Giải đấu Liên Quân AIC 2019 hoãn nhiều giờ vì lỗi kỹ thuật, link livestream đã bị xóa còn khán giả thì "bơ vơ" chờ thông báo!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:49 05/11/2019

Sự cố lỗi kỹ thuật từ phía Liên Quân Mobile Thái Lan khiến hàng nghìn khán giả chờ đợi mỏi mòn hơn 5 tiếng đồng hồ (tính đến thời điểm viết bài) nhưng BTC AIC 2019 vẫn chưa thể giải quyết. Cuối cùng lịch thi đấu đã bị dời lại nhưng phía BTC vẫn chưa có bất cứ thông báo nào.

Sau AWC 2019 được diễn ra tại Việt Nam hồi tháng 7/2019 thì AIC 2019 chính là sự kiện lớn nhất của Liên Quân Mobile thế giới được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan bắt đầu vào ngày 5/11. Thế nhưng trái với sự thành công của kì AWC vừa qua, AIC 2019 đã khiến rất nhiều game thủ, khán giả, thậm chí là những BLV phải lắc đầu ngao ngán ngay trận đấu khai màn.

Giải đấu Liên Quân AIC 2019 hoãn nhiều giờ vì lỗi kỹ thuật, link livestream đã bị xóa còn khán giả thì bơ vơ chờ thông báo! - Ảnh 1.

Trận đấu khai mạc giữa EVOS Esports và ahq E-sports Club bị lỗi ngay phút thứ 2

Trận đấu giữa EVOS Esports và ahq E-sports Club đã bị tạm dừng vì lỗi kỹ thuật mà theo như tìm hiểu thì đó là do Phù hiệu Chuyển Sinh mà các game thủ chọn lựa. Sau đó 30 phút, trận đấu đã được remake nhưng tiếp tục vướng phải sự cố chỉ sau 1 phút vào trận. Từ đó nhiều khán giả đã đợi nhiều giờ đồng hồ nhưng phía BTC vẫn chưa khắc phục xong sự cố.

Giải đấu Liên Quân AIC 2019 hoãn nhiều giờ vì lỗi kỹ thuật, link livestream đã bị xóa còn khán giả thì bơ vơ chờ thông báo! - Ảnh 2.

Lỗi phù hiệu chuyển sinh được xem là nguyên nhân chính dẫn đến sự cố

Điều này khiến rất nhiều khán giả cũng như game thủ chờ đón ngày mở màn thất vọng và dislike không thương tiếc nhiều kênh phát sóng AIC. Sau đó các kênh phát sóng trực tiếp AIC 2019 đã đồng loạt gỡ luồng phát sóng của mình.

Giải đấu Liên Quân AIC 2019 hoãn nhiều giờ vì lỗi kỹ thuật, link livestream đã bị xóa còn khán giả thì bơ vơ chờ thông báo! - Ảnh 3.

Kênh Youtube Liên Quân Mobile Thái Lan đã xóa video trực tiếp của ngày đầu tiên. Các kênh Liên Quân của các khu vực Đài Loan, Châu Âu, Việt Nam cũng đồng loạt để chế độ riêng tư

Theo thông tin mà game thủ IGP Turtle chia sẻ thì lịch thi đấu đã được dời lại ở những ngày sau đó. Tuy nhiên lịch thi đấu cụ thể vẫn chưa được công bố. Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông báo chính thức từ phía BTC AIC 2019 là Liên Quân Mobile Thái Lan.

Giải đấu Liên Quân AIC 2019 hoãn nhiều giờ vì lỗi kỹ thuật, link livestream đã bị xóa còn khán giả thì bơ vơ chờ thông báo! - Ảnh 4.

Turtle đăng tải trên trang cá nhân của mình rằng lịch thi đấu AIC 2019 sẽ được dời lại

Trong các giải đấu Esports thì các sự cố kỹ thuật là điều không thể tránh khỏi. Nhưng AIC 2019 là một giải đấu mang tầm cỡ hàng đầu thế giới và việc khắc phục quá chậm cũng như không hề có thông báo chính thức là điều khó có thể chấp nhận.

Tuy nhiên, chắc chắn người hâm mộ cũng sẽ tiếp tục "hóng" và chờ đợi đễ dõi theo các đội tuyển của Việt Nam trên hành trình tạo lập những kỷ lục mới tại AIC.

Giải đấu Liên Quân AIC 2019 hoãn nhiều giờ vì lỗi kỹ thuật, link livestream đã bị xóa còn khán giả thì bơ vơ chờ thông báo! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm