Chính thức: "Đạt cận" Elly chia tay Liên Quân Mobile, chuyển sang đầu quân Tốc Chiến!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 20/06/2021

Dù đã chuyển sang tựa game mới nhưng Elly vẫn thuộc biên chế của Team Flash và sẽ thi đấu Tốc Chiến chuyên nghiệp cho đội tuyển này ở vị trí đường giữa.

Mới đây, trang fanpage Team Flash Liên Quân Mobile chính thức thông báo chia tay Elly - game thủ solo lane đã cùng đội tuyển này chinh phục rất nhiều chức vô địch cả quốc nội lẫn quốc tế. Thực tế, chuyện Elly rời đi cũng không phải là quá bất ngờ vì "Đạt cận" đã không còn thi đấu trong đội hình Team Flash từ khá lâu nhưng anh chàng này vẫn ở lại đội hình với vai trò là một content creator cực "mặn mòi".

Chính thức: Đạt cận Elly chia tay Liên Quân Mobile, chuyển sang đầu quân Tốc Chiến! - Ảnh 1.

Elly chính thức chia tay bộ môn Liên Quân Mobile

Cùng lúc này, trang fanpage LMHT: Tốc Chiến của Team Flash cũng đăng tải hình ảnh của Elly nhưng lại là lời chào mừng gia nhập. Như vậy, "Đạt cận" đã chính thức chuyển từ Liên Quân Mobile sang Tốc Chiến và vị trí mà anh chàng này đảm nhận chính là đường giữa.

Được biết, mức rank của Elly hiện tại là Lục Bảo và anh chàng sẽ cùng Team Flash tham dự giải đấu Icon Series SEA VN mùa Thu và giành suất có mặt tại SEA Games 2021 sắp tới.

Chính thức: Đạt cận Elly chia tay Liên Quân Mobile, chuyển sang đầu quân Tốc Chiến! - Ảnh 2.

Elly chính thức chuyển sang Tốc Chiến và thi đấu ở vị trí đường giữa của Team Flash Tốc Chiến

Về tài năng, Elly đã thực sự chứng tỏ được cả kỹ năng lẫn tư duy chiến thuật ở Liên Quân Mobile với vị trí solo lane của mình. Ở Team Flash Tốc Chiến, Elly khả năng cao sẽ cạnh tranh cùng Letina ở vị trí đường giữa và đây sẽ là một thử thách mới mẻ cho anh chàng này trên con đường mới.

Team Flash Tốc Chiến cũng là đội hình giàu triển vọng với những game thủ chất lượng: Joyce, GloryD... Sự có mặt của Elly và khả năng tạo đột biến của anh chàng sinh năm 2000 chắc chắn sẽ khiến lối chơi của đội tuyển này thêm phần bất ngờ và khó đoán định.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm