Gia đình Trương Vũ Kiếm lần đầu lộ diện sau khi công khai kết hôn, hành động với nữ thần Bên Nhau Trọn Đời gây chú ý

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:35 09/04/2021

Gần 1 tháng sau khi lên tiếng thừa nhận đã kết hôn và có con với Ngô Thiến, Trương Vũ Kiếm mới được bắt gặp đưa vợ con đi chơi.

Thời gian qua, lùm xùm về hôn nhân giữa mỹ nhân Lê Hấp Đường Phèn Ngô ThiếnTrương Vũ Kiếm luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Trương Vũ Kiếm đã lên tiếng thừa nhận việc anh đã kết hôn và có con, thế nhưng trong bài viết khá dài trên trang cá nhân Weibo, nam diễn viên không một lần nhắc đến tên của Ngô Thiến khiến cư dân mạng thắc mắc rằng liệu cuộc hôn nhân của họ có thực sự hạnh phúc.

Mới đây, trang Sohu đăng tin bắt gặp hình ảnh "thánh lầy" Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến cùng đưa con đi chơi công viên. Khoảnh khắc gia đình 3 người lần đầu tiên xuất hiện bên nhau nhận được sự quan tâm lớn của công chúng, không chỉ vậy, hình ảnh ít ỏi về tiểu công chúa của cả hai nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên MXH.

Một số netizen đã đăng tải hình ảnh gia đình Trương Vũ Kiếm - Ngô Thiến ăn mặc giản dị cùng con gái đến công viên

Gia đình Trương Vũ Kiếm lần đầu lộ diện sau khi công khai kết hôn, hành động với nữ thần Bên Nhau Trọn Đời gây chú ý - Ảnh 3.

Lần đầu tiên, sau bao chỉ trích từ cư dân mạng, cả hai đã công khai hẹn hò cùng nhau

Gia đình Trương Vũ Kiếm lần đầu lộ diện sau khi công khai kết hôn, hành động với nữ thần Bên Nhau Trọn Đời gây chú ý - Ảnh 4.

Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến chơi đùa cùng con gái. Dù bức ảnh khá mờ song không khó để nhận ra tiểu công chúa của cả 2 rất bụ bẫm, đáng yêu

Gia đình Trương Vũ Kiếm lần đầu lộ diện sau khi công khai kết hôn, hành động với nữ thần Bên Nhau Trọn Đời gây chú ý - Ảnh 5.

Khoảnh khắc nắm tay nhau tình cảm, nhẹ nhàng của cả hai chứng minh mối quan hệ vẫn hết sức tốt đẹp và ngọt ngào

Trước đó, hàng ngàn cư dân mạng đã vào Weibo của Trương Vũ Kiếm mắng chử, chỉ trích anh thậm tệ, cho rằng nam diễn viên là người đàn ông bội bạc, không dám thừa nhận mối quan hệ tình cảm của mình với nữ diễn viên Bên Nhau Trọn Đời khi nhất quyết không nói tên Ngô Thiến trong bài đăng thừa nhận có con. 

Gia đình Trương Vũ Kiếm lần đầu lộ diện sau khi công khai kết hôn, hành động với nữ thần Bên Nhau Trọn Đời gây chú ý - Ảnh 6.

Bài đăng thừa nhận có con và đã kết hôn của Trương Vũ Kiếm từng gây xôn xao mạng xã hội

Gia đình Trương Vũ Kiếm lần đầu lộ diện sau khi công khai kết hôn, hành động với nữ thần Bên Nhau Trọn Đời gây chú ý - Ảnh 7.

Mỹ nhân Lê Hấp Đường Phèn từng xuất hiện với phần má hóp lại, nhan sắc xuống cấp, không còn giữ được nét thanh xuân, tươi trẻ

Gia đình Trương Vũ Kiếm lần đầu lộ diện sau khi công khai kết hôn, hành động với nữ thần Bên Nhau Trọn Đời gây chú ý - Ảnh 8.

Trương Vũ Kiếm đăng bài ẩn ý rằng anh cảm thấy có lỗi vì đã không bảo vệ được mẹ con Ngô Thiến khiến nữ diễn viên cảm thấy đau khổ và tự trách mình vì để lộ hình ảnh con lên mặt báo

Gia đình Trương Vũ Kiếm lần đầu lộ diện sau khi công khai kết hôn, hành động với nữ thần Bên Nhau Trọn Đời gây chú ý - Ảnh 9.

Hình ảnh do paparazzi cung cấp khiến dư luận xôn xao bàn tán, tạo áp lực khiến Trương Vũ Kiếm phải lên tiếng thừa nhận chuyện đã kết hôn`

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hạ gọn Malaysia trong trận cầu nghẹt thở, tuyển Việt Nam tiến sát tới tấm vé đi tiếp

    Đội tuyển Việt Nam đã đánh bại Malaysia với tỷ số 2-1 trong màn so tài diễn ra vào đêm ngày 11/6.
  • Đọc thêm