Giả làm ‘tiểu tam’ nhắn tin thử lòng người yêu, cô gái bàng hoàng nhận được câu nói: “Bạn gái anh qua đời 2 tháng trước rồi!”

Minh Kiên, Theo Helino 11:24 15/08/2019

Cảm thấy nghi ngờ về tình cảm của bạn trai nên Akosuah May đã quyết định lập tài khoản ảo để thử lòng người yêu và cô đã thực sự thất vọng khi tận mắt thấy những dòng tin nhắn ấy.

Câu chuyện tưởng đùa nhưng hóa ra lại vô cùng thật đó là của cô Akosuah May, một nữ y tá ở Accra, Ghana. Sau khi nghi ngờ bạn trai "cắm sừng" mình, cô liền lập một tài khoản ảo trên mạng xã hội để kiểm tra người yêu. Cô viết trên Twitter rằng: "Tôi đã lập một tài khoản giả mạo và bắt đầu nhắn tin qua lại với bạn trai, anh ta đã nhắn rằng "bạn gái" của mình mới qua đời 2 tháng trước".

Giả làm ‘tiểu tam’ nhắn tin thử lòng người yêu, cô gái bàng hoàng nhận được câu nói: “Bạn gái anh qua đời 2 tháng trước rồi!” - Ảnh 1.
Giả làm ‘tiểu tam’ nhắn tin thử lòng người yêu, cô gái bàng hoàng nhận được câu nói: “Bạn gái anh qua đời 2 tháng trước rồi!” - Ảnh 2.

Câu chuyện của Akosuah May gây tranh luận sôi nổi trong cộng đồng mạng, nhiều người nói việc thử lòng chẳng có gì sai nhưng nhiều người lại cho rằng chính cô gái mới là kẻ nói dối.

Ngay sau khi kể lại toàn bộ sự việc, bài viết của cô đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, thu hút hơn 156.000 lượt thích cùng hàng nghìn lượt bình luận sau vài ngày. Bên cạnh nhiều ý kiến ủng hộ, khuyên Akosuah May nên chia tay bạn trai, tránh càng xa càng tốt thì cũng có nhiều người dùng lên tiếng tố ngược lại cô gái, cho rằng chính cô mới là người châm ngòi cho sự việc và cô là người đầu tiên nói dối chứ không phải bạn trai. Một người bình luận: "Dối trá thì sẽ gặp dối trá thôi".

Giả làm ‘tiểu tam’ nhắn tin thử lòng người yêu, cô gái bàng hoàng nhận được câu nói: “Bạn gái anh qua đời 2 tháng trước rồi!” - Ảnh 3.

"Ơn Trời vì anh ta cũng thừa nhận với bạn. Nhiều người còn chối bỏ hoàn toàn mọi chuyện ấy chứ", mội tài khoản bình luận.

Trái lại cũng có tài khoản nghĩ rằng biết đâu bạn trai Akosuah đang nói đến một người phụ nữ anh từng hẹn hò thì sao: "Có thể anh ấy không ám chỉ người đó là cô", "Vâng, có thể bạn gái anh ấy mất hai tháng trước, cô chắc đến đâu khi cho rằng anh ấy nói đến cô". Hiện chưa biết chuyện của hai người sẽ đi về đâu nhưng có lẽ Akosuah May sẽ thận trọng hơn trong các mối quan hệ tình cảm sau này để tránh những việc không hay như thế xảy ra thêm nữa.

(Theo Mirror)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm