là rõ! - Ảnh 11.

Thời còn bé và khi đi học phổ thông, Seo In Guk sở hữu thân hình bình thường, không hề thừa cân

Giảm cân là cách trùng tu nhan sắc nhanh nhất: Nhìn màn lột xác của cặp đôi màn ảnh mới Park Bo Young - Seo In Guk là rõ! - Ảnh 12.

Thế nhưng anh chàng bỗng dưng "phát tướng" ở độ tuổi 20

Giảm cân là cách trùng tu nhan sắc nhanh nhất: Nhìn màn lột xác của cặp đôi màn ảnh mới Park Bo Young - Seo In Guk là rõ! - Ảnh 13.

Hình ảnh Seo In Guk xuất hiện trên truyền hình với thân hình thừa cân như thế này từng khiến khán giả sốc nặng. Anh đi thử giọng rất nhiều nhưng cũng bị nhiều công ty từ chối vì thân hình thừa cân, ngoại hình kém sắc

Giảm cân là cách trùng tu nhan sắc nhanh nhất: Nhìn màn lột xác của cặp đôi màn ảnh mới Park Bo Young - Seo In Guk là rõ! - Ảnh 14.

Seo In Guk quyết tâm giảm cân và quay trở lại "phục thù". Cuối cùng anh đã giành chiến thắng cuộc thi Superstar K1. Mỹ nam họ Seo như 2 người khác nhau trước và sau giảm cân vậy

Giảm cân là cách trùng tu nhan sắc nhanh nhất: Nhìn màn lột xác của cặp đôi màn ảnh mới Park Bo Young - Seo In Guk là rõ! - Ảnh 15.
Giảm cân là cách trùng tu nhan sắc nhanh nhất: Nhìn màn lột xác của cặp đôi màn ảnh mới Park Bo Young - Seo In Guk là rõ! - Ảnh 16.

Giảm cân giúp các đường nét sắc sảo trên gương mặt nam ca sĩ - diễn viên dần lộ diện

Giảm cân là cách trùng tu nhan sắc nhanh nhất: Nhìn màn lột xác của cặp đôi màn ảnh mới Park Bo Young - Seo In Guk là rõ! - Ảnh 17.

Giảm béo chưa đủ, anh còn tập gym để có được thân hình 6 múi "xịt máu mũi" như thế này

Giảm cân là cách trùng tu nhan sắc nhanh nhất: Nhìn màn lột xác của cặp đôi màn ảnh mới Park Bo Young - Seo In Guk là rõ! - Ảnh 18.
Giảm cân là cách trùng tu nhan sắc nhanh nhất: Nhìn màn lột xác của cặp đôi màn ảnh mới Park Bo Young - Seo In Guk là rõ! - Ảnh 19.

Seo In Guk giờ đây đã là mỹ nam đình đám, vừa điển trai vừa sở hữu thân hình lý tưởng

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm