Giải quyết "ân oán" bằng cách thi tài rên rỉ, hai nữ streamer chưa đấu xong thì đã bị cấm kênh

A Đồi, Theo Trí Thức Trẻ 18:55 20/06/2021

Sau tắm bồn thì "rên rỉ" chính là trào lưu mới của các nữ streamer.

Nếu các bạn chăm chỉ theo dõi các streamer của nền tảng Twitch thì sẽ biết tới trào lưu tắm bồn cực kỳ hot. Nguyên nhân cho trào lưu này đó là các nữ streamer lợi dụng việc Twitch không cấm mặc bikini trên sóng nếu như bạn ở trong một vài địa điểm như bãi biển, suối nước nóng hay bồn tắm. Tuy nhiên trong vài tuần gần đây thì trào lưu này đã dần bị thay thế bởi "meta rên rỉ" với hai cái tên nổi tiếng nhất là Amouranth và Indiefoxx.

Giải quyết ân oán bằng cách thi tài rên rỉ, hai nữ streamer chưa đấu xong thì đã bị cấm kênh - Ảnh 1.

Amouranth và Indiefoxx hiện đang là hai nữ streamer vô cùng nổi tiếng trên Twitch

Điều đáng nói ở đây đó là hai nữ streamer này thực chất không ưa gì nhau cả. Thậm chí vào thời điểm tháng 3 năm nay, Indiefoxx còn mắng Amouranth trên sóng vì cho rằng cô nàng đồng nghiệp đã đánh cắp ý tưởng viết tên người ủng hộ lên cơ thể của mình.

Sau đó thì Amouranth đã phản pháo rằng Indiefoxx không phải là người đầu tiên nghĩ ra nội dung đó nên chẳng có quyền chỉ trích mình. Chuyện ai đúng ai sai thì chưa rõ nhưng việc hai nữ streamer này ghét nhau thì mọi người đều biết.

Giải quyết ân oán bằng cách thi tài rên rỉ, hai nữ streamer chưa đấu xong thì đã bị cấm kênh - Ảnh 2.

Mối quan hệ giữa Indiefoxx...

Giải quyết ân oán bằng cách thi tài rên rỉ, hai nữ streamer chưa đấu xong thì đã bị cấm kênh - Ảnh 3.

và Amouranth được người xem mô tả như là "không đội trời chung"

Câu chuyện của "meta rên rỉ" cũng chẳng phải ngoại lệ khi hai nữ streamer này đều cho rằng đối thủ đang đánh cắp nội dung của mình. Cuối cùng thì cả Indiefoxx và Amouranth đã đi tới quyết định là thi đấu với nhau để giành quyền thực hiện nội dung "rên rỉ" này. Luật thi đấu thì cũng rất đơn giản, cả hai người sẽ cùng bắt đầu buổi stream vào một thời điểm và "rên rỉ" trong vòng 2 tiếng. Ai có lượng người xem cao hơn thì sẽ chiến thắng và người thua sẽ không được làm nội dung này nữa.

Giải quyết ân oán bằng cách thi tài rên rỉ, hai nữ streamer chưa đấu xong thì đã bị cấm kênh - Ảnh 4.

Màn thi rên của hai nữ streamer này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý

Giữ đúng lời hứa thì vào rạng sáng ngày 19/6 (theo giờ Việt Nam), cả hai cô nàng Indiefoxx và Amouranth cùng nhau lên sóng để thi đấu. Sau khoảng 30 phút liên tục "rên rỉ" trên sóng thì Amouranth tỏ ra là người có lợi thế với lượng view cao hơn một chút. Tuy nhiên cuộc đấu của hai nữ streamer này chưa phân rõ thắng bại thì Twitch đã cấm kênh cả Indiefoxx lẫn Amouranth.

Giải quyết ân oán bằng cách thi tài rên rỉ, hai nữ streamer chưa đấu xong thì đã bị cấm kênh - Ảnh 5.

Tuy nhiên chưa thi xong thì cả 2 nữ streamer này đều đã bị cấm kênh

Đây không phải là lần đầu tiên mà hai nữ streamer này nhận án phạt tới từ Twitch. Trước đó thì Amourath từng bị cấm kênh 3 lần với những lần vi phạm quy tắc cộng đồng. Trường hợp của Indiefoxx thì cô nàng thậm chí từng bị cấm sóng 4 lần chỉ trong vòng hơn 1 tháng mà thôi. Có lẽ sau khi hết bị cấm sóng thì hai nữ streamer này sẽ lại nghĩ ra một dạng nội dung phản cảm nào đó để câu view rồi tiếp tục ăn phạt.

Giải quyết ân oán bằng cách thi tài rên rỉ, hai nữ streamer chưa đấu xong thì đã bị cấm kênh - Ảnh 6.

Sẽ không quá bất ngờ nếu Indiefoxx...

Giải quyết ân oán bằng cách thi tài rên rỉ, hai nữ streamer chưa đấu xong thì đã bị cấm kênh - Ảnh 7.

và Amouranth tiếp tục bị cấm kênh trong tương lai

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm