Giả thuyết tập 70 Về Nhà Đi Con: Bố đến đón Thư về nhà không được, con gái vẫn ở lại làm dâu?

Paul, Theo Helino 15:43 20/07/2019

Những bức ảnh đầu tiên của tập 70 "Về Nhà Đi Con" tiết lộ một điều bất ngờ, bố Sơn đến nhà xin cho Thư về nhưng không thành?

Trên các trang xã hội của phim Về Nhà Đi Con, thay vì tung ra đoạn preview cho tập 70 thì lại chia sẻ những hình ảnh, mới nhìn qua có lẽ là một cuộc nói chuyện đầy nước mắt giữa bố Sơn (NSƯT Trung Anh), Thư (Bảo Thanh) và gia đình của Vũ (Quốc Trường). Có lẽ là ông Sơn đến để xin cho con gái được về nhà, nhưng trong bộ ảnh lại thấy một khoảnh khắc Thư đứng trước cổng nhà ông Luật, nép mình vào cửa và nhìn bố... ra về. Thế là thế nào?

Trong tập 69, bố Sơn xoăn của chúng ta đã phát hiện ra chuyện Vũ lén đi "ăn vụng" bên ngoài, và Thư đã biết nhưng vẫn ngậm đắng nuốt cay, chịu đựng bất công một mình. Bố Sơn thương con gái lắm, nhưng vẫn muốn để cho Thư được tận hưởng ngày sinh nhật của cô.

Sang đến tập 70, dĩ nhiên người cha thương con không thể ngồi yên nhìn con gái chịu bất công bên nhà chồng. Những bức ảnh được tiết lộ về tập 70 dưới đây cho thấy, ngay buổi sáng sau sinh nhật Thư, ông Sơn thân chinh sang nhà thông gia để có một buổi nói chuyện nghiêm túc với hai họ.

Giả thuyết tập 70 Về Nhà Đi Con: Bố đến đón Thư về nhà không được, con gái vẫn ở lại làm dâu? - Ảnh 1.

Ông Sơn sang nhà thông gia, ngồi bên cạnh là Thư, hai bố con cùng nói chuyện với Vũ - ông Luật - bà Giang, họ nhà trai.

Giả thuyết tập 70 Về Nhà Đi Con: Bố đến đón Thư về nhà không được, con gái vẫn ở lại làm dâu? - Ảnh 2.
Giả thuyết tập 70 Về Nhà Đi Con: Bố đến đón Thư về nhà không được, con gái vẫn ở lại làm dâu? - Ảnh 3.

Cả năm người ngồi nói chuyện với nhau tại nhà của ông Luật.

Trong buổi nói chuyện này, dường như chủ đề chính không đi đâu khác ngoài cuộc hôn nhân giữa Vũ và Thư. Cụ thể là chuyện Vũ đi... ngoại tình và bị bố Sơn bắt gặp. Nhìn ông Luật bà Giang, có vẻ như hai người cũng đang rất khổ tâm. Bố chồng Thư chỉ khoanh tay, chẳng nói được lời nào. Còn bà Giang thì mặt mũi cũng buồn bã, có lẽ hơn ai hết bà hiểu cảm giác của Thư lúc này.

Giả thuyết tập 70 Về Nhà Đi Con: Bố đến đón Thư về nhà không được, con gái vẫn ở lại làm dâu? - Ảnh 4.
Giả thuyết tập 70 Về Nhà Đi Con: Bố đến đón Thư về nhà không được, con gái vẫn ở lại làm dâu? - Ảnh 5.
Giả thuyết tập 70 Về Nhà Đi Con: Bố đến đón Thư về nhà không được, con gái vẫn ở lại làm dâu? - Ảnh 6.

Thế nhưng, đến những bức ảnh cuối cùng, chúng ta lại thấy cảnh Thư... tiễn bố ra về mà không dọn dẹp đồ đạc để đi cùng bố Sơn? Điều này thực sự đi ngược lại mong muốn của rất nhiều khán giả, đó là bố Sơn sẽ giải thoát cho Thư khỏi cảnh đau khổ, bất công và tủi nhục khi phải làm vợ của Vũ.

Giả thuyết tập 70 Về Nhà Đi Con: Bố đến đón Thư về nhà không được, con gái vẫn ở lại làm dâu? - Ảnh 7.
Giả thuyết tập 70 Về Nhà Đi Con: Bố đến đón Thư về nhà không được, con gái vẫn ở lại làm dâu? - Ảnh 8.
Giả thuyết tập 70 Về Nhà Đi Con: Bố đến đón Thư về nhà không được, con gái vẫn ở lại làm dâu? - Ảnh 9.

Hai cha con khóc lóc trước cửa nhà ông Luật.

Tại sao Thư lại phải chia tay ông Sơn mà không về nhà với ông. Trước đó, trong đoạn preview tập 70, cũng có cảnh ông Sơn nói "Bố chỉ có tình yêu, và mái nhà mà các con có thể trở về" rồi kia mà?

Giả thuyết tập 70 Về Nhà Đi Con: Bố đến đón Thư về nhà không được, con gái vẫn ở lại làm dâu? - Ảnh 10.

Thư đứng nép vào cửa, lặng nhìn bố lầm lũi dắt xe ra về.

Đây là một hình ảnh khá mâu thuẫn với những gì khán giả đang mong đợi. Liệu Thư có chịu về nhà cùng bố đẻ hay không? Hay cô sẽ cho Vũ một cơ hội nữa? Hoặc có thể Thư để bố về trước, còn bản thân sẽ thu dọn quần áo và mang cu Bon về nhà sau chăng?

Thăm dò ý kiến

Có ai hoang mang sau khi xem bộ ảnh của "Về Nhà Đi Con" tập 70 không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thôi thì thay vì đoán già đoán non, chúng ta hãy cùng đợi đến khi phim lên sóng để biết được sự thật vậy. Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm