Bị tố làm "trà xanh", cướp người yêu đàn em, nữ streamer tuyên bố sẽ xử lý thẳng tay nếu tìm được nguồn gốc của tin đồn

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:21 20/06/2021

Thường xuyên nhận những tin đồn không hay ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân, nữ streamer Free Fire quyết tâm làm rõ sự tình.

Gia nhập làng streamer, tự gây dựng thương hiệu bản thân được một thời gian, đến nay, Hà Thảo Linh cũng là một cô nàng có tiếng trong cộng đồng game thủ Việt, gắn với tựa game Free Fire.

Vốn xinh đẹp lại tài năng, cô nữ sinh trường Luật luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt, thu hút số lượng fan lớn. Trang Facebook cá nhân của cô cũng nhận được cả trăm ngàn lượt theo dõi.

Bị tố làm trà xanh, cướp người yêu đàn em, nữ streamer tuyên bố sẽ xử lý thẳng tay nếu tìm được nguồn gốc của tin đồn - Ảnh 1.

Với đồng nghiệp, Hà Thảo Linh có mối quan hệ thân thiết với anh em, bạn bè, chưa từng làm phật lòng ai cũng như được mọi người quý mến. Ấy vậy nhưng trong thời gian gần đây, không biết từ nguồn cơn gì mà nàng streamer này bị một bộ phận cư dân mạng đồn thổi cướp người yêu của "đàn em" Simmy, Sammy (Hero Team). Không những thế, các tài khoản mạng xã hội của Linh còn bị spam nhiều đến mức cô nàng phải đăng tải trên Facebook rằng:

"Mình bị spam trà xanh rất nhiều trên TikTok và YouTube. Cần tìm nguồn bịa đặt chính xác vì cái này rất ảnh hưởng đến danh dự của mình. Bạn nào có nguồn tin của clip làm sai lệch về mình thì cho mình biết với nhé. Mình sẽ xử lý thẳng tay những bạn nhỏ tưởng thế là hay!".

Bị tố làm trà xanh, cướp người yêu đàn em, nữ streamer tuyên bố sẽ xử lý thẳng tay nếu tìm được nguồn gốc của tin đồn - Ảnh 2.

Trên Facebook, từ "trà xanh" được sử dụng để nói đến những cô nàng ở ngoài thì có vẻ thanh thuần, ngây thơ nhưng bên trong thì ngược lại, tâm tư đen tối và thích "nhòm ngó" những đối tượng "chậu đã có bông". Thậm chí, nhiều người còn cho rằng em gái "trà xanh" mới chính là thể loại mà các cặp đôi cần hết sức chú ý.

"Trà xanh" thường dùng những lời nói và hành động tinh tế, dần bêu xấu hình tượng người yêu trong mắt bạn trai đồng thời giả vờ yếu đuối, tỏ ra đáng thương, cần sự che chở của người khác. Nhiều người coi "trà xanh" còn nguy hiểm hơn cả "Tuesday", bởi họ tinh tế hơn, sâu sắc hơn, biết quan sát và thấu hiểu lòng người hơn.

Bị tố làm trà xanh, cướp người yêu đàn em, nữ streamer tuyên bố sẽ xử lý thẳng tay nếu tìm được nguồn gốc của tin đồn - Ảnh 3.

Nữ streamer 21 tuổi cũng khẳng định tình trạng mối quan hệ hiện tại vẫn còn độc thân: "Mình không có cảm tình với bất cứ ai nên làm ơn đừng bịa đặt mấy cái kiểu như: HTL cướp người yêu Simmy Sammy các kiểu trên TikTok nữa!".

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm