Giá vé fancon D&E Super Junior tại TPHCM cao nhất chưa đến 5 triệu

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 17:17 13/07/2023

Sau concert Super Show 9 tháng 3 vừa qua, 2 thành viên Donghae - Eunhyuk của Super Junior sẽ trở lại TPHCM, giá vé sự kiện được dân tình quan tâm.

Chiều 13/7, SMTOWN đã công bố sơ đồ và giá vé cho DElight Party - D&E World Tour Fancon tại TP.HCM. Đây là sự kiện fanmeeting - concert của 2 thành viên Super Junior Donghae - Eunhyuk.

Giá vé fancon D&E Super Junior tại TPHCM cao nhất chưa đến 5 triệu - Ảnh 1.

Tháng 3 năm nay, Super Show 9 của Super Junior đã thành công tổ chức, thu hút hàng chục nghìn khán giả tại TP.HCM, sự kiện lần này sẽ đánh dấu lần thứ 2 Donghae - Eunhyuk hội ngộ fan Việt. Giá vé phải chăng cùng loạt đãi ngộ hấp dẫn khiến dân tình hứng thú với D&E World Tour Fancon tại TPHCM.

DElight Party được tổ chức trong khuôn viên nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM vào ngày 2/9/2023. Khu vực sân khấu được chia làm 4 phần, với 4 mức giá được đánh giá là hợp lý, giá vé cao nhất chưa tới 5 triệu, thấp nhất 2 triệu. Cụ thể, VIP ngồi - 4,8 triệu; VIP đứng - 4,2 triệu; Zone D - 3 triệu; Zone E - 2 triệu. Bên cạnh đó, các đãi ngộ đi kèm cũng rất hấp dẫn.

Tất cả các hạng vé đều có thể tham gia soundcheck (tổng duyệt trước giờ G), với số lượng có hạn được bốc ngẫu nhiên. Các hạng vé từ thấp đến cao đều được tặng kèm poster chính thức của idol. Card bo góc và poster ký tặng dành cho 3 hạng vé đầu tiên. Riêng vé VIP, khán giả có thể tham gia Goodbye Session cùng Donghae và Eunhyuk.

Giá vé fancon D&E Super Junior tại TPHCM cao nhất chưa đến 5 triệu - Ảnh 2.

Fan vui vẻ hài lòng trước giá vé không quá đắt đỏ, các quyền lợi đi kèm tốt của fancon nhà Super Junior

Ngay sau khi thông tin được công bố, các ELF Việt Nam, dân tình vui vẻ hài lòng trước giá vé không quá đắt đỏ, các quyền lợi đi kèm tốt của fancon nhà Super Junior. Có không ít ý kiến so sánh giá vé DElight Party với show BLACKPINK Hà Nội.

Vé VIP đắt đỏ lên đến 10 triệu, nhưng Born Pink về đến Mỹ Đình lại không có quyền lợi soundcheck như những điểm diễn khác khiến nhiều người hâm mộ thất vọng. Dù 2 sự kiện có quy mô tổ chức khác nhau vẫn không thể tránh được việc bị đặt lên bàn cân.