Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2022: Ai sẽ được vinh danh?

Hà Khánh/VOV-TPHCM, Theo VOV 14:57 27/10/2022

Sáng nay (27/10), báo Sài Gòn Giải Phóng họp báo Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2022 vinh danh các cầu thủ xuất sắc nhất.

Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2022 gồm 12 hạng mục là Quả bóng Vàng - Bạc - Đồng dành cho bóng đá nam, bóng đá nữ, futsal nam; cầu thủ ngoại xuất sắc nhất, cầu thủ trẻ nam xuất sắc, cầu thủ trẻ nữ xuất sắc. Tham gia bầu chọn là các chuyên gia bóng đá, HLV các đội tuyển, HLV và đội trưởng của các CLB V-League, đội nữ, đội futsal, phóng viên của các cơ quan báo chí.

Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2022: Ai sẽ được vinh danh? - Ảnh 1.

Ban Tổ chức giới thiệu các phiên bản Quả bóng Vàng 2022 (Ảnh: Hà Khánh).

Ban Tổ chức giải thưởng sẽ phát phiếu và danh sách bầu chọn sơ bộ từ ngày 20/11 và thu phiếu sau khi AFF Cup kết thúc. Lễ trao Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam năm 2022 dự kiến diễn ra vào tháng 2/2023 tại TP.HCM.

Năm nay, việc kéo dài thời gian bầu chọn giúp cho các tuyển thủ phấn đấu cao hơn nữa, cùng đội nhà hướng tới mục tiêu vô địch ở sân chơi AFF Cup. Khởi động cuộc bầu chọn Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2022 trong thời điểm này cũng là sự động viên các cầu thủ phấn đấu nhiều hơn bởi cả mùa giải V-League và giải Futsal vô địch quốc gia 2022 đều đang trong giai đoạn tăng tốc.

Ông Trần Anh Tú, Ủy viên thường trực Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nói: “Đây là giải thưởng danh giá nên hy vọng mùa giải 2022 này chúng ta sẽ có những cầu thủ xứng đáng để vinh danh và làm nổi bật cho bóng đá Việt Nam”./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm