Giả thuyết rợn người về mẹ Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Hết kẻ tâm thần tới sát nhân giết hại mẹ Kang Tae?

Lin, Theo Tổ quốc 11:34 20/07/2020

Sau khi xem tập 10 Điên Thì Có Sao, nhiều khán giả đã đưa ra loạt giả thuyết về thân phận thật của mẹ Moon Young (Seo Ye Ji).

Không phải màn từ chối phũ phàng của Kang Tae (Kim Soo Hyun) dành cho Moon Young (Seo Ye Ji) điều gây hoang mang nhất ở tập 10 Điên Thì Có Sao là thái độ kì lạ của bệnh nhân Park Ok Ran. Trước đó, tại bệnh viện, bà ta đã gây kích động, khiến các bệnh nhân khác phát bệnh, trong đó nghiêm trọng nhất phải kể đến bố của Moon Young. Điều này làm dấy lên không ít nghi vấn về thân phận thật của nhân vật này.

Bà Ok Ran kích động bố Moon Young

Và cái kết

Đặc biệt, sau khi náo loạn, Park Ok Ran còn trốn khỏi bệnh viện và ngạc nhiên thay, bà ta đã tới thẳng lâu đài bị nguyền rủa của Moon Young để chúc mừng sinh nhật cô. Điều này làm rộ lên nghi vấn rằng Ok Ran chính là người mẹ chưa rõ sống chết của Moon Young. Thực tế trước đó, Ok Ran cũng thường xuyên có biểu hiện lạ, tiêu biểu như việc bà ta chính là người đã xuất hiện ở hành lang bệnh viện trong đêm bố Moon Young nghe thấy tiếng hát lạ và lên cơn co giật.

Bà Ok Ran bất ngờ tới chúc mừng sinh nhật Moon Young với biểu cảm đáng sợ

Phải chăng người đàn bà quái đản này là mẹ ruột của Moon Young

Giả thuyết rợn người về mẹ Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Hết kẻ tâm thần tới sát nhân giết hại mẹ Kang Tae? - Ảnh 6.
Giả thuyết rợn người về mẹ Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Hết kẻ tâm thần tới sát nhân giết hại mẹ Kang Tae? - Ảnh 7.
Giả thuyết rợn người về mẹ Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Hết kẻ tâm thần tới sát nhân giết hại mẹ Kang Tae? - Ảnh 8.

Nhiều khán giả cho rằng bà Ok Ran là mẹ của Moon Young

Nếu bà Ok Ran thực sự là mẹ ruột đã phẫu thuật thẩm mỹ của Moon Young thì ai là người năm đó đã chết tức tưởi trong tòa lâu đài bị nguyền rủa? Trước câu hỏi này, thậm chí có khán giả còn cho rằng, người đã chết chỉ là hình nhân thế mạng, mẹ Moon Young đủ tỉnh táo để nhận ra bản chất thật của chồng và đã tìm một người phụ nữ khác thế chỗ cho mình. Và người phụ nữ đó rất có thể chính là... mẹ của anh em Kang Tae. Năm đó mẹ của Kang Tae đã bị giết hại một cách bí ẩn, nhân chứng duy nhất trong vụ án lại là thanh niên khờ Sang Tae và Sang Tae thì một mực cho rằng lũ bướm đã giết mẹ mình. Đáng nói hơn khi bướm lại là hình ảnh gắn liền với Moon Young ngày nhỏ khi cô đã tự tay giết chết cả đàn bướm khiến cho Kang Tae vô cùng sợ hãi. Bướm dường như chính là sợi dây liên kết hai gia đình này và nếu thực sự mẹ Moon Young chính là "cánh bướm" giết hại mẹ Kang Tae thì tình yêu của đôi trẻ hẳn sẽ khó có thể kết thúc viên mãn.

Phải chăng đây là nghiệt duyên?

Tuy nhiên cũng có những khán giả cho rằng bà Ok Ran thực chất chỉ là fan cuồng ảo tưởng của mẹ Moon Young mà thôi. Trước đây mẹ Moon Young là một tiểu thuyết gia nổi tiếng, bà đã biến mất khi những tác phẩm còn dang dở. Theo lý giải của giám đốc bệnh viện, nếu chưa chết thì bà ta sẽ không bao giờ để đọc giả của mình phải chờ đợi cái kết của những tác phẩm lâu tới như vậy. Chưa kể là một kẻ "nghiện" và thích kiểm soát con, bà ta càng khó lòng để Moon Young sống độc lập suốt từ thời ấu thơ đến khi trưởng thành. Vì vậy giả thuyết bà Ok Ran chỉ là một fan cuồng của mẹ Moon Young có vẻ cũng khá hợp lý.

Giả thuyết rợn người về mẹ Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Hết kẻ tâm thần tới sát nhân giết hại mẹ Kang Tae? - Ảnh 11.
Giả thuyết rợn người về mẹ Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Hết kẻ tâm thần tới sát nhân giết hại mẹ Kang Tae? - Ảnh 12.

Có khi chỉ là fan cuồng ảo tưởng thôi mọi người ơi

Giả thuyết rợn người về mẹ Seo Ye Ji ở Điên Thì Có Sao: Hết kẻ tâm thần tới sát nhân giết hại mẹ Kang Tae? - Ảnh 13.

Chưa kể Moon Young là người nổi tiếng nên việc biết ngày sinh nhật của Moon Young không khó

Đón xem Điên Thì Có Sao lúc 19:00 giờ Việt mỗi thứ bảy - Chủ Nhật trên tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm