Giải "an ủi" cho Black Pink trong cuộc đua với BTS: Không được đầu tiên nhưng cũng là nhanh nhất!

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 11:39 13/01/2019

Black Pink tiếp tục nối dài thêm danh sách những kỷ lục "nhanh nhất" của mình với MV "bom tấn" của năm 2018.

Nếu bạn hỏi bộ phận nào trong YG là vất vả nhất, câu trả lời có lẽ chính là đội ngũ thiết kế poster thành tích cho Black Pink! Vừa mới cán mốc 500 triệu view cách đây không lâu, 4 cô nàng nhà YG lại tiếp tục đạt thêm một thành tích "khủng" nữa: MV "DDU-DU DDU-DU" chính thức vượt qua con số 600 triệu view trên Youtube.

Giải an ủi cho Black Pink trong cuộc đua với BTS: Không được đầu tiên nhưng cũng là nhanh nhất! - Ảnh 1.

"DDU-DU DDU-DU" cán mốc 600 triệu view trên Youtube

Đúng như dự đoán của trang kworb, "DDU-DU DDU-DU" đã chính thức cán mốc 600 triệu view trên Youtube vào ngày 13/1 (theo giờ địa phương), trở thành MV đầu tiên của một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đạt được thành tích này và là MV thứ 2 của nhóm nhạc K-Pop sau "DNA" của BTS. Dù để thua BTS trong cuộc đua đến mốc 600 triệu view đầu tiên nhưng Black Pink cũng đã nhận được một "giải an ủi" khi "DDU-DU DDU-DU" là MV của nhóm nhạc K-Pop đạt 600 triệu view trong thời gian nhanh nhất, đồng thời cũng lần lượt cán các mốc 150 triệu, 200 triệu, 300 triệu, 400 triệu và 500 triệu view nhanh nhất.

Giải an ủi cho Black Pink trong cuộc đua với BTS: Không được đầu tiên nhưng cũng là nhanh nhất! - Ảnh 2.

Bộ sưu tập poster thành tích "khủng" của Black Pink

MV "DDU-DU DDU-DU" – BLACKPINK

Dù mới được phát hành vào giữa tháng 6 năm 2018 nhưng "DDU-DU DDU-DU" đã mang về cho Black Pink vô số thành tích đáng nể. Với tốc độ tăng view mỗi ngày như hiện tại (~2 triệu view/ngày), "DDU-DU DDU-DU" cũng được dự đoán sẽ sớm vượt qua "DNA" của BTS để trở thành MV của nhóm nhạc Hàn Quốc sở hữu nhiều lượt xem nhất trên Youtube.

Giải an ủi cho Black Pink trong cuộc đua với BTS: Không được đầu tiên nhưng cũng là nhanh nhất! - Ảnh 4.

BLACKPINK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm