Batman Suparman - Anh chàng sinh ra dưới cái tên siêu anh hùng nhưng vào tù ra tội, hoàn lương làm shipper thì bị đồng nghiệp đánh

Đạt Lê, Theo Helino 16:29 14/08/2019

Đời không như là phim vì có nhiều tình tiết bi hài hơn nhiều, điều này chắc chàng trai tên Batman Suparman đã hiểu rõ sau hàng loạt biến cố làm dậy sóng MXH.

Cách đây 11 năm, MXH châu Á từng dậy sóng trước giấy tờ tùy thân của một chàng trai với cái tên siêu độc Batman Bin Suparman. Đến năm 2013, hàng loạt tờ báo lại phải tiếp tục gọi tên anh khi Batman cuỗm thẻ ngân hàng của anh trai. Chưa dừng lại ở đó, chàng trai còn sống "sai" với cái tên khi đánh cướp công ty và sa vào nghiện ngập. Với hàng loạt hành vi trái pháp luật, Batman bị tuyên án 2 năm tù.

Batman Suparman - Anh chàng sinh ra dưới cái tên siêu anh hùng nhưng vào tù ra tội, hoàn lương làm shipper thì bị đồng nghiệp đánh - Ảnh 1.

Giới chức từng bối rối khi bắt được kẻ trộm tên Batman Bin Suparman!

Bẵng đi một thời gian, người ta cũng không biết Batman giờ ở đâu, làm gì, thậm chí đã quên mất chàng "Siêu Nhơn Người Dơi" đời thực. Thế mà đầu năm nay, Batman lại bất ngờ xuất hiện trên mặt báo, lần này lại là nạn nhân hứng chịu thương tích của một vụ ẩu đả nghiêm trọng.

Việc xảy ra vào sáng 28/1/2019, lúc này Batman đã 29 tuổi và làm shipper cho hãng giao đồ ăn Foodpanda ở Malaysia. Đồng nghiệp của anh là Eng Guan Hong, 40 tuổi, thông báo rằng công ty đang có chính sách mới dành cho nhân viên và nói ai không tham gia là "đồ ngốc". Mặc dù nhắn chung trong nhóm chat nhưng Batman lại tỏ ra tức giận, yêu cầu đồng nghiệp phải cẩn thận lời nói. Hai bên không ai chịu nhường ai, đành hẹn nhau "ba mặt một lời".

Batman Suparman - Anh chàng sinh ra dưới cái tên siêu anh hùng nhưng vào tù ra tội, hoàn lương làm shipper thì bị đồng nghiệp đánh - Ảnh 2.

Giấy tờ tùy thân do Singapore cấp ghi rõ: Anh tên Batman Bin Suparman, người Java, sinh ngày 13/5/1990 (Ảnh: Facebook)

Đến khoảng 2h40 chiều hôm đó, khi Batman đang chờ trước trụ sở công ty như đã hẹn thì Eng bất ngờ lao tới. Anh ta cầm nón bảo hiểm mô tô đánh liên tiếp vào đầu Batman. Thậm chí trong lúc đánh người, con dao mà Eng chuẩn bị trước rơi ra khỏi túi quần. Anh ta nhặt nó lên và bắt đầu đâm cuồng loạn vào mặt đồng nghiệp.

Dù Batman ra sức dùng tay chống đỡ đòn tấn công nhưng anh không tránh khỏi thương tích nặng nề, được đồng nghiệp giải cứu và dìu đến bệnh viện vào cuối giờ chiều hôm đó. Các bác sĩ cho biết nạn nhân Batman bị rách 1 cm trong mũi, thêm một vết rạch dài 3 cm trên mặt cùng nhiều thương tích khác.

Trong phiên tòa xét xử đầu tuần này, luật sư của bị cáo Eng Guan Hong nói động cơ đánh người là do "Batman quá phiền". Trong khi đó, luật sư của Batman khẳng định thân chủ của mình không làm gì sai, không có ý chống đối nhưng lại bị hành hung tàn nhẫn, để lại "những vết sẹo vĩnh viễn". Cuối cùng, tòa tuyên án Eng Guan Hong tội danh thành lập, phải chịu phạt 2,5 năm tù và bị đánh 6 roi để trả lại công bằng cho anh Batman Bin Suparman.

(Theo SCMP)