Giấc Mơ Của Mẹ tập 43: Nhan Phúc Vinh (Minh) gặp nguy hiểm

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 22:43 10/10/2022

Cả My lẫn Minh đều phải đối đầu với thử thách ở Giấc Mơ Của Mẹ tập 43.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 43 (xem tại ĐÂY), Minh (Nhan Phúc Vinh) chủ động đứng ra bảo vệ mẹ con Linh. Anh tuyệt giao với chồng cũ của Linh ngay khi biết sự thật về thân phận của anh ta, cũng không hề sợ sệt gì khi bị dọa dẫm. Dù vậy, Minh đang đứng trước nguy hiểm rất lớn vì chồng cũ của Linh là một kẻ bạo lực.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 43: Nhan Phúc Vinh (Minh) gặp nguy hiểm - Ảnh 1.
Giấc Mơ Của Mẹ tập 43: Nhan Phúc Vinh (Minh) gặp nguy hiểm - Ảnh 2.

Không chỉ Minh gặp nguy mà My (Diễm My 9x) cũng vướng trở ngại ở tập phim này. Ở công ty, cô bị cả Lam Anh lẫn bà Hồng gây khó dễ. Bà Hồng thậm chí còn cố tình giao việc ngoài giờ để My không thể đến nhà mình trong buổi ra mắt chính thức. Khang (Quốc Anh) hiểu thái độ của mẹ và Lam Anh nhưng cũng không thể làm gì hơn khi mẹ lấy lý do công việc ra để làm lá chắn.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 43: Nhan Phúc Vinh (Minh) gặp nguy hiểm - Ảnh 3.
Giấc Mơ Của Mẹ tập 43: Nhan Phúc Vinh (Minh) gặp nguy hiểm - Ảnh 4.

Không chỉ lỡ hẹn cùng Khang về ra mắt, My còn phải chứng kiến cảnh Lam Anh hôn Khang ngay trước cổng nhà mình. Dù Khang không hề chủ động, thậm chí còn cố gắng vạch ranh giới với Lam Anh nhưng trong lúc nóng giận, My không muốn nghe người yêu giải thích bất cứ điều gì. Cô vô cùng tổn thương với những gì đã xảy ra trong suốt một ngày vừa qua.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 43: Nhan Phúc Vinh (Minh) gặp nguy hiểm - Ảnh 5.

Giấc Mơ Của Mẹ lên sóng độc quyền trên ứng dụng giải trí VieON.

Nguồn ảnh: VieON

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày