World Music Awards dành "cơn mưa" lời khen cho "Có Chắc Yêu Là Đây", nhưng cách gọi Sơn Tùng M-TP hơi sai sai?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 06/07/2020

Trang Facebook của World Music Awards đã có một bài đăng riêng về thành tích "khủng" của Sơn Tùng M-TP đạt được với "Có Chắc Yêu Là Đây". Điều này khiến khán giả Việt Nam không khỏi tự hào.

Hoà chung trong không khí vui mừng với "cơn mưa" thành tích mà Sơn Tùng đang liên tục thiết lập với MV comeback "Có Chắc Yêu Là Đây", người hâm mộ nam ca sĩ tại Việt Nam tiếp tục có thêm niềm vui không hề nhỏ: trang Facebook chính thức của Lễ Trao giải Âm nhạc Thế giới (World Music Awards) đã có một bản tin riêng về ca khúc này.

World Music Awards dành cơn mưa lời khen cho Có Chắc Yêu Là Đây, nhưng cách gọi Sơn Tùng M-TP hơi sai sai? - Ảnh 1.

Bài đăng trên trang World Music Awards.

SƠN TÙNG M-TP | CÓ CHẮC YÊU LÀ ĐÂY | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Cụ thể, bài viết của World Music Awards xoay quanh việc Sơn Tùng M-TP đã đạt lượt xem công chiếu MV xếp thứ 4 trên toàn thế giới. Tuy nhiên, khán giả Việt lại không khỏi cảm thấy hài hước khi World Music Awards giới thiệu Sơn Tùng là một "ngôi sao nhạc rap" - "rap star" trong khi chúng ta đều biết đối với con đường nghệ thuật của anh chàng hiện tại, rap chỉ là một dòng nhạc để phụ trợ, không phải là dòng nhạc chủ yếu mà nam ca sĩ theo đuổi.

World Music Awards dành cơn mưa lời khen cho Có Chắc Yêu Là Đây, nhưng cách gọi Sơn Tùng M-TP hơi sai sai? - Ảnh 3.

Bài đăng cũng ghi nhận những con số tương tự như phía Việt Nam: lượt công chiếu đứng thứ 4 thế giới với 901 nghìn lượt, vượt cả "thank u, next" của Ariana Grande. Bài viết cũng tiện thể liệt kê "sương sương" loạt thành tích cực "khủng" mà màn comeback của Sơn Tùng mang đến chỉ trong một thời gian ngắn gồm: 1 triệu view trong 2 phút, 5 triệu view trong 35 phút, 6 triệu view trong 1 tiếng,... Rất đông khán giả Việt Nam đã để lại bình luận, gửi lời cảm ơn đến World Music Awards vì đã có bản tin riêng cho một nghệ sĩ Vpop.

Trang fanpage của WMA cũng nhắc lại "kỉ niệm" năm xưa với Sơn Tùng M-TP khi vào khoảng tầm thời gian này của năm 2019, trang World Music Awards cũng đã đưa tin và dành lời khen ngợi cho MV "Hãy Trao Cho Anh", đồng thời cho biết "Hãy Trao Cho Anh" hiện tại vẫn đang nắm giữ kỉ lục lượt view "khủng" trong 24h đầu ở Vpop.

World Music Awards dành cơn mưa lời khen cho Có Chắc Yêu Là Đây, nhưng cách gọi Sơn Tùng M-TP hơi sai sai? - Ảnh 4.

"World Music Awards" - "Giải thưởng Âm nhạc thế giới" là một trong những lễ trao giải có lịch sử khá lâu đời, thành lập vào năm 1989 và được bảo trợ bởi Thân vương Albert II, vị quân chủ trị vị Đại Công quốc Monaco. Những tên tuổi huyền thoại thế giới đã được vinh danh tại đây như The Beatles, Whitney Houston, Michael Jackson, Mariah Carey, Beyoncé, Jennifer Lopez,... Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã xuất sắc giành một giải thưởng World Music Awards vào năm 2014, làm nức lòng người hâm mộ.

World Music Awards dành cơn mưa lời khen cho Có Chắc Yêu Là Đây, nhưng cách gọi Sơn Tùng M-TP hơi sai sai? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm