Gia đình Mạnh Trường hạnh phúc chào đón thành viên mới

Liên Hoa, Theo Phụ nữ Việt Nam 15:52 22/11/2022

Diễn viên Mạnh Trường vừa thông báo gia đình anh chào đón thêm thành viên mới.

Ngày 22/11, trên trang cá nhân, Mạnh Trường vui mừng thông báo đến mọi người, vợ của anh vừa hạ sinh nhóc tỳ thứ 3. Trong ngày gia đình chào đón thành viên mới, nam diễn viên không giấu được sự hạnh phúc và gửi lời yêu thương đến bà xã Phương Phạm: "Chào mừng con đến với gia đình mình. Cảm ơn em yêu".

Trong khung hình được Mạnh Trường chia sẻ, cả nhà nam diễn viên mỉm cười rạng rỡ. Dù trải qua cả hành trình "vượt cạn" nhưng Phương Phạm vẫn giữ được thần sắc tươi tắn và trên môi nở nụ cười hạnh phúc. Nhiều đồng nghiệp, khán giả đã liên tục gửi những lời chúc phúc đến gia đình của Mạnh Trường trong ngày đặc biệt này.

Gia đình Mạnh Trường hạnh phúc chào đón thành viên mới - Ảnh 2.

3 cha con Mạnh Trường quây quần bên Phương Phạm trong ngày hạ sinh nhóc tỳ thứ 3

Mạnh Trường được biết đến là nam diễn viên truyền hình ăn khách nhất nhì màn ảnh phía Bắc. Nhờ vẻ ngoài lịch lãm cùng lối diễn xuất chững chạc và tự nhiên, nam diễn viên đã tạo được ấn tượng trong lòng công chúng.

Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, khán giả còn dành nhiều sự chú ý cho cuộc hôn nhân viên mãn của Mạnh Trường và bà xã Phương Phạm. Được biết, cả hai là bạn cấp 2 của nhau và tính đến thời điểm hiện tại, họ đã trải qua 6 năm hẹn hò cùng 14 năm hôn nhân. Mạnh Trường nổi tiếng là người chồng cưng chiều vợ, điều đó được thể hiện qua những gì anh chia sẻ với công chúng. Dù gắn bó 2 thập kỷ nhưng tình cảm mà cả hai dành cho nhau cứ như đôi vợ chồng son khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

Gia đình Mạnh Trường hạnh phúc chào đón thành viên mới - Ảnh 3.

Trước khi đến ngày sinh, vợ chồng Mạnh Trường có chuyến nghỉ dưỡng cùng nhau

Gia đình Mạnh Trường hạnh phúc chào đón thành viên mới - Ảnh 4.

Dù đã bên nhau 2 thập kỷ nhưng tình cảm mà Mạnh Trường và Phương Phạm dành cho nhau như vợ chồng son

Gia đình Mạnh Trường hạnh phúc chào đón thành viên mới - Ảnh 5.

Gia đình Mạnh Trường đã có thêm thành viên mới

Ảnh: NVCC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày